[REVIEW chi tiết] ELSA Speak là gì? App học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bận rộn
3 thángBình luận: 5
Sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo là nỗi trăn trở của khá nhiều người đi làm. ELSA Speak là ứng dụng luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng hiện có hơn 13 triệu người dùng ưa chuộng trên toàn cầu. Dù đã biết ELSA Speak là gì, nhưng liệu ứng dụng này có thực sự giúp người đi làm học tiếng Anh hiệu quả như lời đồn? Cùng Sau Giờ Hành Chính tìm hiểu trong bài viết review chi tiết về ELSA Speak này nhé.
*Bài viết được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Sau Giờ Hành Chính x ELSA

Giới thiệu về ứng dụng ELSA Speak

Ứng dụng ELSA Speak là gì?

Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng tiên phong sử dụng công nghệ A.I để luyện phát âm tiếng Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã giúp hơn 13 triệu người dùng luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ một cách tự tin.

ELSA là dự án công nghệ được sáng chế bởi CEO người Việt Văn Đinh Hồng Vũ. Cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Để giúp ứng dụng ELSA Speak hoàn thiện như ngày hôm nay.

Ứng dụng ELSA Speak sử dụng công nghệ A.I. tiên tiến giúp người học cải thiện tiếng Anh
App ELSA Speak được hàng triệu người dùng và các chuyên gia ngôn ngữ uy tín đánh giá cao. Bởi sự đột phá và các tính năng thông minh giúp người học phát âm chuẩn.
Được biết, cái tên ELSA là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “English Language Speech Assistant”. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh”. Với mong muốn trở thành một trợ thủ đắc lực của người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Quảng cáo


CEO của phần mềm ELSA Speak là ai?Thành công của ELSA bắt đầu từ ý tưởng sáng tạo của một nữ CEO người Việt
CEO của ELSA, Văn Đinh Hồng Vũ là một Thạc sĩ Giáo dục và Quản trị kinh doanh ở Đại học Stanford (Mỹ). Ý tưởng về ứng dụng ELSA Speak xuất phát từ trải nghiệm nói tiếng Anh không mấy tốt đẹp của Vũ Văn.
Khi mới sang Mỹ du học, cô gặp khá nhiều khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh, do phát âm còn nặng tiếng Việt.
Đã có nhiều lần, ý kiến của cô bị các giáo sư bỏ qua vì họ không thể nghe được cô muốn nói gì. Kể từ đó, cô nung nấu quyết tâm tạo ra một ứng dụng học tiếng Anh có công nghệ nhận diện giọng nói để người học luyện phát âm dễ dàng hơn.
Cho đến nay, Vũ Văn không chỉ là một nữ doanh nhân người Việt với một dự án khởi nghiệp “kỳ lân” được Google cấp vốn đầu tư. Cô còn là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ trên đường nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp.

Công nghệ độc quyền tại ELSA Speak

Thấu hiểu sâu sắc những khó khăn trong việc học tiếng Anh, ứng dụng ELSA Speak ra đời với mục tiêu giúp người dùng luyện phát âm chuẩn bản xứ. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I.) và công nghệ học máy (machine learning). Cho phép hệ thống phân tích chi tiết cách đọc tiếng Anh của người dùng chỉ qua việc nhận diện giọng nói.


Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp có công nghệ thông minh
Nhờ đó, app ELSA Speak có thể dễ dàng “chẩn đoán” được lỗi sai phát âm của người dùng. Sau đó chỉ ra những điểm cần cải thiện. Và hướng dẫn người dùng khắc phục lỗi đã mắc phải một cách cụ thể nhưng cũng dễ hiểu nhất. Chẳng hạn như hướng dẫn cách mở khẩu hình, cách uốn lưỡi,… bằng hình ảnh minh họa.
Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối với mạng Internet, người dùng có thể sử dụng ELSA Speak app để học tiếng Anh giao tiếp ở bất cứ đâu, mà không cần phải đến trung tâm. Đây là hình thức học tiếng Anh giao tiếp vô cùng phù hợp với dân văn phòng bận rộn nhưng vẫn muốn trau dồi ngoại ngữ.

Review ELSA Speak trên thị trường Quốc tế

Ứng dụng ELSA Speak chính thức được ra mắt trên các nền tảng ứng dụng di động vào năm 2016. Cho đến nay, ứng dụng đã có hơn 40 triệu người dùng tại hơn 101 quốc gia trên thế giới. Không những vậy, ELSA còn có mối quan hệ đối tác bền vững với nhiều trường học và doanh nghiệp ưu tiên về giáo dục tại các nước như: Việt Nam, Nhật Bản, Ấn Độ, Ukraine, Brazil.

Bên cạnh đó, một minh chứng thuyết phục cho sự phát triển của ELSA Speak Vietnam trên thị trường quốc tế nữa đó là những màn gọi vốn thành công liên tiếp của doanh nghiệp.

Quảng cáo


ELSA là start-up Việt đầu tiên chiến thắng tại Triển lãm Công nghệ giáo dục SXSWEdu Launch năm 2016. Ngay sau đó, nhiều nhà đầu tư hàng đầu thế giới đã dành sự quan tâm đặc biệt đến tiềm năng phát triển của ứng dụng giáo dục công nghệ này.

Ứng dụng ELSA Speak liên tục nhận được các giải thưởng danh giá thế giới về công nghệ giáo dục
Vào năm 2018, ELSA Speak nhận được 3,2 triệu USD từ quỹ đầu tư Monk’s Hill Ventures. Sang năm 2019, ELSA được đầu tư 7 triệu USD từ quỹ Gradient Ventures. Cũng trong năm đó, ứng dụng ELSA Speak vinh dự được nhận giải thưởng Stevie Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương danh giá, ở hạng mục “Innovation in Education and Training Apps”.

Review ELSA Speak chi tiết

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào ngay trên ứng dụng. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ được dùng để thiết kế lộ trình học cho riêng bạn.

Ngoài lộ trình kể trên, bạn cũng có thể chọn học theo từng bài học (Skill) riêng biệt. Đối với chế độ này, bạn có thể luyện đọc các phụ âm, nguyên âm dễ sai khi giao tiếp để khắc phục những nhược điểm của mình.

Ứng dụng ELSA Speak có kho tàng bài học khổng lồ với nội dung thực tế, gần gũi
Như vậy thì bạn có thể lựa chọn giữa học theo lộ trình có sẵn hoặc học theo bài học tự do. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng qua ELSA Speak, bạn nên kết hợp học và luyện tập giữa những bài có trong lộ trình và những Skills riêng lẻ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Trong mỗi bài học, hệ thống sẽ hiện những từ/cụm từ mà bạn cần phát âm. Đầu tiên, bạn sẽ được lắng nghe giọng đọc mẫu của hệ thống trước. Sau đó bạn sẽ ấn vào nút micro màu xanh để đọc lại theo cách phát âm chuẩn. Lúc này, ELSA Speak Pro sẽ phân tích sâu giọng đọc của bạn để tìm ra những điểm cần hoàn thiện, dù là những lỗi nhỏ nhất.

Quảng cáo


Giao diện học phát âm của ELSA Speak
Dựa theo hướng dẫn của ứng dụng, bạn có thể luyện tập lại phát âm của mình nhiều lần cho đến khi nào ưng ý hoặc không còn sai nữa thì thôi. Vì là một ứng dụng trên smartphone, vậy nên rất tiện lợi cho những người đi làm bận rộn, không thể học ở trung tâm được.

ELSA Speak Miễn phí có tốt không?

Hiện tại, nếu chưa chắc ELSA Speak có tốt không để đầu tư cho một gói học với ứng dụng này, người dùng có thể chọn dùng thử miễn phí trước.

Với phiên bản ELSA Speak miễn phí, người dùng sẽ được trải nghiệm:
 • Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào trước khi sử dụng.
 • 7 ngày dùng thử các tính năng hoàn toàn miễn phí. Bao gồm cả tính năng nhận diện giọng nói bằng công nghệ A.I.
 • 2 bài học miễn phí mỗi ngày với 25 chủ đề trong kho tàng bài học của ứng dụng
 • Từ điển phát âm có thể sử dụng miễn phí cả đời mà không cần đăng ký gói học nào
Hiện tại, ứng dụng ELSA Speak cho phép người dùng học thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Dành cho những người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn còn đắn đo về tính hiệu quả của app.
Sau thời gian trải nghiệm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các gói học của ELSA Speak nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

ELSA Speak Pro có tốt không?

Sau một thời gian trải nghiệm phiên bản miễn phí, bạn có thể sẽ muốn nâng cấp lên các gói học cao cấp hơn để sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng ELSA Speak Pro.

Đối với phiên bản ELSA Speak Pro, bạn sẽ được trải nghiệm:
 • Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào trước khi sử dụng.
 • Thư viện bài học phong phú, được cập nhật liên tục với 5000 bài học và 25000+ bài thực hành để trau dồi kỹ năng hàng ngày
 • Lộ trình học được cá nhân hóa cho bạn, bám sát trình độ và nhu cầu học tập của bạn
 • Kho từ vựng với hơn 200 chủ đề đa dạng, gần gũi và thực tế
 • Từ điển phát âm có thể sử dụng miễn phí cả đời
 • Chương trình học độc quyền tùy theo gói học mà bạn đăng ký
 • Sử dụng thoải mái mọi tính năng mà không sợ bị giới hạn

Ứng dụng ELSA Speak có tốt không?

Nhận xét một cách tổng quan, ứng dụng ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng Anh vô cùng tốt mà ai cũng nên sử dụng một lần trong đời.

Dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh theo nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên ELSA Speak vẫn là ứng dụng hàng đầu trong việc trau dồi tiếng Anh giao tiếp nhờ việc ứng dụng công nghệ A.I. để nhận diện giọng nói.
Theo thống kê, đến nay ELSA Speak đã có hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong số đó, có đến 68% người dùng nhận xét rằng việc giao tiếp tiếng Anh của họ trở nên rõ ràng hơn và 95% người dùng cho rằng họ đã phát âm tiếng Anh tự tin hơn kể từ khi sử dụng ELSA Speak Pro.

95% người dùng ELSA Speak trong 3 tháng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh
Những số liệu trên cùng những thành tựu mà ELSA đã đạt được từ khi thành lập cho đến nay cũng đã phần nào giúp chúng ta tự trả lời câu hỏi “ELSA Speak có tốt không?”.

Review ELSA Speak trên thang điểm 10

Chất lượng ứng dụng: 8/10

 • Độ chính xác khá cao, có thể chỉ ra cụ thể những lỗi sai ở từng âm tiết. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra một số sai sót nhỏ.
 • Nội dung bài học đa dạng, nhiều chủ đề gần gũi với đời sống và công việc
 • Phương pháp học vẫn còn đơn điệu, lặp đi lặp lại nhiều lần. Cần có thêm nhiều phương pháp học thú vị hơn để khi học không bị nhàm chán.
 • Kho từ vựng chuyên ngành giúp người đi làm vừa học tiếng Anh vừa cập nhật kiến thức chuyên môn của mình.

Tính cá nhân hóa: 7/10

 • Lộ trình học được thiết kế dựa trên bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh trên app. Giúp người dùng khắc phục những lỗi sai khi phát âm.
 • Học theo lộ trình chỉ dành cho riêng mình. Có thể chọn học trau dồi kỹ năng chưa tốt hoặc học theo từng bài học.
 • Có thể điều chỉnh thời gian học và mức độ khó tùy thuộc vào lịch trình và năng lực cá nhân
 • Có thể đăng ký học 1-1 với Huấn luyện viên cá nhân để luyện nói tốt hơn. Nhưng mức phí sẽ khá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh – sinh viên.

Công nghệ và tính cá nhân hóa là những điểm ấn tượng nhất khi nhắc đến ELSA Speak

Tính tiện lợi: 7/10

 • Không cần phải có mặt ở lớp, không bị giới hạn thời gian hoặc địa điểm học, không bị phụ thuộc vào giáo trình
 • Chỉ cần 1 chiếc tai nghe và 1 smartphone có kết nối Internet (4G, Wifi) là đã có thể học. Học được ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi ở những nơi công cộng.
 • Chi phí các gói còn khá cao và cần phải đăng ký gói học mới được dùng toàn bộ tính năng

Tính hiệu quả: 8/10

 • Công nghệ A.I giúp người dùng luyện phát âm đến khi khắc phục được lỗi sai
 • Có thể luyện nói với những câu dài chứ không chỉ là những từ vựng đơn lẻ
 • Các bài học bám sát với thực tế, trendy, dễ áp dụng vào các cuộc đối thoại hàng ngày
 • Không phù hợp với những người có nhu cầu học tiếng Anh học thuật
 • Chỉ tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp. Chưa có nhiều bài học – bài tập để rèn luyện cả 4 kỹ năng

Ứng dụng ELSA Speak có ưu điểm gì?

Thiết kế giao diện đẹp mắt

Ứng dụng ELSA Speak có thiết kế giao diện bắt mắt, với nhiều hình họa vũ trụ sặc sỡ. Điều này khiến cho không những trẻ em mà kể cả người đi làm trưởng thành cũng sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng.

Ứng dụng ELSA Speak có thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng ở mọi độ tuổi

Một điểm ấn tượng khác đó là phần mềm ELSA Speak hỗ trợ lên đến 9 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Vì vậy, người dùng đến từ những quốc gia không sử dụng tiếng Anh có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng.

Công nghệ A.I. tiên tiến nhất thế giới

khi nói đến ứng dụng ELSA Speak, công nghệ nhận diện giọng nói là điểm nổi bật nhất. Việc kết hợp công nghệ A.I. vào ứng dụng có thể đánh giá là một lựa chọn thông minh.

Nhờ có công nghệ này, trải nghiệm học phát âm qua app của người dùng được tối ưu hoàn toàn. Hệt như khi đi học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ, mà chi phí lại tiết kiệm hơn khá nhiều.

ELSA Speak là ứng dụng tích hợp công nghệ vào việc học tiếng Anh
Cụ thể, hệ thống sẽ ghi nhận và phân tích sâu giọng đọc của người dùng trong mỗi bài học. Sau đó chỉ ra những điểm người dùng phát âm chưa chuẩn, hoặc cần cải thiện. Những lỗi sai khi phát âm sẽ được làm nổi bật bằng những tông màu sáng như đỏ và cam.

Chương trình học đa dạng

Ở phiên bản ELSA Speak Pro, người dùng sẽ được truy cập vào kho tàng bài học phong phú với hơn 200+ chủ đề. Những chủ đề được biên soạn vô cùng gần gũi và sát với đời sống giao tiếp hàng ngày. Chẳng hạn như nội dung về du lịch, văn hóa – xã hội, kiến thức chuyên ngành,…

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có hàng ngàn mẫu câu giao tiếp thông dụng thuộc nhiều chủ đề. Kèm theo 5000 bài học và hơn 25,000 bài thực hành xuất hiện liên tục nhằm tránh việc người dùng “học đâu, quên đó”. Giúp bạn nâng cao vốn từ vựng sẵn có của mình. Tăng thêm tự tin khi trao đổi với đồng nghiệp về công việc. Mà không bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ.

ELSA Speak có kho tàng bài học được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới

Trước khi bắt đầu vào bài học, ứng dụng sẽ cho bạn kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí. Để xác định trình độ của bạn trước. Từ đó, hệ thống sẽ có thêm dữ liệu để thiết kế riêng cho bạn một lộ trình học được cá nhân hóa hoàn toàn.

Mục đích của tính năng này là nhằm mang lại cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất. Đảm bảo những kỹ năng mà bạn còn khuyết sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian ngắn.
Ứng dụng ELSA Speak còn có tính năng dự đoán điểm kỹ năng Nói trong bài thi IELTS. Vô cùng thích hợp cho dân văn phòng cần ôn luyện để lấy chứng chỉ kỳ thi tiếng Anh này.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ELSA Speak

Tải ELSA Speak trên điện thoại Android

Ứng dụng ELSA Speak có thể được tải miễn phí ngay trên kho ứng dụng CH Play của hệ điều hành Android với cách làm rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc tải ELSA Speak theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào thư viện ứng dụng CH Play trên điện thoại có hệ điều hành Android.
 • Bước 2: Gõ từ khóa “ELSA Speak” trên thanh tìm kiếm của CH Play. Thư viện sẽ hiện ra những ứng dụng khớp hoặc có liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm
 • Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt ở bên phải biểu tượng của ứng dụng để tải và cài đặt
 • Bước 4: Đợi khoảng 1 phút để việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị hoàn tất.
Và thế là bạn đã hoàn thành xong việc tải ELSA Speak rồi! Rất đơn giản, phải không nào?

Tải ELSA Speak trên điện thoại iOS

Những người dùng iPhone giờ đây cũng có thể tải xuống ứng dụng ELSA Speak ngay trên App Store. Hãy cùng làm theo các bước dưới đây để cài đặt ứng dụng nào:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store trên các thiết bị iPhone, iPad.
 • Bước 2: Nhập từ khóa “ELSA Speak” và tìm kiếm biểu tượng của ứng dụng ELSA Speak
 • Bước 3: Nhấn nút Get hoặc Nhận để tải ứng dụng về máy.
 • Bước 4: Đợi khoảng 1 phút để việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị hoàn tất.

Tải ELSA Speak trên máy tính, PC

 • Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks trên PC tại đây.
 • Bước 2: Sau khi tải về, chọn Install now để cài đặt chương trình trên máy tính.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail bằng cách mở Bluestacks → Truy cập mục Settings → Google → chọn Thêm tài khoản Gmail.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Gmail, truy cập vào kho ứng dụng CH Play. Nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “ELSA Speak”.
 • Bước 5: Nhấn Install ngay kế bên biểu tượng của ứng dụng ELSA Speak để cài đặt ứng dụng về máy tính
 • Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm ELSA Speak trên máy tính.
Phần mềm Bluestack là phần mềm giả lập Android trên máy tính thông dụng nhất hiện nay. Người dùng có thể cài đặt Bluestack về máy tính và tải ứng dụng ELSA Speak từ đó.
Để tải về phần mềm giả lập Bluestacks, máy tính của bạn cần đáp ứng cấu hình sau:
 • Hệ điều hành Win 7+ (hoạt động tốt nhất với Win 10)
 • CPU Intel hoặc AMD
 • Ram máy tính tối thiểu 4GB
 • Ổ cứng HDD/SDD trống ít nhất 5GB

Kích hoạt tài khoản ELSA Speak trên điện thoại

Để ứng dụng ELSA Speak kích hoạt trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau:


Với hệ điều hành Android

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ELSA Speak trên điện thoại
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, nhấn vào mục “Hồ sơ” tại góc phải bên dưới màn hình. Tiếp đến chọn “Mua ELSA Pro” và chọn “Mã kích hoạt” ở góc trái màn hình.
 • Bước 3: Khi đã có mã kích hoạt, bạn hãy nhập mã in hoa ký tự vào chỗ trống. Để kích hoạt gói ELSA Pro.
 • Bước 4: Đăng xuất ra khỏi ứng dụng để tải lại hệ thống, sau đó đăng nhập lại lần nữa.
 • Bước 5: Lúc này, gói ELSA Speak kích hoạt đã được cập nhật trên thiết bị của bạn. Để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra lại hồ sơ của mình.
 • Bước 6: Bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ELSA Speak Pro thôi!

Với hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Truy cập vào website www.elsaspeak.com/redeem. Và đăng nhập vào tài khoản ELSA Speak của bạn bằng email hoặc Facebook.
 • Bước 2: Nhập mã kích hoạt in hoa các ký tự rồi bấm Redeem
 • Bước 3: Lúc này, mã ELSA Speak Pro đã được kích hoạt thành công. Bạn hãy đăng xuất khỏi ứng dụng và đăng nhập lại bằng tài khoản ELSA Speak ban đầu.
 • Bước 4: Kiểm tra lại việc kích hoạt tại mục Hồ sơ
 • Bước 5: Bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ELSA Speak Pro thôi!

Kích hoạt tài khoản ELSA Speak trên máy tính, PC

Để kích hoạt tài khoản ELSA Speak trên máy tính, bạn hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://vn.elsaspeak.com/user/login. Và đăng nhập vào tài khoản ELSA Speak của bạn bằng email hoặc Facebook.
 • Bước 2: Nhập mã kích họa in hoa các ký tự rồi bấm Redeem
 • Bước 3: Truy cập vào phần mềm Bluestacks → truy cập ứng dụng ELSA Speak
 • Bước 4: Đăng nhập vào ELSA bằng tài khoản đã đăng ký kích hoạt ban đầu. Nếu tài khoản của bạn đã đăng nhập vào ứng dụng từ trước, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để làm mới hệ thống.
 • Bước 5: Trải nghiệm ngay ELSA Speak PC ngay và luôn thôi nào!

Đăng nhập tài khoản ELSA Speak trên điện thoại

Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công gói học, bạn đã có thể đăng nhập và trải nghiệm học tiếng Anh tại ứng dụng ELSA Speak. Dưới đây là các bước hướng dẫn để bạn thực hiện việc đăng nhập vào ứng dụng thành công:

User Dashboard

Web site created using create-react-app
vn.elsaspeak.com


 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ELSA Speak trên điện thoại của bạn. Lúc này, giao diện Đăng ký/Đăng nhập sẽ hiện lên.
 • Bước 2: Chú ý góc dưới cùng màn hình có dòng chữ “Already have an account? Log in”. Bạn hãy nhấn vào chữ Log in để tiến hành đăng nhập
 • Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ cho bạn 2 lựa chọn là “Sign in with Facebook” hoặc “Sign in with email”. Bạn đăng ký bằng hình thức nào thì chọn hình thức đó để đăng nhập nhé.
 • Bước 4: Nếu đăng ký tài khoản bằng Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào “Sign in with Facebook” là hệ thống sẽ tự động đăng nhập. Còn nếu đăng ký bằng email, bạn sẽ cần điền email và mật khẩu của mình, sau đó nhấn nút Sign in.
Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã đăng nhập vào ứng dụng ELSA Speak thành công rồi đấy! Chúc bạn học tiếng Anh thật vui cùng ELSA và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc.

Đăng nhập tài khoản ELSA Speak trên máy tính, PC

Ứng dụng ELSA Speak đăng nhập trên máy tính cũng vô cùng đơn giản. Điểm khác biệt duy nhất đó là bạn cần phải truy cập vào phần mềm giả lập Bluestacks trước, rồi sau đó mới tìm được ứng dụng ELSA Speak.

Lúc này, việc đăng nhập tài khoản ELSA Speak trên máy tính sẽ cực kỳ dễ dàng. Bởi bạn chỉ cần làm theo các bước giống như hướng dẫn Đăng nhập tài khoản ELSA Speak trên điện thoại là đã có thể đăng nhập thành công.

ELSA Speak giá bao nhiêu?

ELSA Speak không có một mức giá cố định mà sẽ được bán theo các gói học. Những gói học này sẽ có mức giá khác nhau, cùng với thời hạn sử dụng khác nhau. Có 3 gói học phổ biến nhất ở ELSA hiện nay, đó là: ELSA Pro 6 tháng, ELSA Pro 1 năm và ELSA Pro không giới hạn.

Bảng giá 3 gói học phí của ELSA Speak mới nhất 2022 là:
 • ELSA Pro 6 tháng giá gốc 589.000 VNĐ (Phù hợp với người mới học)
 • ELSA Pro 1 năm giá gốc 989.000 VNĐ, được giảm 10% còn 895.000 VNĐ
 • ELSA Pro không giới hạn giá gốc 9.997.000 VNĐ, được giảm 84% còn 1.599.000 VNĐ (Gói học được mua nhiều nhất)
Để được hưởng ưu đãi 84% khi mua gói học ELSA Pro trọn đời, bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Review ELSA Speak giá rẻ

Một số bạn thường có tâm lý tìm cách mua ELSA Speak giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn. Chẳng hạn như share tài khoản học với người thân, bạn bè của mình. Hoặc tìm đến các dịch vụ bán gói ELSA Speak Pro với mức giá rẻ đến khó tin.

Tuy nhiên, mua gói học ELSA Speak giá rẻ từ nguồn cung không chính thống hay share tài khoản học với người khác đều sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bạn. Vì bạn sẽ dễ bị các “gian thương” đánh lừa lòng tin, thậm chí mất tiền không đáng. Cũng như phải chấp nhận mất đi tính cá nhân hóa khi học bằng tài khoản share.
Hiện tại, độc giả của Sau Giờ Hành Chính sẽ có cơ hội được giảm 84% khi mua gói ELSA Pro trọn đời thông qua TẠI ĐÂY. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm, bạn không nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về ứng dụng ELSA Speak. Hy vọng những thông tin trong bài review ELSA Speak chi tiết này của Sau Giờ Hành Chính đã giải đáp thắc mắc của bạn về ứng dụng.


Nguồn: Sau Giờ Hành Chính
5 bình luận
Không hiểu cái "Từ điển phát âm có thể sử dụng miễn phí cả đời".
Vậy nếu không đăng ký premium nữa thì có còn được miễn phí hay không ?
giobay
ĐẠI BÀNG
một tháng
Một account đăng nhập trên nhiều thiết bị dc ko nhỉ?
@giobay Mình từng hỏi bên Elsa, có thể đăng nhập tối đa 3 thiết bị nha bạn.
Ku@Tin
ĐẠI BÀNG
23 ngày
có ai đang học rồi cho xin ít review ạ
@Ku@Tin Nên học nha bạn, mình đã sử dụng một thời gian khá dài. Phát âm tốt hơn thấy rõ đấy bạn.
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019