Ra mắt ứng dụng check hàng giả cực hay
Nguyennga1368
5 nămBình luận: 0
VIETCHECK vừa ra mắt phiên bản đầu tiên trên CH Play và App Store,

Truy cập vietcheck.vn để tải ngay nhé các bác!


Hiện nay, tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường không chỉ là MỐI LO NGẠI của các doanh nghiệp, NỖI BẤT BÌNH của người tiêu dùng, mà còn là THÁCH THỨC đối với các cơ quan chức năng, gây THIỆT HẠI TO LỚN cho nền kinh tế, GIẢM UY TÍN thương hiệu của Doanh nghiệp, và có thể gây MẤT LÒNG TIN đối với người tiêu dùng.


Quảng cáo


Thấu hiểu được sự hoang mang của người tiêu dùng, chúng tôi đã phát triển và cho ra mắt ứng dụng VIETCHECK. Dẫn đầu trong ngành công nghệ mã hoá hiện nay, VIETCHECK đang là ứng dụng áp dụng công nghệ cao nhất, ngoài công nghệ quét mã vạch, QR Code, VIETCHECK còn quét được cả hình ảnh đã được mã hoá trên tem, bao bì sản phẩm có sử dụng mã hoá hình ảnh (dòng tem TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ LÀM GIẢ). Do đó, các nhà sản xuất và nhà phân phối có thể khống chế tỉ lệ hàng giả, hàng nhái lên đến 99,99%.Những tính năng ưu việt của VIETCHECK:


*Quét mã vạch, quét QR code thông qua camera.


*Quét hình ảnh mã hóa thông qua tem mã hóa chống giả có sử dụng công nghệ mã hóa hình ảnh.

Quảng cáo*Kênh truyền thông giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng: Là nơi các nhà cung cấp có thể quảng bá sản phẩm đã được xác thực (qua mã vạch) của mình. Quản lý chiến dịch quảng cáo, review sản phẩm chuyên sâu để hỗ trợ người dùng.
*Đánh giá: Người dùng tự cập nhật thông tin sản phẩm, viết đánh giá thông qua các kênh MXH, phối hợp cùng Vietcheck để đảm bảo tính minh bạch cho sản phẩm.

Quảng cáo*Cảnh báo hàng giả: Cảnh báo hàng giả cho người tiêu dùng nếu sản phẩm bị nghi ngờ là hàng giả hoặc không đầy đủ thông tin.

*Kênh tin tức: Cập nhật liên tục qua các kênh truyền thông online, offline chính thống.

Thông điệp của VIETCHECK: “Nhận diện hàng thật!”Vietcheck là ứng dụng MIỄN PHÍ với tất cả người dùng, nhà sản xuất. VIETCHECK - Ngôn ngữ của sản phẩm và người tiêu dùng!Mục đích cuối cùng của ứng dụng là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ uy tín thương hiệu nhà sản xuất, chung tay bảo vệ toàn xã hội khỏi đại dịch hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mục tiêu của VIETCHECK là trở thành Mạng xã hội tiêu dùng, kênh thông tin cảnh báo chống hàng giả tin cậy, hướng đến phục vụ cộng đồng.

Hãy cùng VIETCHECK chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả!

Hiện tại VIETCHECK đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành:


IOS: https://goo.gl/T2csrK


ANDROID: https://goo.gl/WTLVIf


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019