Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Realme giới thiệu loạt tính năng camera mới, quay video timelapse vệt sao Milky Way
ndminhduc
1 thángBình luận: 0
Realme giới thiệu loạt tính năng camera mới, quay video timelapse vệt sao Milky Way
Mặc dù chưa chính thức ra mắt Realme 8 Pro nhưng trong sự kiện vừa tổ chức, Realme đã xác nhận chiếc máy này sẽ được trang bị loạt tính năng camera hoàn toàn mới với điểm nhấn là chụp ảnh, quay video timelapse kiểu startrail - các vệt sao trên bầu trời.

Realme cho biết Realme 8 Pro sẽ sử dụng cảm biến 108MP Samsung Isocell HM2, kích thước 1/1/52 inch, kích thước điểm ảnh 0.7 micron, hỗ trợ công nghệ gộp pixel nona binning để cho ra những file ảnh chất lượng tương đương với độ phân giải 12MP 2.1 micron.

[​IMG]

Bên cạnh phần cứng cảm biến mới, Realme cũng mang một loạt tính năng khá thú vị lên chiếc Realme 8 Pro, bao gồm tính năng mà Realme nói là lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại là quay video milky way vệt sao timeplapse. Ở chế độ này, máy sẽ phơi sáng 15 giây để chụp 1 frame ảnh timelapse. Máy chạy 8 phút sẽ cho ra 1 giây video và do đó, càng quay lâu thì đoạn video cũng dài và ấn tượng hơn. Sản phẩm cuối cùng của chế độ này là video 30fps.Một tính năng khác cũng khá đáng chú ý là quay video tilt-shift, hiệu ứng thu nhỏ với các kiểu làm mờ khác nhau, quay và chụp chân dung với khả năng nhận diện bối cảnh bằng AI, chế độ color selective giữ lại màu của chủ thể và làm đen phần phông nền.

Cuối cùng, Realme vẫn chưa tiết lộ thời điểm chính thức ra mắt Realme 8 Pro nhưng có lẽ cũng không còn lâu nữa. Bên cạnh các tính năng chụp ảnh thì Realme 8 Pro cũng sẽ gây ấn tượng khi trở thành một trong những chiếc máy tầm trung đầu tiên trang bị cảm biến 108MP, điều mà năm qua chỉ xuất hiện trên các máy cao cấp.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019