JAVA x Upsell

JAVA x Upsell

RADSONE giới thiệu DAC/Amp không dây dành cho tai nghe với Dual-DAC và cổng balance 2.5
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_RADSONE_EarStudio_Photo_12.png
RADSONE đã vừa giới thiệu mẫu headphone DAC/Amp không dây có những thông số kỹ thuật khá tốt mang tên Earstudio trên trang góp vốn pre-order GreenFunding của Nhật.

EarStudio nếu so sánh với những Bluetooth Receiver và headphone amp khác, thì nội về phần giải mã được trang bị 2 chip DAC Asahi Kasei "AK 4375a" chạy Dual-Mono. Và sản phẩm này cũng được trang bị Bluetonhững codec khá tiên tiến như những chiếc Bluetooth Receiver khác SBC / aptX / AAC và cả Qualcomm aptX HD nên có thể truyền tải tín hiệu nhạc lên đến 24bit/ 48kHz. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là công nghệ độc quyền "Distinctive Clear Technology” sẽ upsample các tín hiệu lên 24 bit/ 88.2kHz.

Monospace_RADSONE_EarStudio_Photo_1.png

Bên cạnh cổng 3.5mm single-end thông thường, bên cạnh còn có một cổng 2.5mm 4pole balance. Output level của cổng unbalance là 3.2Vpp và balance là 6.4Vpp với trở kháng đầu ra của cả 2 cổng đều là 1 Ohm. Điều này giúp các bạn có thể sử dụng thoải mái với những tai nghe in-ear có trở kháng thấp và độ nhạy cao. Các bạn cũng có thể sử dụng làm USB DAC với khả năng giải mã 16bit/ 48kHz.

Monospace_RADSONE_EarStudio_Photo_2.png

Pin tích hợp bên trong là lithium polymer với dung lượng 350mAh và sử dụng liên tục trong vòng 14 tiếng liên tục. Sản phẩm có thể được update Firmware để giới thiệu thêm nhiều tính năng và cải thiện chất âm. Các bạn có thể điều khiển Earstudio thông qua các nút trên máy hoặc dùng phần mềm trên các thiết bị di động Earstudio Control App.
Sản phẩm có mức giá dự kiến chỉ 16000 yên (~3,3 tr đồng).
Nguồn: Phileweb
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019