Ra Mắt Xtreme Tuner Plus - Ứng Dụng Hỗ Trợ Galax Gaming Gear
An IT Pro
6 thángBình luận: 0
Nếu bạn bạn yêu thích game, đồ họa và thường quan tâm đến các linh kiện phụ kiện cho PC gaming chắc bạn đã biết: gần đây, galax có tung ra nhóm sản phẩm dành cho game thủ "Galax Gear" nhận được nhiều sự . Nhưng để điều khiển các sản phẩm Galax Gear này bạn cần cài 1 phần mềm điều khiển. Đó là Xtreme Tuner Plus.

1. Hướng dẫn cài đặt Xtreme Tuner Plus

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Xtreme Tuner Plus để có thể hoàn toàn kiểm soát các thiết bị Galax Gear.


Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!
Bước 1: Tải Xtreme Tuner Plus tại đây
Bước 2: Giải nén ra được thư mục "Xtreme Tuner v1.3",
Bạn chạy file "Setup Demo" sau đó làm theo như video hướng dẫn bên dưới

Quảng cáo


2. Giới thiệu Xtreme Tuner Plus

Xtreme Tuner Plus là phần mềm giúp bạn kiểm soát hoàn toàn hệ sinh thái của Galax ( VGA Galax, Case, bàn phím Stealth, chuột, tai nghe... ), phần mềm có 2 phiên bản: di động và PC.


Bạn có thể điều khiển mọi thứ thông qua máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nếu bạn đang dùng card đồ họa Galax, bạn có thể dễ dàng theo dõi card thông qua ứng dụng Xtreme Tuner trên di động hoặc máy tính. Ngoài ra, việc ép xung và cài đặt hiệu ứng RGB trở trên đơn giản hơn bao giờ hết.


Điều khiển tính năng 1-Click OC độc quyền và cá nhân hóa hiệu ứng ánh sáng RGB theo gu thẩm mỹ của bản thân nhờ vào các thao tác đơn giản.

Với các thiết bị ngoại vi do Galax sản xuất như: chuột chơi game Galax Slider, bàn phím cơ chơi game Galax Stealth và tai nghe Galax Sonar thì Xtreme Tuner Plus phần mềm hỗ trợ không thể thiếu.
* Xtreme Tuner Plus giúp lập trình các phím macro cho chuột chơi game Galax Slider, tùy chỉnh độ nhạy cảm biến, hiệu ứng ánh sáng RGB...
* Đối với bàn phím chơi game Galax Stealth thì phần mềm này sẽ giúp lập trình các phím macro và điều khiển các hiệu ứng ánh sáng RGB.
* Đối với tai nghe chơi game Sonar, Xtreme Tuner Plus hỗ trợ cho phép chọn và tùy chỉnh EQ, hiệu ứng âm thanh, mic, đặt biệt là giả lập và tùy biến âm thanh 7.1.

Quảng cáo


Ứng dụng Xtreme Tuner cho di động, là ứng dụng dành riêng cho card đồ họa Galax. Bạn có thể kiểm tra thông tin hoạt động của card cũng như điều khiển tất cả các tính năng mà nhà sản xuất cho phép thông qua điện thoại. Việc kết nối ứng dụng di động với máy tính cũng rất đơn giản, chỉ cần quét code là được.


Ở trên là những thông tin về phần mềm Xtreme Tuner Plus mới của Galax. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng p[hần mềm trong trong những bài viết sau.
Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ bài viết! 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019