Realism mats resource pack 1.16.3 (Các loại sách khác nhau sẽ sẽ có bìa khác nhau.)
vnn2525
một nămBình luận: 0
Realism Mats Resource Pack 1.16.3 là một bản đại diện hoàn hảo cho những gì mà gói họa tiết của Thảm và Thảm thực tế có thể đạt được trong Minecraft. Vậy, nó có những tính năng đặc biệt nào? Trải nghiệm của nó như thế nào?
realism-mats-resource-pack-screenshot-11.jpg

Các tính năng chính của Gói tài nguyên thảm thực tế

Nhờ phiên bản vani của Minecraft, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá sách cá nhân mà mình yêu thích. Nhưng khi chuyển sang thảm thực tế, kết cấu của giá sách sẽ mô phỏng giá sách ngoài đời thực. Các loại sách khác nhau sẽ được đặt ngẫu nhiên và sách sẽ có bìa khác nhau.
Từ phiên bản Minecraft vani ban đầu, đường ray, xe đẩy, Redstone, cỏ và cây trong nền đều được nâng cấp lớn hơn. Từ đường ray kiểu bìa mềm được chuyển đổi thành đường ray xe lửa thực tế, Redstone đã được chuyển thành dây thừng, lá trên cây trông bớt khối hơn, dày hơn. Cỏ đã được thiết kế lại để trông mỏng hơn với các đặc tính khác nhau.

Những trải nghiệm thú vị của Gói tài nguyên thảm thực tế

Realism Mats Resource Pack hiện đang có một xu hướng rất hay và nổi bật, đó là trường thực. Ưu điểm của mod là độ phân giải cao, chi tiết và độ chân thực cực cao. Realism Mats Resource Pack đã được chăm chút đến từng thớ gỗ để tạo cảm giác thật hơn cho chất liệu. Các miếng ván ép có đường chưng cất rõ ràng, giúp người dùng liên tưởng đến những miếng ván lát trong các căn hộ cao cấp hay biệt thự. Nói chung, kiểu dáng của gói là một vấn đề thực tế và chi tiết. Tuy nhiên, pack vẫn có một số điểm trừ như khối tự nhiên khi đặt cạnh khối nhân tạo (kể cả khối quặng) gây ra hiện tượng lệch một phần, nhưng không đáng kể là gây chấn động. mạnh mẽ mà gói mang lại.

Cách cài đặt Gói tài nguyên Thảm thực tế:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Optifine 1.16.3 và làm việc một cách chính xác. Yêu cầu: BSL Shaders
Tải xuống gói tài nguyên và để nó được lưu trữ.
Khởi chạy Minecraft, đi tới Cài đặt.
Trong phần 'Gói tài nguyên', chọn 'Mở thư mục gói tài nguyên'.
Thư mục 'resourcepacks' sẽ mở ra, Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft.
Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn "Xong".

Liên kết tải xuống:

realism mats resource pack 1.16.3 free download
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019