Rapper NF trình làng album mới Perception với lượng đĩa bán ra ấn tượng
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-nf-perception-1.jpg
Ca sỹ nhạc rap Nathan Feuerstein (nghệ danh NF) mới đây vừa tung ra album mới mang tên Perception và ngay lập tức leo lên vị trí cực cao trên các bảng xếp hạng uy tín. Vẫn giữ vững phong cách sáng tác quen thuộc, các tác phẩm mới của NF trong Perception được viết lời dựa trên những kinh nghiệm và biến động đã xảy ra trong cuộc đời anh, mang lại cho người nghe một phong thái vừa chân thật vừa gần gũi mà vẫn không kém phần nghệ thuật


Điểm dễ nhận thấy nhất đối với người nghe đã từng thưởng thức các tác phẩm trước đây của NF khi nghe Perception là cách gieo vần và flow của anh đã thực sự cải thiện. Các tác phẩm “Intro 3”, “Outcast” hay “Outro” đều có vần điệu, tiết tấu và dẫn dắt nhanh chậm đa dạng, tạo nên một mạch kết nối kéo dài xuyên suốt từ mở đầu đến kết thúc album. Các ca khúc trong album cũng có phần beat được lựa chọn kỹ càng đi cùng mixing độc đáo, hoàn toàn không bị lẫn lộn với các ca khúc đến từ những nghệ sỹ thị trường. Hai tác phẩm gây ấn tượng mạnh với người nghe nhất là “If You Want Love” với tiếng guitar acoustic thanh thoát và “Outro” phá cách cùng phần đệm bằng đàn violin.

monospace-nf-perception-2.jpg

Album hiện đang là best seller trên Amazon và các dịch vụ phân phối nhạc nổi tiếng khác. Perception cũng được ra mắt qua nhãn thu độc lập NF Real Music vốn đang là mái nhà cho các tay rapper mới nổi, trong đó phần nhiều là nghệ sỹ đã từng hoạt động underground.

Nguồn amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019