Review sản phẩm kính thực tế ảo VR Box version 2
thiennguyen42
7 nămBình luận: 1
Tổng quan về kính thực tế ảo VR Box 2

Một trong những dòng kính thực tế ảo được nhắc đến nhiều hiện nay chính là kính thực tế ảo VR Box 2, chiếc kính này có thấu kính siêu trong cùng kích thước 42mm rộng rãi, thấu kính nhiều lớp sẽ cho trải nghiệm siêu sắc nét và thật hơn bao giờ hết. Kích thước của VR Box 2 là 163mm x 83mm, khá rộng cho người dùng mang thêm mắt kính cận, hay các loại kính tương tự như viễn hay loại thị, kích thước này còn hỗ trợ cho nhiều loại Smartphone có kích thước màn hình từ 4 - 6.1 inch hiện nay.


Về sơ lược, kính VR Box 2 là thiết bị có thiết kế tương tự một chiếc kính của thợ lặn, nhưng tích hợp một ngăn chứa điện thoại thông minh, thông qua VR Box 2, người ta sẽ thấy mọi thứ trình chiếu trên Smartphone được mô phỏng dưới dạng đồ họa 3D - một thế giới thực ngay trước mắt, cũng giống như những bộ phim 3D ngay trong rạp chiếu. Với kính thực tế ảo này, chính bản thân người dùng sẽ là nhân vật chính thực hiện các hành động trong các chuyến phiêu lưu công nghệ VR.

Sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2 như thế nào?


Trong quá trình sử dụng kính VR Box 2, người dùng còn có thể chỉnh tiêu cự 4 chiều, tăng thêm tính phong phú và hấp dẫn với các hình ảnh, các thể loại game hành động VR hay các bộ phim 3D bom tấn. Khi mang VR Box 2, người dùng sẽ được các dây đeo hỗ trợ giữ chặt kính trên đầu. Ngoài ra, đối với VR Box version 2 còn có lớp đệm bọc da tạo sự thoải mái khi kính tiếp xúc với da đầu trong khoảng thời gian dài sử dụng.


Tính tương thích cao với cả 3 hệ điều hành chủ yếu hiện nay là iOS, Android và Window phone. Kính thực tế ảo VR Box 2 lại lần nữa ghi điểm về tính hiện đại cũng như đa dạng. Để trải nghiệm trong tích tắc, người dùng chỉ cần tải ứng dụng VR Play là có thể kết nối và dùng VR Box 2, đây chính là ưu điểm dễ sử dụng ở chiếc kính thực tế ảo này.


So với phiên bản kính thực tế ảo VR Box trước đây, phiên bản VR Box 2 đã có nhiều cải tiến hơn về kích thước, về thiết kế lẫn chất lượng thấu kính, so với các dòng kính thực tế ảo tên tuổi như Sony, Samsung, Orculus,... kính VR Box 2 lại tiếp tục ghi điểm với mức giá khá ổn. Vì vậy, để trải nghiệm giải trí 3D ngay trên Smartphone, người dùng vẫn có thể nghĩ đến VR Box 2 như một thiết bị tiềm năng đầu tiên.

>>> Xem chi tiết: đánh giá kính thực tế ảo VR Box 2
1 bình luận
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019