Razer Kishi V2 được update phần mềm để custom được các phím trên màn hình cảm ứng của game

MinhTriND
24/01/2023 11:01Phản hồi: 4
Razer Kishi V2 được update phần mềm để custom được các phím trên màn hình cảm ứng của game
Razer Kishi V2 là 1 chiếc gamepad mà anh em có thể dễ dàng ráp vào điện thoại để chơi game sướng hơn, đặc biệt là những game mà màn hình cảm ứng thôi là chưa đủ. Dù vậy, tại thời điểm ra mắt, Razer Kishi V2 chỉ hỗ trợ được một số tựa game chứ Razer không cho phép chúng ta custom từng phím cứng theo vị trí trên màn hình cảm ứng. Giờ đây thì mọi chuyện đã thay đổi, khi mà Razer mới bổ sung thêm 1 tính năng gọi là Virtual Controller Mode trong bản cập nhật phần mềm Nexus mới nhất.

razer-kishi-v2.jpg

Nexus là app miễn phí mà người dùng có thể tải về từ kho ứng dụng, giúp tinh chỉnh các chức năng của gamepad cũng như tổng hợp các game mà thiết bị này hỗ trợ. Như anh em có thể nhìn thấy thông qua ảnh mình hoạ, Kishi V2 giờ cho phép mode từng phím cứng theo vị trí trên màn hình, giống như cách các hãng gamingphone làm với phần cảm biến siêu âm của họ. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích đối với các game đòi hỏi di chuyển phức tạp, chẳng hạn như Genshin Impact, PUBG Mobile hay Liên Quân.

Trước đây khi có dịp sử dụng phụ kiện này thì nó chưa hỗ trợ điều đó nên mình cài game vào chơi thử thì các phím bấm này hoàn toàn vô dụng. Cũng có một thông tin cần lưu ý là tính năng mới này chỉ mới hỗ trợ phiên bản Razer Kishi V2 dành cho Android, còn iOS thì chưa rõ. Anh em quan tâm đến phụ kiện này có thể xem lại bài viết trên tay ở đây nha anh em.
4 bình luận
Anh em tư vấn dùm có con Game pad nào chỉ có 1 bên trái không nhỉ?
Mình cần joystick để di chuyển vs 1 vài nút phụ thui 😁
m hỏi cái này có có map nút càm ứng sang nút cứng dc mọi game như hàng anh Tập ko nhỉ. ?
Mod thử chơi PUBG Mobile đi mod 😁
NineZero
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Liên quân ok chưa mod 😁

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019