Review BỘ BÀN, GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG
Rất hay và hữu ích!/9 người
HuyentranML
9 thángBình luận: 190
Review BỘ BÀN, GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG
Đây là review về BỘ BÀN, GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG của mình. Mình mua nó với giá 24.2 triệu. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về BỘ BÀN, GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG


Kích thước bàn: 1650*800*740
Nệm ghế bọc màu theo yêu cầu.
Chất liệu: gỗ óc chó nhập khẩu.

z2606907277702_6ac6c171510381e9264540ab37cb7880.jpg

Quảng cáo


blob.jpg


Những thứ mình thích


Đây là review của mình về bộ bàn, ghế ăn Classic- vega gỗ óc chó của mình mới tậu trước mùa dịch cả nhà ạ. Mình mua nó với giá 24.2 triệu VNĐ. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào đang có nhu cầu mua bàn, ghế nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.
Lúc đầu vợ chồng mình dự tính mua bộ bàn, ghế ăn tầm giá trên dưới 10 triệu. Sau khi tìm hiểu trên mạng thì mình có nhờ một ông Anh am hiểu về gỗ đi xem cùng và cũng ghé một số showroom, cửa hàng ở Hà Nội để xem các mẫu bàn, ghế (mình cũng hơi kĩ tính chút, vì bộ bàn, ghế ăn dùng lâu dài mình cũng ngồi thường xuyên nên mình muốn mắt nhìn, tay sờ trước khi đặt hàng, và nhờ ông Anh có am hiểu về gỗ đi cùng cho yên tâm ).
Một số nơi mình và ông Anh ghé qua hình ảnh trên web hay quảng cáo thấy rất đẹp nhưng khi đến xem thực tế thì khác xa các bạn nhé, mình không tiện nói ra ở đây. Vợ chồng mình dự tính mua bộ bàn tầm 1m6 và 6 ghế mức giá tầm 10 triệu thui nhưng sau đi ngó qua 1 vòng các bên đơn vị nội thất lớn như Furniland, Nha Xinh, Nghia Furniture, Pho Xinh…thì mình đã bị mê mệt các mẫu bàn, ghế gỗ óc chó luôn nak. Các mẫu bàn, ghế gỗ óc chó giá cao hơn nhiều nhưng nhìn rất đẹp, sờ vào mịn, chắc chắn mà sang các bạn ạ.
Ông Anh mình bảo loại gỗ này thường nhập thui chứ ở nước mình không có đâu. Trước các ông bà hay dùng gỗ đỏ, gỗ gụ nhưng giờ họ dùng gỗ óc chó nhiều vì gỗ này chắc chắn, bền, vân gỗ, màu gỗ đẹp mà sang mà giá cũng hợp lí. Ghé qua một số nơi thì theo như tư vấn ông Anh mình và mình cũng nhìn thực tế thì về cơ bản mẫu mã các nơi đều gần giống nhau, về gỗ các nơi đều bảo là gỗ óc chó, nhưng có một số nơi ông Anh mình bảo là mặt bàn phủ veneer. Có một số đơn vị dùng gỗ tự nhiên, từng miếng gỗ thịt từ 8-10 cm ghép với nhau, Qua tham khảo thì mình có ưng một mẫu ghế tựa gỗ mặt ngồi nệm, phần tựa có khe hở giữa thoáng mà ngồi thì vô cùng thoải mái, qua tham khảo nhiều nơi thì có nơi giá khuyến mãi còn 2.5 triệu, có nơi 2,6 triệu, có nơi còn gần 2,3 triệu. , Bàn thì các đơn vị mẫu bàn hơi khác nhau một chút nên về giá có khác nhau. Mình chỉ nhận xét về ghế vì ghế minh thấy kiểu dáng, chất lượng như nhau nhưng giá khác nhau. Sau một buổi đi tham khảo và cùng với tư vấn của ông Anh mình thì mình ưng và thấy bộ bàn Classic và ghế Vega bên Nghia Furniture là giá tốt nhất, chất lượng ok, Mặt bàn từng miếng gỗ óc chó ghép thanh ở dưới có thanh giằng, bàn bo góc nhìn mình đã ưng, kiểu ghế mình chọn có thể đút hết vào gầm bàn khi không có nhu cầu sử dụng đến ,rất phù hợp với không gian nhà mình, mình nhìn mặt bàn thì thấy bên này cũng chọn những miếng gỗ có vân đẹp. Vậy là mình và ông Anh họ đã chốt xong mẫu và bên mình dự tính mua, Nhưng mình chưa đặt luôn, vì đang còn phải được sự thông qua cô thủ quỹ (vợ) mình nữa ( chứ vượt quá ngân sách nhiều mà vợ mình không chịu thì về bà cằn nhằn liền)  .
Sau 2 ngày vợ chồng mình thảo luận thấy gỗ óc chó nhìn đẹp sang, phù hợp với nội thất nhà mình, mà giờ mình cũng ngồi ở bộ bàn, ghế ăn nhiều và ngồi ở phòng khách nhìn sang thì thấy bộ bàn, ghế ăn luôn (vì nhà mình ở chung cư nên phòng ăn và phòng khách thông nhau) và cũng xác định mua bộ bàn, ghế ăn để dùng lâu dài cộng được sự góp ý thêm của ông Anh trong nghề thì vợ mình cũng đồng ý và 2 vợ chồng mình đi xem lại trước khi chốt mua (may mà đợt đó dịch được kiểm soát nên vợ chồng mình tha hồ đi tham khảo). Qua xem thực tế Vợ mình ưng luôn và còn được chọn màu nệm ngồi để bọc màu nệm ngồi của ghế theo yêu cầu, sản phẩm được bảo hành 3 năm. Thế là vợ chồng mình quyết định đặt hàng bên Nghia Furniture, bàn ghế được giao trong ngày luôn. Khi nhận thực tế sản phẩm mình thấy ưng, y như mẫu xem thực tế, giao hàng mới, nhân viên tư vấn và giao hàng rất nhiệt tình.


Những thứ mình không thích


Nhưng có một điểm trừ với bên này là showroom hơi khó tìm (mình ở Cầu
Giấy nên ghé showroom Mỗ Lao) và vận chuyển thì hẹn mình 16h nhưng mãi tới 17h mới tới. Mình có nhờ shop đặt thêm 1 kính cường lực thêm 750k nữa, nhưng kính không có luôn đâu nhé, đặt hàng 7 ngày các bạn ạ, Mình đặt thêm cái kính nữa để đỡ xước bàn, không bàn này mà bị xước thì xót tiền lắm.

Quảng cáo


Nên mua hay không?


Gửi các bạn một số hình thực tế tại nhà mình nhé. Hiện tại mình đang dùng bàn, ghế này vừa làm bàn ghế ăn vừa làm việc trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16 về phòng chống dịch covi công ty cho làm ở nhà, Mình thấy đẹp, rất tiện và nên mua cả nhà nhé.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

190 bình luận
Tags:review
chưa thấy ảnh bạn ơi
@ht12 Cảm ơn Bạn.
@p700i Bàn này mình không dùng kính cũng ok bạn ạ.
@HuyentranML Có lớp màng bóng cứng chống cháy, chống xước phủ lên thì đẹp hơn nhiều là dùng kính, kính dễ bị hấp hơi, bò nước, ko lau dọn thường xuyên sẽ bị bẩn nhiều
@nguyenlinh712 Kính bên này cắt bo góc cạnh theo mặt bàn luôn nên dùng cũng ok bạn ạ
Gỗ óc chó hay được gọi là gỗ Walnut. Là gỗ cao cấp và có trang trí các phần gỗ trên xe sang. Gỗ này có màu tối và vân đẹp. Sử dụng nó thì sang rồi. Nhưng mặt bàn có dùng kính thì không cần phải gỗ đặt toàn bộ vì giá sẽ cao. Nếu bạn chọn sử dụng lâu dài thì mình không nghĩ lâu được. Ghế này nếu nhà có con nhỏ thì dùng tầm 2-3 năm là lung lay. 2-3 năm thay là được rồi 😂
dragon1388
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@DKez nhà mình 3 đứa nhóc, mình dọn hết bàn lại để không gian trống cho tụi nhỏ chơi.
ht12
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Nhan-ford Mình thấy có thêm tấm kính càng đẹp hơn, nhìn sang hơn khi kết hợp chất liệu bóng của kính với mờ của gỗ. Và vẫn cần mặt bàn bên dưới nhìn thấy gỗ mới đẹp chứ trong suốt luôn thấy sàn thì kì
@Nhan-ford 1. Người có tiền ko chỉ óc chó, mà gỗ quý loại 1 cũng sẵn sàng mua
2. Ghế mua loại 2 loại 3 thì 2-3 năm lung lay, bởi các xưởng sx trộn gỗ tạp vào kết cấu và tối giản để giảm giá. Còn mua loại thực tế hàng xuất khẩu đóng container xịn, thì 10 năm ko mọt, ko rung lắc nhé b
@ht12 Cảm ơn bạn
ChuanThanh
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Chả đẹp, nhìn tối và cũ, ba cái gỗ này thấy cũ mèm mà sao ng việt khoái nhỉ
@khanhhoa1912 Mình mua bên Nội thất Nghia Furniture thấy giá hợp lí hơn nhiều bạn ạ, Do mình không quen chụp nên chắc góc chụp không được đẹp, mua về dùng mình thấy hài lòng nak.
@HuyentranML Đã xài tới gỗ óc chó, tức là b đã có gu khác người thường rồi đó. Đồ gỗ, nội thất được xếp vào danh mục thủ công mĩ nghệ, bạn đừng sợ những người so sánh với gỗ công nghiệp, bởi những người có tiền thực chơi gỗ, họ chỉ coi gỗ công nghiệp như củi, ko có giá trị thẩm mĩ.
Còn thực tế mua SP thì cứ chọn địa chỉ rõ ràng, nhân viên vui vẻ, có thể trả thêm chút cũng ko vấn đề, bởi còn bảo hành, sửa chữa, sơn lại sau 1 thời gian. Sợ nhất mua hàng nội thất của mấy ông ra rả, nào là đồ gỗ từ xưởng, đồ gỗ giá rẻ, mấy ông đó
1. Phá sản thì ko ai bảo hành cho mình
2. Dân sản xuất, trình độ giao tiếp, dịch vụ khách hàng rất kém
3. Mình bỏ tiền ko chỉ mua sản phẩm, mà còn dịch vụ, mà mua sự tư vấn của người thực có kiến thức nội thất, để làm sao mình thấy đẹp ở showroom, mang về trưng bày mình và gia đình cùng hài lòng.

Ba cái trên, mấy ông bán online, hoặc cửa hàng siêu hỏ, hoặc hô là dân sản xuất ko thể đáp ứng được.
Ác Tăng
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@khanhhoa1912 Suy nghĩ áp đặt, hiệu ứng đám đông.
@khanhhoa1912 Cảm ơn Bạn.
khoaguitar
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Bộ này xài bền ok, đơn giản, ko dễ lỗi thời. Xài mãi.
Gương bác cắt thêm à, có gọt viền cho mịn ko
@khoaguitar có bạn ạ, bo góc cạnh theo bàn, luôn mình thấy dùng ok .
Cái chất gỗ phải sờ tận tay nhìn tận mắt mới thấy xịn. Nhìn qua ảnh thế này thấy bình thường bác ạ. Mà em ko thì ko thích xài kính. Xài khăn trải bàn và bộ tấm lót thì thích hơn. Lúc nào ăn thì trải tấm lót ra. Khăn trải bàn thì mua 2 bộ thay nhau để giặt.
@angel2706 Mình đặt thêm tấm kính cho đỡ xước ban ạ, kính đặt bàn vẫy thấy vân gỗ, bo góc cạnh theo mặt bàn nên thấy cũng ok, Nhìn ở ngoài đẹp hơn.
@HuyentranML Để kính lên trông nhà quê lắm, giống như ra đường gặp bọn trẻ đi xe gắn đủ thứ ốp, dán xe lung tung sợ trầy xe í, người có tiền ko làm vậy
@HuyentranML Nhà em thì chơi mặt đá cho sạch và không lo thấm nước. Xài trần hoặc trải khăn tuỳ tâm trạng. Ghế thì dùng loại bình thường thôi bọc da lộn ngồi cho êm. Lúc đầu tính mua bộ 3,5-4tr cả bàn cả ghế mà đi mua thích cái mặt bàn này quá, với mua bộ ghế màu xám cho hợp tông, nên tổng thể lên gần 9tr, gấp đôi dự tính ban đầu. 😁
image.jpg
ndh68888
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@angel2706 chụp cả combo bàn ghế lên đi bạn, thế này khó hình dung quá hihi
@angel2706 Đẹp đoa bác
Mặt gỗ hay kính mình đều ko ưa.
Bàn ăn ưu tiên đá vì sạch, cứng, ko thấm.
Cái ghế này mình rất ưng, nó là ghế ăn, xem phim, nghe nhạc... Mọi tư thế gác chân, ngồi ngang dọc hay nghiêng và dựa lưng nó đều hợp cơ thể, kiểu công thái học ấy.
Mua nguyên bộ ở Kenli
20210807_163313.jpg
@edios Thực ra là nó âm đấy, âm khoảng 0.3mm.
Mình làm cơ khí chính xác nên cũng khó tính khi dặn thợ cắt đá. Cắt cx nên nhìn tưởng mình đặt nổi
@T.NC à v bác đặt bán âm nhỉ? Thường mình thấy kiểu này đi keo kg kĩ nó dễ đen lắm, của bác hình như cũng bị mốc 1 ít. Sao bác kg lắp âm hẳn dưới đá luôn?
@deadknight_1412 Âm hẳn (theo mình hình dung là đá nằm trên mặt phẳng miệng của bồn) thực ra bẩn. Chỉ là dấu chỗ cáu cặn đi.
Cái bồn lắp rất kĩ (mình lắp chứ ko phải thợ) chẳng qua là : vk mình ko bao giờ cọ cái cạnh mép nó mới đen (nếu muốn hết đen thì cọ nó hết vì cái đó ko phải silicon mốc đen mà là bẩn thông thường)
leejonghun
ĐẠI BÀNG
9 tháng
trong sg rẻ hơn kha khá
Bỏ cái kính đi nhìn đỡ hơn, người Việt cứ thêm 1 tấm kính cho đỡ hư mặt bàn? Dễ lau? Nhìn là thấy gớm rồi, 1 đời ta 3 đời nó
@Craft beer Phù Thuỷ nhà tớ từng dùng kính để lên mặt bàn, kết quả là kính trầy tơi tả nhìn rất xấu, bụi nhét dưới lớp kính phải dựng kính lên để vệ sinh rất nguy hiểm. Sau này đổi sang mặt bàn gỗ tre dùng thoải mái không sợ trầy hay dơ gì cả.
Dùng đồ mà mình quá bận tâm sợ hư sợ không bền thì thà khỏi dùng.
kanishi
TÍCH CỰC
9 tháng
@XuanTruong58 Tùy bạn thôi đồ nhà ai nhà nấy xài mà, bạn vào các nhà hàng xịn sò họ cũng ít khi để bàn mặt kính lắm 😅
phongvan00
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Craft beer Phù Thuỷ Tớ biết bạn có nhiều phát minh. Trong đó có giường tầng. Trên chơi dưới nhún ko lo sập 😆
Còn gì nữa làm bài tự đánh giá đi bạn êy
hnguyen213
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Craft beer Phù Thuỷ Không biết ở VN có bàn gỗ phủ keo epoxy ko nhỉ?
Lớp keo đó có bị xước, và bàn có nặng ko?
Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ nhé
Theo mình bộ bàn ăn đẹp hơn nếu bỏ kính đi. Gỗ óc chó ko bóng bẩy quá nhưng vân và màu đẹp phù hợp mọi đối tượng. Nhược điểm gỗ này là nó mềm nên dùng tránh va đập hay đổ rất dễ xước hỏng. Mặt da đẹp nhưng dễ bị trẻ nhỏ và thú cưng làm hỏng.
tuana1191
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Mình cũng tính mua cho căn hộ mới nhưng giá bác mua có bị đắt quá không ạ! Em đang tham khảo mấy chỗ mẫu này và ghế này nó rơi đâu tầm 8-10tr thôi
@tuana1191 8-10tr là gỗ Tần Bì bạn nhé
@tuana1191 8-10 tr như trên mua đc cái bàn gỗ óc chó thôi
@tuana1191 Bên Nghia Furniture cũng có dòng gỗ tần bì tầm 8-14 triệu tùy mẫu bạn ạ, Nhưng mình thích gỗ óc chó nên chọn bộ này, gọn nak, ghế đút dược hết vào gầm bàn.
Không nên mua cả nhà nhé.
thuan.tknt
ĐẠI BÀNG
9 tháng
mình làm trong ngành gỗ đây, mà phải nói là bộ bàn ghế bạn mua quá đắt 😃
hnguyen213
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@thuan.tknt Mình cũng ko thích kiểu chân bàn như này. Sau 1 thời gian sẽ bị xô lệch
Đối với bàn ăn hoặc bàn làm việc dài (ko có hộc) thì chọn như nào bạn nhỉ, 4 chân có thêm thanh ngang kết nối dưới mặt bàn ah?
lenam098
TÍCH CỰC
9 tháng
@thuan.tknt Cũng đúng cụ ạ. Đã rẻ tới mức ấy thôi mua gỗ cao su tự nhiên cho rồi.
thuan.tknt
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@hnguyen213 Có nhiều kiểu dáng lắm, nhưng cỡ 2-30tr thì ít ra gỗ phải dày, nhìn chắc chắn, còn đẹp xấu thì tuỳ mỗi người, gỗ dày thì kiểu hiện đại còn gỗ mỏng thì kiểu bắc mỹ hoặc bắc âu nhìn cho sang, cầu kỳ. Chứ như bộ trên thì hàng chợ họ bán 7tr 1 bộ, dù chất gỗ k bằng nhưng kiểu dáng và bề ngoài giống y, chán họ mua bộ khác, mắc gì
thuan.tknt
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@đất mũi Để nói về chất gỗ thì óc chó hay sồi hay tần bì đều là gỗ ngoại nhập, dù có sấy và xử lý ẩm thì cũng k hợp khí hậu vn bằng gỗ vn đc, hơn nữa mấy gỗ đó đều xếp vào gỗ nhóm 4 hoặc 5 là gỗ nhẹ k thể nào bền bằng gỗ vn nhóm 1,2 đc cho nên chưa chắc nó đã bền hơn đc bộ cao su nhà b đâu.
Giá trị nó ở chất liệu mà bác đặt tấm kính nên mất hết giá trị của nó. Ngồi làm việc mà ngồi bàn mặt kính thì chán chết
lenam098
TÍCH CỰC
9 tháng
Bàn đẹp quá. Giá hơi đắt hơn loại khác nhưng thấy dáng hay đó. Tuy nhiên nếu là tớ thì tớ k vác tiền tầm ấy mua bộ bàn ăn đâu. Thà mang 24tr đi đẻ còn hơn 🤣
Giá bằng nửa nhưng công phu gấp mấy lần, hàng công nghiệp dc cái nức sơn cao cấp nhìn bóng bẩy thôi
9B0F57EA-1B20-49DF-97DA-8184E6919FE9.jpg
549059F9-9384-4E07-A76A-E7D5B9F85117.jpg
FC63D595-49A5-410D-AF9C-3E19BB6A76F7.jpg
CAEA6F1F-DAC6-49A0-86D1-DB2BF5516DE9.jpg
D5E5F89F-51D0-4CCD-B17C-C05C80C3E288.jpg
B678901C-1EE3-4F8D-843B-BDEE8453DA10.jpg
@qualangnhang Có cần phải trê tệ đến vậy không.
@thanh_nhan Hix nói nghe muốn đem bộ bàn ghế đi đốt luôn
@vawe S8500 Trông cứ kỳ kỳ bác ah. giống kiểu tấm phản thờ cúng. Thích hợp với mấy gia đình kiểu truyền thống ở quê sẽ ưa loại này. Chứ ko có hợp với chung cư thực sự
@khanhduy089 Hi mình ở quê mà
Có thể bạn chưa biết, gỗ óc chó là 1 trong 3 loại gỗ làm furniture phổ biến nhất. Về mặt thẩm mỹ thì rất ok nhưng độ cứng k được cao. Ko tin bạn thử lấy mảnh nhựa gõ vào phần chân bàn ( gỗ thịt ) thì biết. Các bề mặt lớn thì thường sẽ phải dùng gỗ công nghiệp mặt vân óc chó để đảm bảo ít trầy xướt và cong vênh.
Mà đã là mặt công nghiệp thì cứ xài thoải mái đặt kính làm gì. Dùng đồ gỗ đẹp và thân thiện ở bề mặt mộc mạc.

Còn mấy vụ siêu xe siêu sang toàn thuốc thôi đừng thần thánh hoá.
kanishi
TÍCH CỰC
9 tháng
@motthoihocsinh Nhất trí vụ bỏ kính đi
Bộ bàn ghế đẹp. Bàn đóng kiểu đó thì yên tâm là chắc chắn, không sợ xuống cấp rồi lỏng lẻo như các bác trên nói đâu. Lỏng do mấy con ốc thôi, xiết lại là lại chắc
kienkua
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Bộ nhà bạn rẻ nhỉ?
Bộ nhà mình riêng bàn là 50tr, 10 ghế mỗi cái 7tr, mặt ghế bọc da.
Gỗ óc chó mềm lắm, dùng dễ bị sứt mẻ. Tuy nhiên rất chắc chắn và đẹp
Thành giường 2 ông con nhà mình chúng nó phá như này. Tab đầu giường cũng phá vậy vì cứ lấy đồ chơi ném nhau
IMG_20210807_230122.jpg
IMG_20210807_230136.jpg
kienkua
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Ngu Cu 9 Đối với mình nó cũng chỉ là vật dụng sử dụng hàng ngày thôi. Chưa được xếp vào từ "chơi"
Thành ra có sứt mẻ hay không cũng không vấn đề. Chỉ là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm mà thôi!
@Ngu Cu 9 @cu 9 : ko phải xài gỗ mới là sang, là dân chơi nhe, nó đúng với các anh … à mà thôi. Xài đã thì phải kể đến: vàng, da cá đuối, đá Brazin, và 1 số gỗ cực hiếm… Vd: ai nhìn vô cái bàn này nói nó… bèo vì ko phải gỗ xịn, nhưng sorry, nó làm từ 160kg keo epoxy , vậy bàn trên cái nào là sang? Độc đáo mới là cái đáng để chơi chứ ko phải là giá, là gỗ…
image.jpg
Ngu Cu 9
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Craft beer Phù Thuỷ Đúng là ''Độc"
Ngầu đấy
hnguyen213
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Craft beer Phù Thuỷ Hic. Như vậy bàn này chắc phải > 160 kg ah bạn ơi. Coi như đặt đâu là để ở đó vĩnh viễn luôn ;)
Gỗ óc chó ở VN nhập rất nhiều nha bác, cty mình làm đồ gỗ xuất khẩu bằng gỗ sồi với walnut nhiều nên thấy bộ này ok nhưng ko biết bàn của bác kết cấu có ổn ko
Bác nên cân nhắc bỏ cái kính đi, tìm thợ sơn UV 2 3 lớp mặt bàn nhìn nó đẹp, sang trọng hơn vừa bảo vệ lớp sơn gốc và ăn nhập với bộ ghế. Dùng 1 thời gian bị trầy thì cứ đem sơn lại thôi chứ thật sự cái kính cường lực nó chả ăn nhập gì
@Diemalright cảm ơn Bác.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019