Review Mắt kính seeson

hominhnhut19
2/11/2022 1:26Phản hồi: 62
62 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

con này startup nỗi gì. có tiền thì chả cần phải design luôn, đưa sang tàu rồi bên đó làm cho từ a-z hết. tiền cao so với chất lượng, cầm cái kính đã thấy ọp ẹp 😁. chất lượng lens thì thôi
duymanh1345
ĐẠI BÀNG
2 năm
Seeson đây nhé bác, e có 2 cái, gọng nhựa thì oki, còn gọng này thì bong sơn, bảo hành 1 lần rồi vẫn bị, e chán ko bảo hành nữa, dùng chưa đc 6 tháng. E nghi là sơn mạ kém.
photo_2022-11-03_09-50-19.jpg
photo_2022-11-03_09-50-14.jpg
photo_2022-11-03_09-50-22.jpg
heeshun
TÍCH CỰC
2 năm
Nhìn khá tàu, và nhôm nhựa, không rõ tròng bao nhiêu tiền nhưng bị nứt thì chắc cũng lởm cho tầm 400k đi thì cái gọng 1tr200k khá chát =))) nhìn không xứng giá tiền.
hominhnhut19
ĐẠI BÀNG
2 năm
@heeshun Đánh vào giới trẻ nên marketing dữ lắm ạ
heeshun
TÍCH CỰC
2 năm
@hominhnhut19 Nếu mình k nhầm thì hãng này có showroom khá hoành tráng thì phải. Nhưng nếu là mình mua thì sẽ chú trọng tròng kính hơn = tiền gọng chẳng hạn, chứ k mua chênh lệch vậy đâu.
Kính đắt do tiền thuê mặt bằng khá cao, không đáng tiền.
11lequy11
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình mua kính hãng này từ hồi mới ra được 2-3 chiếc rồi, và xin phép review công tâm như sau:
- Những bản gọng nhựa "acetate" thiết kế không Ergonomic (tối ưu hóa sử dụng) với người dùng, cạnh bén và cấn khi đeo lâu sẽ đau và khá mỏi, mình có 2 chiếc (1 là Elio từ Collection BOLD 2019, 1 là THE ASSEMBLED 03)
- Khó hợp mặt người Việt, trừ khi bạn có gương mặt người mẫu, mặc dù hãng vẫn hay đưa yếu tố "với sự quan tâm dành riêng cho gương mặt người Việt", lý do sau khi mình quan sát các bộ sưu tập hãng này, thì hãng vẫn chú trọng vào việc làm 1 chiếc kính khác biệt về thiết kế tự thân của chiếc kính, hơn là tập trung vào người sử dụng như mình nói ở trên.
- Chiếc mình hay đeo nhất của hãng này là dòng Louis (Collection The Metal 2019) chất liệu kim loại và thật sự sau khi đeo một thời gian mình khuyên mọi người, với tầm giá khá cao ~1tr650 thì mọi người vẫn có rất nhiều lựa chọn từ các hãng kính có kinh nghiệm thiết kế hơn với form dáng như vậy và vẫn có thể phù hợp mặt mọi người.
- Tiếp theo vẫn là về thiết kế là tới bộ sưu tập thứ 8 rồi hãng vẫn thiết kế gọng gập lại bị chênh lênh kha khá rất là thô với mức giá như vậy.
- Cuối cùng là chất liệu, mình làm trong ngành thiết kế nên bạn bè rất nhiều người sử dụng kính hãng Seeson như một sự ủng hộ hàng Việt. Và một số bạn gặp vấn đề "kính tự bị cắt rời", mình dùng từ "cắt rời" thay vì "gãy", vì bạn mình đang đeo thì kính tự bị "cắt" ra ngay trên mặt dù không có tác động vật lý nào (có thể là do yếu tố nhiệt độ thời tiết), và vết cắt bén chứ không sần như khi bị gãy. Khi đem đến trình bày với cửa hàng thì không nhận được hỗ trợ với lý do bạn mình có thể đã tác động lực lên kính.
Đây chỉ là những trải nghiệm của mình - một người làm thiết kế với đam mê những chiếc kính - bản thân mình cũng đã và đang sử dụng >10 chiếc kính tới từ các hãng khác nhau.
Còn về lựa chọn của các bạn vẫn có thể ra Flagship store của hãng để cầm thử và trải nghiệm vì đây là 1 brand kính Việt làm khá chỉnh chu các công đoạn thiết kế hay S&M không giống các hãng Việt khác đang làm, đó là copy mẫu hãng khác về gia công china và gắn logo.
@11lequy11 Cho e xin tên một số hãng kính với ạ
jacjo
ĐẠI BÀNG
2 năm
mình dùng MEGANE SAMURAI thấy cũng ổn. thấy chăm sóc KH tốt
nếu chịu khó đi dạo các khu bán kính nhiều thì bạn sẽ biết mấy cái kính này 1 vốn 10 lời, gắn 1 brand vào là đội giá 10 lần
Ae tư vấn quả kính nào đeo nhẹ nhàng thoải mái vs. Dùng của Rayban mà nó vẫn hơi đau.
Đang tìm con gọng nào làm từ titanium mà có form đẹp chút. Ae tư vấn với ạ.
Nhân kính đây thì các bro chuyên về kính tư vấn cho quả tròng cận đổi màu nào xịn xò với ạ
P/s: Tiện thì tư vấn luôn chỗ nào khám vs cắt mắt tốt ở HN với ạ
@Arex Essilor transition nhé
@jewelleryscarlet search toàn thấy 5 củ :O có loại nào chỉ tầm 2 củ khoai ko bro
@Arex Thì xịn sò là giá đó, rẻ hơn thì chọn transition gen 7 đời cũ hơn, còn rẻ nữa thì có nhưng không có mấy tên tuổi nên chất lượng k bằng của Nhật, Hàn : Amo ,hoya...Tròng vừa cận vừa đổi màu khó làm hơn tròng đổi màu thường
@jewelleryscarlet Okie la bro nhé, tks vì tư vấn hữu ích
9nut
ĐẠI BÀNG
2 năm
Thời này mà kính vừa xấu, vừa nặng mà lại giá cao là thua rồi, cũng nghe thoang thoảng mùi lùa gà nữa...
Im lặng đi
Ozil10
ĐẠI BÀNG
2 năm
Anh em suggest mình giờ đo và làm kính cận ở bên nào tốt với? Và không biết có loại tròng nào cần lưu ý không?
Mình toàn 3-4 năm mới đổi kính 1 lần nên lạc hậu quá 🤣.
minh95pt
TÍCH CỰC
2 năm
mình mua cái gọng của xiaomi, cái loại mắt kính vàng, về thay mắt cận đeo sướng vãi, vừa nhẹ vừa ngon, đeo lâu ko mỏi mắt. đau vỏi cổ vs tai
Gần 2tr chiếc kính felix và dùng được gần 2 năm các bác ạ, khá là đểu so với mức giá , chăm sóc khách hàng sau bán thì không có , mình lau mắt kính thôi mà gãy đôi chiếc kính 😅
IMG-4082.jpeg

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019