[REVIEW] Tai nghe không dây Jabra Elite 65t
ReviewTCM
10 tháng trướcBình luận: 1Lượt xem: 1.938
Trong những năm gần đây, Jabra liên tục làm choáng ngợp các tín đồ của tai nghe True Wireless bằng việc liên tục tung ra những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện. Và Elite 65t là một trong số đó. Có thể nói đây là tai nghe không dây đáng đồng tiền bát gạo cả về thiết kế lẫn chất âm.
Chất âm đặc trưng
Không ít tín đồ mê mẩn Jabra bởi chất âm đặc trưng của hãng này, không thể trộn lẫn vào đâu được. Phân tích kỹ ta có thể nhận ra các dải âm cân bằng, ngả tối nhẹ, tạo ra âm sâu và thực. Bass của 65t rất dày và chất, không đánh sót một góc nào. Dải mid khá hài hòa, vocal cân bằng tốt, phù hợp cho nhiều dòng nhạc. Âm treble của tai nghe là một bất ngờ khi cả lượng và năng lượng tạo ra đều hài hòa, không bị các dải âm khác lấn át.
Thiết kế hiện đại
Dẫu đã có tuổi đời 145 năm, cổ trong hàng cổ, các thiết kế của hãng vẫn bắt kịp yêu cầu của thời đại. Mẫu tai nghe bluetooth Jabra 65t có phong cách rất hiện đại.
Tai nghe Jabra 65t
Chiếc tai nghe này đáp ứng các tiêu chuẩn của một tai nghe bluetooth tốt: như thời lượng pin khá, âm thanh tốt, khoảng cách hoạt động vừa phải...
Xem thêm: tiêu chuẩn đánh giá tai nghe bluetooth
---
Dẫu vậy, mức giá của Jabra 65t vẫn rất phải chăng. Giá có sự điều chỉnh theo thời điểm, nhưng tất nhiên dưới 5 triệu. Thời điểm viết bài này, giá của Jabra 65t vào khoảng 3,1 triệu.
Nguồn tại đây: https://reviewtcm.com/review-tai-nghe-jabra-elite-65t/

[REVIEW] Jabra Elite 65t: Chất âm khủng, giá không tưởng

Gần đây, Jabra làm choáng ngợp các tín đồ bằng tai nghe Elite 65t. ✅ Thiết kế hiện đại ✅ Chất âm đặc trưng ✅ Ứng dụng tiện lợi.
reviewtcm.com
Con này thấy tính năng bị chê quá trời, ví dụ hộp không có nam châm giữ tai nghe...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019