REDMI K40 GAME ENHANCED EDITION KHÔNG HỖ TRỢ CÀI ĐẶT DỊCH VỤ GOOGLE MOBLIE
Eva Adam
2 thángBình luận: 0


Đầu tuần này, Xiaomi đã ra mắt Redmi K40 Game Enhanced Edition tại thị trường Trung Quốc.

Theo như Gizmochina, trong quá trình dùng chiếc máy họ đã phát hiện ra rằng thiết bị không hỗ trợ cài đặt dịch vụ Google Mobile Services.

Vào hồi tháng 2, Xiaomi đã xác nhận rằng từ bây giờ điện thoại mới của hãng khi bán ra tại thị trường Trung Quốc sẽ không cài đặt sẵn framework cho Google Mobile Services. Với bản cập nhật MIUI 12.5, công ty cũng đã gỡ framework trên các điện thoại cũ.

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc nói rằng việc làm này sẽ giảm dung lượng bị chiếm dụng bởi hệ điều hành. Thậm chí trên MIUI 12.5 Xiaomi còn cho phép người dùng gỡ ứng dụng mặc định.

Khi bán ra Redmi K40 Game Enhanced Edition sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng MIUI 12.5 cho nên chiếc máy sẽ không có các file framework cần thiết để cài đặt ứng dụng và dịch vụ của Google.

Tuy nhiên Xiaomi cũng có thể cài đặt thêm Google Mobile Services framework vào các bản cập nhật sau này. Trước đây công ty cũng đã tuyên bố rằng sẽ bán điện thoại được cài đặt sẵn Google Mobile Services framework nếu nhu cầu đủ lớn.

Vì Redmi K40 Game Enhanced Edition là điện thoại gaming đầu tiên của Redmi cho nên chiếc máy được khá nhiều người săn đón và mua để sử dụng. Chính vì vậy có khả năng cao Xiaomi có thể sẽ sớm cập nhật khả năng cài đặt Google Mobile Services cho chiếc máy.

(Nguồn Gizmochina)


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019