Tet22

Tet22


Review Tập thể dục ở Nhà những ngày giãn cách...
Daotv
3 thángBình luận: 0
Review Tập thể dục ở Nhà những ngày giãn cách...
Chào tất cả Anh/em, trong 2 tháng Hà Nội bị giãn cách công việc của mình cũng “bị” yêu cầu làm việc online toàn bộ 100%. Trong thời gian đó mình đã cố gắng quyết tâm giảm cân (từ lúc bị đeo gông tới giờ hơn 5 năm mình tăng từ 60kg → 83kg 😁 ) vì mình rất đam mê môn thể thao Bóng đá, muốn được lấy lại phong độ đỉnh cao từ thời sinh viên (60kg) :D và cũng muốn cơ thể được
Mặc dù làm việc online nhưng nói chung cả xã hội bị trì trệ do dịch bệnh, giãn cách nên cũng không quá bận. Mỗi ngày sau khi làm việc xong mình thường dành thời gian khoảng 1 tiếng (thường thì từ 16h→ 17h) để vận động cơ thể, thực ra do nếu không có dịch bệnh mỗi tuần mình cũng dành 2 ngày đi đá bóng + 1 ngày đi chạy nhẹ nhàng (khoảng dưới 5km) nên mình cũng không có nhiều dụng cụ tập tành ở nhà. Dịch tới gấp và Hà Nội ra quyết định giãn cách theo chỉ thị 16 cũng khá vội nên mình cũng không có chuẩn bị được nhiều đồ nghề để tập.
Mình xin giới thiệu 2 món mà mình đã sử dụng trong 2 tháng, mình thấy trên mạng có nhiều bài tâp cũng như có nhiều dụng cụ hỗ trợ tập nhiều bài nhưng mình nghĩ thực ra môn hay món dụng cụ nào nếu mình quyết tâm tập theo nó 1 thời gian dài thì sẽ cũng sẽ có hiệu quả hết. Thành quả của mình là mình đã giảm đc khoảng 7kg gì đó (mình đang mấp mé 76-77kg nữa).
  1. Nhảy dây:
[​IMG]
Mình đặt chiếc dây này trên Shoppee với giá 50k, ban đầu mình nghĩ cứ mua về rồi nhảy thôi nhưng trong bộ môn này nếu nghiên cứu sâu cũng cần phải có phương pháp tập đúng cách mới đạt được hiệu quả cao.
Mình chủ yếu tập theo các bài trên kênh: Chơi nhảy dây (nếu các bạn mới bắt đầu mình nghĩ nên theo kênh này, bạn này dạy khá chi tiết)

2. Gập bụng:
Với Anh/em nào làm văn phòng thì thấy rõ…bụng càng ngày càng to :D chính vì lý do đó mà mình lựa chọn phương pháp luyện tập này với dụng cụ sau:
z2850976200663_ad10a40cafaa6e81cedabfddad29b681.jpg
Cái phương pháp này nếu luyện tập thường xuyên chắc chắn cơ bụng Anh/em cũng sẽ săn chắc và giảm kích thước tương đối đó.
Nhưng theo mình đã luyện tập và tìm hiểu, để được giảm cân và giảm mỡ bụng có lẽ môn Chạy bộ sẽ là phương pháp tối ưu nhất, chính về thế bây giờ khi Hà Nội đã bước sang những ngày tự do hơn rồi mình đang bổ sung thêm phương án Chạy bộ Anh/em ạ.
Chúc mọi người có một sức khỏe dồi dào để đánh bại con Covid đáng ghét!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019