Radius ra mắt mẫu Bluetooth receiver cable mang tên HC-M100BT
abuchino
4 nămBình luận: 0
Monospace_Radius_HCM100BT.png
Radius vừa giới thiệu bộ Bluetooth receiver cable mới nhất mang tên HC-M100BT đi cùng với connector MMCX giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng với những chiếc tai nghe inear yêu thích của mình. Mức giá của sản phẩm mới này là khoảng 8000 yên


Bluetooth receiver cable HC-M100BT được sử dụng chuẩn Bluetooth phiển bản 4.1 với các codec hỗ trợ là aptX, AAC. Một đã hoàn thành kết nối lần đầu tiên thì các bạn có thể tự động kết nối vào lần sau khi mở tai nghe và mở Bluetooth trên điện thoại. Sản phẩm này còn hỗ trợ multipairing với khả năng kết nối đồng thời 4 sản phẩm khác nhau hỗ trợ việc nghe nhạc thông qua (A2DP profile) hoặc đàm thoại (HFP, HSP profile) trên các sản phẩm đang kết nối.

Monospace_Radius_HCM100BT_p1.png

Thời lượng pin lên đến 9 giờ liên tục với khoảng 2 giờ sạc. Phần thân máy có remote điều khiển 3 nút và micro đàm thoại trực tiếp tích hợp trên phần điều khiển tương thích với các điện thoại hỗ trợ HSP/ HFP. Các bạn cũng có thể truy cập vào trợ lý thông minh như Siri bằng cách nhấn giữ nút giữa.

Phần MMCX được thiết kế mềm mại linh hoạt để phù hợp với cả hai kiểu đeo vòng qua vành tai hoặc đeo thẳng trực tiếp. Phần pin nằm trên dây cũng có một chiếc clip để cố định vị trí khi đeo và đảm bảo chắc chắn khi vận động và di chuyển.

Dây sạc Micro USB và túi đựng cũng được trang bị kèm.
Nguồn: Phileweb
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019