Review sản phẩm máy cưa xương bò, heo J310

my_dang
12/9/2022 9:18Phản hồi: 0
Review sản phẩm máy cưa xương bò, heo J310
Máy cưa xương J310 là một phiên bản nâng cấp của máy cưa xương J210. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng tại các nhà hàng và khách sạn quy mô vừa và lớn. Thiết bị thường được sử dụng để cắt các loại xương gia súc như bò, heo, cừu, dê,… hay thịt cá đông lạnh cứng và dày. Với công suất động cơ ấn tượng và lưỡi dao cực sắc, dòng máy cưa xương J310 chính là cánh tay đắc lực của những người đầu bếp chuyên nghiệp hay thiết bị nhà bếp hữu dụng để nâng cao năng suất làm việc và mở rộng kinh doanh của các chủ quán ăn, nhà hàng. Dưới đây là một số thông tin về máy mà bạn cần biết:

Thông số kỹ thuật của máy cắt xương J310

- Kích thước máy: 590x570x1040 mm
- Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm

- Điện áp: 220v/50Hz
- Công suất: 1100W
- Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm
- Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm
- Chiều cao lát cắt: < 260 mm


- Tốc độ cắt: 1420 r /min.
- Độ rộng lát cắt: 50 – 180mm.
- Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm
- Trọng lượng: 70kg
May-cua-xuong-J310-kich-thuoc (2).jpg

Ưu điểm của máy chặt xương J310


Năng suất làm việc lớn, ổn định: Với công suất động cơ 1100W, máy có thể chặt từ 30-300 kg xương/giờ, phụ thuộc phần lớn vào tốc độ đẩy xương của người chế biến. Vì vậy, việc ứng dụng thiết bị vào quy trình chế biến cho năng suất cao, tiết kiệm tối đa thời gian xử lý xương cũng như tiết kiệm sức lao động của người vận hành. Tuy máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài nhưng tốt nhất bạn nên cho máy nghỉ ngơi sau 1-2 giờ hoạt động liên tục.
Cưa được đa dạng các loại thực phẩm: Với động cơ mạnh mẽ và lưỡi cưa siêu sắc bén, Máy cưa xương J310 có khả năng chặt được hầu hết các loại xương lớn, giò heo, bò, thịt cá hải sản đông lạnh. Đây cũng xem như một dòng máy cưa xương đa năng. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng thiết bị trong phạm vi gia đình, bạn nên chọn mua dòng máy J210.
Thành phẩm đồng đều, ít bị vỡ vụn: Dòng máy cưa xương bò này được trang bị lưỡi cưa sắc bén, dày chỉ 0,5 mm, cho những lát cắt ngọt, đồng đều, có độ dày dao động từ 5 - 180mm và chiều cao nhỏ hơn 260mm. Hơn nữa, khúc xương được chặt bởi máy cắt xương ít bị vỡ vụn. Nhờ đó, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi chế biến.

Thiết kế tiện lợi, chất liệu chắc chắn: Do được làm từ chất liệu Inox chống gỉ cao cấp, máy luôn có vẻ ngoài sáng bóng, khả năng chịu va đập tốt và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng sau. Điều này góp phần kéo dài tuổi thọ của máy cắt xương bò.
Giá thành hợp lý: Máy cưa xương J310 hiện nay đang được bán với giá 18.200.000 VNĐ tại https://haiminhshop.vn/ . Nếu xét đến các thông số kỹ thuật và ưu điểm nổi bật của sản phẩm, đây chính là một món đầu tư hời.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019