Bàn chải điện Sonic WhiteningRails Girls Saigon Workshop: Mời các bạn nữ đi học làm web, có người hướng dẫn cho bạn cả 1 ngày
Duy Luân
2 nămBình luận: 10
Rails Girls Saigon Workshop: Mời các bạn nữ đi học làm web, có người hướng dẫn cho bạn cả 1 ngày
Rails Girls Saigon Workshop là sự kiện dành riêng cho các bạn nữ muốn tham gia học hỏi, tìm hiểu về ngành developer, hoặc nâng cao kiến thức sẵn có qua việc tiếp xúc với một ngôn ngữ mới là Ruby (dùng framework Ruby on Rails). Sự kiện hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần mang theo máy tính cá nhân và tinh thần ham học hỏi. Kỳ này Tinh tế muốn đồng hành với nhóm Rails Girls Saigon vì mình tin rằng năng lực của các bạn nữ trong ngành công nghệ không thua kém gì các bạn nam, và mình muốn ngày càng có nhiều nhân sự nữ hơn tham gia vào lĩnh vực phát triển phần mềm.
  • Event: Rails Girls Saigon Workshop
  • Địa điểm: TINYpulse, lầu 18, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Thời gian: 8h - 18h30 ngày 20/7/2019

Tại buổi workshop, những người có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn cho bạn. Trong một ngày các bạn sẽ hiểu được căn bản cách thức web hoạt động, cách xây dựng và triển khai một trang web bằng ngôn ngữ Ruby. Ban tổ chức cũng chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống cho bữa sáng, trưa và tối để các bạn tập trung vào workshop.

Đối tượng tham gia: Các bạn nữ ở mọi lứa tuổi có kiến thức cơ bản làm việc với máy tính. Hầu hết các bài phát biểu được đưa ra bằng tiếng Anh, nhưng các phần hướng dẫn lập trình được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tuỳ sự lựa chọn của các bạn khi thực hành trong nhóm nhỏ. Các bạn tham gia vui lòng mang theo máy tính xách tay.

Anh em có quen bạn nữ nào muốn học thì giới thiệu topic này cho bạn đó nhé.

Lịch trình chi tiết các bạn có thể tham khảo ở đây


Rails Girls là tổ chức phi lợi nhuận, chuyên tổ chức các buổi workshop ngắn ( 1 ngày hoặc 2 ngày) để training cho các bạn nữ có đam mê hoặc muốn bắt đầu học về lập trình. Đặc biệt là lập trình Ruby on Rails. Events đã được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới như Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,... Và đây là lần đầu tiên event được tổ chức ở Sài Gòn vào ngày 20/7.
nguoi_thanbi
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đã lên xem cái cty này.
Siêu đẹp luôn có sân golf mini, phòng thể thao, chơi game các kiểu đúng đã luôn
Nam không được tham gia ah admin?đag muốn nâng cao,biết càng nhiều càng ít.
các bạn nữ chưa biết gì về lập trình cơ bản (oop, database, cache, loop, if else, try catch, design pattern, ...) mà nhào vô ngay một ngôn ngữ (ruby) và framework (ror) trong vòng 1 ngày thì hơi căng. Tốt nhất nên dạy về mấy cái cơ bản trước cho các bạn hiểu thật tốt để tạo cảm hứng cho các bạn ý còn ngôn ngữ thì tuỳ các bạn chọn sau này, chứ nhào vào ngay ror thì học xong chỉ có mà rối thêm.
@harryhoang1986 Gì chứ phần tạo cảm hứng thì mình rành lắm :rolleyes: cái này được à 😁
@harryhoang1986 @harryhoang1986 đúng rồi bạn 😃 Nên phần training bên team sẽ chuẩn bị theo hướng dễ tiếp cận cho các bạn tham gia, đi từ dễ đến khó, từ web tĩnh đến web động, để các bạn hiểu được những gì cần thiết để làm một trang web hơn là đi sâu vào ngôn ngữ. Sau event bên team sẽ cung cấp thêm các tài liệu cần thiết kèm theo định hướng để các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn có thể học tiếp. Cảm ơn góp ý của bạn ;)
galaxy@
ĐẠI BÀNG
2 năm
kể cũng lạ
ngày xưa bên khựa có Chúc anh đài giả trai để đc đi học
chả có nhẽ bây giờ trai sẽ đi giả gái để dc đi học
Vật đổi sao dời :mad:
zoozoo88
TÍCH CỰC
2 năm
TINYpulse ? cty này dùng ROR (biết khá nhiều người trong đó).


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019