Radio thời đại công nghệ cao
Trung Dt
13 nămBình luận: 0
Hãy tạm biệt những chiếc radio thời đại cũ, khi mà bạn vẫn phải dò sóng radio theo cách truyền thống với rất ít kênh để nghe và không có nhiều lựa chọn. Giờ đây, ASUSTek đã kết hợp công nghệ mạng kết nối mạng internet hiện đại cùng với kiểu dáng cổ điển của một chiếc radio truyền thống để tạo ra một chiếc radio "công nghệ cao" đúng nghĩa...Thưởng thức hơn 10.000 kênh radio trên toàn thế giới
Với hơn 10.000 kênh radio trên toàn thế giới, bạn có thể tóm gọn mọi thông tin đang diễn ra từng ngày trên khắp hành tinh. Chỉ cần chiếc radio hi-tech này, kèm với một đường truyền LAN (DHCP) hay một kết nối không dây Wi-Fi là bạn có thể kết nối được với hệ thống ASUS Internet Radio và có thể thưởng thức mọi thông tin về thị trường, diễn biến xã hội, giải trí nghe nhạc, ... và hơn thế nữa.

Nhỏ gọn mà lại tiết kiệm năng lượng
Trong khi bạn phải tốn hàng trăm đô-la để mua một chiếc máy tính tiêu thụ điện năng "khủng bố" hơn 300W thì với chiếc radio này, bạn chỉ mất khoảng 8W. Nếu so sánh với laptop thì nó còn tiết kiệm điện hơn rất nhiều (65W). Từ lâu, ASUSTek luôn sản xuất những thiết bị theo hợp chuẩn RoHS thân thiện với môi trường.


Lưu lại 250 kênh yêu thích
Vượt trội hơn bất kì một chiếc radio nào khác, thiết bị mới của ASUS có khả năng lưu lại 250 kênh radio yêu thích bằng cách lập bookmark và lưu trữ đường dẫn URL của kênh radio đó.

Tùy chọn chất lượng âm thanh
Tùy thuộc vào đường truyền nơi bạn đang nghe, bạn có thể tùy chọn thông số thích hợp như nghe trực tuyến trên PC (2s, 4s, 8s, ...)

Tính năng MP3 Player

ASUS còn tích hợp cả tính năng đọc file MP3, giúp chiếc máy của bạn trở thành một máy nghe nhạc số thật sự.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Máy hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Phồn Thể, Trung Quốc Giản Thể.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá


Đây thật sự là món đồ chơi công nghệ đúng nghĩa, tất cả là đều nhờ công nghệ internet, wi-fi và nhiều công nghệ giải trí khác.

Nguồn: ASUSTek
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019