Review sản phẩm IT EXA BACKUP sử dụng công nghệ Acronis
Phatmarcom
3 thángBình luận: 2
Hôm nay, mình sẽ review cho cả nhà một sản phẩm tương đối đặc biệt nhé. Sản phẩm trong clip review này là một giải pháp công nghệ IT. Nội dung sẽ phù hợp hơn cho các bạn IT hoặc các nhà quản lý của các doanh nghiệp, công ty cần triển khai hệ thống hoặc hạ tầng IT. Sản phẩm mình muốn nói ở đây đó là phần mềm backup Acronis được phân phối bởi công ty EXA.
Hiện mình đang thuê một con VPS tại EXA để chạy các website của mình. Hiện mình có tầm khoảng hơn 10 cái website, trong đó có vài cái của khách hàng, còn lại là các dự án của riêng mình đang đầu tư và phát triển. Các dự án nổi bật nhất của mình đó là mình có 2 cái website chuyên về riviu với tên miền weeview.info mà một cái web chuyên cho thuê xe mirencar.com.
Lý do mà mình mua và sử dụng gói dịch vụ Backup Exa là vì 2 lý do sau:
  • Thứ nhất là mình đang dùng dịch vụ Cloud Server tại EXA, do đó việc triển khai gói Backup sẽ tiện lợi hơn trong việc quản lý.
  • Thứ hai là mình thấy dịch vụ EXA Backup có sử dụng công nghệ Acronis. Đây là công nghệ về backup, bảo mật hàng đầu thế giới.

Cùng xem clip review của tớ về sản phẩm EXA BACKUP nhé

Tại sao Acronis là công nghệ về backup được đánh giá là hàng đầu thế giới hiện nay?

Ngoài việc backup và restore vô cùng đơn giản, nó tích hợp các cơ chế chống Ransomware. EXA backup cho phép mình backup toàn bộ con VPS của mình, trong trường hợp con VPS của mình bị lỗi, mình có thể khôi phục ngay tức qua một con VPS mới.


Sau đây là cách mình thực hiện backup và restore con VPS chạy web của mình:

Đầu tiên là mình sẽ chọn thiết bị mình backup, ở đây là con VPS đang chạy web của mình. Kế đến là mình sẽ tạo file boot máy tính. Mình có thế dùng file này để boot server vật lý bằng usb. Còn dùng VPS thì có thể dùng trực tiếp file này để boot từ xa. Sau khi khởi động bằng file boot, mình sẽ nhập key đã lưu trước đó. Thế là chỉ cần đợi vài phút là tất cả các website của mình hoạt động bình thường dù nó bị lỗi từ phần mềm hay phần cứng. Với cách này bạn không cần phải cấu hình lại con server VPS của bạn nữa.


Đây chính là điểm mình thích nhất của dịch vụ EXA BACKUP. Ngoài ra nó còn nhiều tính năng rất mạnh khác. Các tính năng này các bạn IT có thể tìm hiểu sâu hơn. Để biết thêm thông tin, bạn hãy vào website của Công ty EXA tìm số hotline để gặp kỹ thuật. Họ sẽ tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ EXA BACKUP miễn phí nhé!

Bài viết review giúp bạn hiểu thêm một dịch vụ backup chất lượng cao tại Việt Nam. Nếu bạn từng dùng EXA BACKUP hoặc phần mềm Acronis cho mục địch backup server, dữ liệu của công ty hoặc cá nhân thì cùng chia sẻ bằng cách comment bên dưới nhé!
2 bình luận
trungtan
ĐẠI BÀNG
3 tháng
tốc độ restore vps nhanh quá
Phatmarcom
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@trungtan yes, nếu dùng vps thì nhanh hơn so với restore 1 con server vật lý nhỉ1
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019