Honda winner x


Review Máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10
Rất hay và hữu ích!/5 người
lequockhanh1987
2 thángBình luận: 39
Review Máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10
Đây là review về Máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 của mình. Mình mua nó với giá 4.590.000 VND. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10


“Sư tử” nhà mình là một người rất nghiền ăn bánh mì. Mùi thơm của bánh mì, chứ không phải mùi thơm nào khác, làm cho cô nàng đôi khi ao ước giá như có một cái máy làm bánh mì ở nhà thì thích biết bao, có thể làm đủ loại bánh mì yêu thích. Riêng mình thì mình chả biết gì về bánh mì ngoài bánh mì bán ở vỉa hè: bánh mì thịt, bánh mì chả cá. Đôi khi làm mấy cái croissant nhưng ăn cũng chỉ là để bớt đói thôi chứ không có "thèm khát" bánh mì như “sư tử” ở nhà.




Quảng cáo


blob.jpg


Những thứ mình thích


Ừ thì thôi mua một cái máy làm bánh mì ở nhà cũng được, thích ăn loại nào thì làm loại đó, và cũng đỡ phải đi chạy đi mua. Cuối cùng chọn được cái máy làm bánh mì của hãng Zojirushi, mã sản phẩm là BB-HAQ10. Mua trả góp các bác à. Hàng được ship từ Trung Quốc về, giá rẻ hơn khoảng 1.5 triệu so với mua hàng chính hãng. Thôi thì nhắm mắt đưa chân vậy, chứ khi “sư tử” đã thèm rồi thì cố mà chiều lòng, không thôi là bị vồ. Khổ lắm!

Cái máy này nó mi-nhon thực sự luôn. Với kích thước 28.5cm x 21cm x 31cm (khoảng một gang rưỡi tay) nên để trên bàn hay trên bếp đều rất gọn, không chiếm nhiều không gian. Cái máy này nó cũng đơn giản lắm luôn, chỉ có thân máy, khay nướng đựng bột và hai cái đồ nhựa để cân đong đo đếm bột mì. Ngoài ra, có thêm 2 cuốn hướng dẫn làm bánh (tiếng Anh và tiếng Trung).

Ngoài chức năng làm bánh mì, máy này còn có thể làm bánh cookies, làm mứt, làm pasta. Nhìn chung là ưng cái bụng lắm vì nhà có trẻ con mà làm những món này thì chúng nó rất thích luôn. Chịu khó tí là có những món ăn thật thơm ngon nóng hổi từ cái máy mini này. Việc làm bánh mì hay làm những món khác từ cái mày này rất đơn giản, cứ bỏ đủ nguyên liệu và thành phần vào khay nướng, chọn chế độ, và chờ đợi thành phẩm thôi.

Thực sự, ban đầu khi bỏ tiền ra mua cái máy này cũng xót lắm. Tự hỏi, bánh mì người ta bán đầy ra đó, mua cái máy này có ý nghĩa gì? Nhưng khi mua rồi thấy nó ổn lắm những người anh em thiện lành à. Mình có thể thưởng thức nhiều loại bánh khác nhau: bánh mềm, bánh thường và bánh giòn.

blob.jpg


Những thứ mình không thích

Quảng cáo


Tuyệt vời lun. Không có gì không thích cả. Có cái máy này “sư tử” nhà mình cũng bớt gầm gừ nên anh em nào có “sư tử” thích ăn bánh mì thì nên mua tặng người ta một cái máy làm bánh mì như thế này để tâm hồn bình an.

blob.jpg


Nên mua hay không?


Quá nên mua!

blob.jpg

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

39 bình luận
Tags:review
phantkien
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nhà mình làm bánh mỳ bằng cái lò thuỷ tinh Sanaky, làm bánh mỳ cho vào nồi chiên không dầu thì nó lại méo chín, oái ăm thiệt
phantkien
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@lightingbolt Trước thì mua cái lò Sanaky, rẻ, dùng cũng được. Sau vk đi dạy các bà đồng nghiệp bốc phét gì ấy về nằng nặc đòi mua nồi chiên, ừ thì mua, làm cái philips hd9650, nướng vịt, sườn, thịt chó,...mỗi tội cọ giàn nhiệt phía trên khổ quá
alo113nghe
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@phantkien không chín có thể do cái nồi nhiệt độ không chuẩn. Mình cũng bị thế.
mrqd
TÍCH CỰC
2 tháng
@phantkien Nồi chiên có thời gian nướng dưới 1 giờ và hơi nóng được phả trực tiếp từ trên xuống với các mức nhiệt khác nhau nhưng nóng ngay. Nồi làm bánh mì có thời gian nướng gấp 2 đến 4 lần, bánh nhận nhiệt qua các mặt tiếp xúc của nồi nướng và nồi nướng được làm nóng bằng dây nhiệt quấn quanh đồng thời nóng lên từ từ. 2 cơ chế khác nhau hoàn toàn. Các lò nướng lớn thợ phải lật bánh đấy. (Giải thích của cá nhân tôi chứ không phải trích SGK ạ)
@phantkien Mình cũng làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu rồi và nó thành bánh quy luôn. Nhiệt của nồi chiên theo 1 chiều, gió mạnh thoát hơi tốt nên nó khô chứ không như lò nướng đc.
Hồi trước t mua cái này bị nhà t chê là mua chật nhà, thừa thãi,...
nhưng từ khi giãn cách thì nó trở thành con cưng vì cả nhà toàn ăn bánh mì cho bữa sáng.
@Quạt Mo Xanh tuyệt vời lun phải không bạn
@assortedthings Xài tiện lắm,
mà bánh mấy mẻ đầu mới biết làm hư hết trọi.
HuyHayHoc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ái chà cái máy này hay thế nhỉ, giống nồi cơm điện nhưng mà phiên bản bánh mì, nồi bánh mì điện. Nhưng mà hình như trong clip cái bánh cắt ra bên trong vẫn chưa chín phải ko bác, như là nhiều bột quá hay nướng chưa đủ thì phải
@HuyHayHoc kiểu nó vậy á bạn ui. bánh chín rùi. bạn cứ để đúng khối lượng nguyên liệu theo công thức là bánh sẽ chín mà.
Nhìn hay đấy bác. Nhà em đang nghiện làm bánh. Để gạ xem có mua ko?
giá cũng chát thật 😔(
demen72
TÍCH CỰC
2 tháng
Hồi đầu mình cũng định mua máy làm bánh mì Panasonic, nhưng nghĩ cũng ko ăn nhiều mà đầu tư 7-8tr thì phí quá, nên tìm hiểu và chọn máy làm bánh mì này, giá chỉ có 1tr5 nhưng có nhiều chế độ làm bánh, và làm bánh mì hết xảy nha, trộn bột rất đều và không dính
Chỉ cần đổ nguyên liệu vào theo thứ tự hướng dẫn, chọn loại bánh cần làm, chọn chế độ nướng vừa, nướng vàng, nướng vàng đậm rồi nhấn Bắt Đầu, chờ máy báo ting ting thì có bánh nóng giòn để ăn, quá đơn giản, rẻ tiền
Máy làm bánh mì Ranbem _05.jpg
Máy làm bánh mì Ranbem _14.jpg
Máy làm bánh mì Ranbem _15.jpg
z2821248269164_8c46c2360cb06040673bc088d7786c43.jpg
Máy làm bánh mì Ranbem _04.jpg
demen72
TÍCH CỰC
2 tháng
@assortedthings Có tấm hình cuối cùng mình chụp menu đó bạn, 25 menu làm bánh, tùy mình chọn loại bánh thì sẽ có quy trình thời gian khác nhau
demen72
TÍCH CỰC
2 tháng
@anhotuan Bạn lên shopee tìm: máy làm bánh mì Ranbem là ra, bạ n tìm shop nào bán giá và bh hợp lý bạn ơi, chia sẻ link lại bị nói quảng cáo á, mình chỉ là người mua dùng
demen72
TÍCH CỰC
2 tháng
@kida7 Mình thấy máy này ko nên làm 500g bột, có lần mình thử với 500g bột và nguyên liệu thì nở đầy lên tới nóc luôn, nướng vàng đậm màu nướng khá đẹp, ăn ngon, kkk
image.jpg
image.jpg
ryan_mu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@assortedthings máy này còn làm được nhiều bánh khác như bánh dày .... trên facebook có hội sử dụng máy Ranbem là có chia sẻ nhiều công thức bạn ơi
assortedthings ơi, cho xin cái link nơi bán.
@Bằng Tuấn bạn lên lazada gõ tên của sản phẩm vào là ra mà. hihi
Đang vứt xó 1 em mã khác vì ra hàng mua cho nhanh.
Máy làm bánh mì Panasonic chất hơn...kkk
amanhunt
TÍCH CỰC
2 tháng
Hàng con voi rất bền bỉ. Mình dùng cái bình thủy lực gần 7 năm rồi không vấn đề gì.
Tự làm bánh mì giống 90% ăn ngon đặc ruột hơn nhiều
FB_IMG_1626841360297.jpg
End-User
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Nguyen Ha Binh Công nhận từ hồi nhà tự làm bánh mỳ, ko muốn ăn bánh mỳ ở ngoài nữa. Bánh tự làm mới nướng xong thì ăn luôn lúc nòng, ăn bánh mỳ không, không kèm thịt xà xúc xích gì vẫn ngon luôn. Đặc ruột, bột thơm hơn, ngon hơn ngoài hàng. Mình còn mua bột rẻ có mấy chục K /1kg.
em yêu khoa học dành cho những ngày rãnh rỗi sum vầy kkkk
nhờ 16 mà nhiều người lên tay quá
Mình cũng thích ăn bánh mỳ cho đến khi đọc được bài này, mình quyết định tiếp tục mua ngoài lò cạnh nhà
điện bao nhiu volt thế bác, và cho xin cái link mua với, thanks
amanhunt
TÍCH CỰC
2 tháng
@phuongaltec Con voi giờ có điện 220v rồi bác. Bác search tên là ra web nhà phân phối tại việt nam
Bánh mì nhồi bằng tay vẫn ngon hơn do nhiệt độ của tay có tác động đến độ nở của của bánh
Mua Ranbem đi bạn ơi .rẻ mà có nhiều chức năng nữa .Hiệu petrus cũng okay lắm nhen
Giá thơm.








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019