Review Tập thể dục thời dịch
7 thángBình luận: 0
Review Tập thể dục thời dịch
Đây là review về Tập thể dục thời dịch của mình.Mình mua nó với giá Vài triệu. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Tập thể dục thời dịch:


Xe đạp TrinX, dây nhảy Bigman, vài cục tạ...

image.jpg
Xe đạp TrinX M188 là mẫu giá thấp nhất trong dòng khung nhôm mà mình tìm hiểu được chuẩn hàng ngon bổ rẻ. Còn nhảy dây là môn mình chọn trong đợt dịch vì bắt buộc phải tập trong nhà, nhảy dây thì đúng ngon bổ rẻ nhất trong các môn anh em có thể luyện tập.

Quảng cáo


Những thứ mình thích


Mình viết bài này là muốn thêm chút động lực cho các bạn ít và chưa tập thể dục vì nhiều lý do. Bản thân mình thể chất rất yếu do mắc nhiều bệnh mãn tính, 17 tuổi đã bị hen phế quản yếu đến nỗi mùa hè cũng phải tắm nước nóng, mà người bị hen thì anh em cũng biết là nhiều lúc chỉ thở không xong nói gì đến tập luyện. Cách đây 7 năm mình lại phát hiện bị mắc Basedow, bệnh này thì uống thuốc là ổn nhưng tim cũng đập nhanh hơn bình thường, vì vậy tập luyện phải rất chú ý đến nhịp tim. Mình mới chú tâm đến tập thể thao vài năm nay thôi, các môn mình chọn đều là những môn nhẹ nhàng, đặc biệt không có môn nào đối kháng, thể thao đối kháng rất hại cho những người thể chất yếu vì phải căng sức theo kịp trận đấu. Đầu tiên mình chọn xe đạp với em TrinX M188, giá em này năm 2016 là hơn 5 triệu, mình đi từ đó tới giờ chưa phải sửa chữa gì, chỉ bơm hơi lên là đi, đến vá xăm cũng chưa phải vá. Buổi sáng mình dậy đạp xe khoảng 10km, tốc độ trung bình 16-17km/h, nhịp tim max khoảng 140, cuối tuần có thời gian mình sẽ đạp khoảng 20-30km. Đạp xe thì hay bị gián đoạn do thời tiết, do điều kiện thời gian và nhất là những đợt dịch là xe phải nằm góc nhà. Sau đạp xe mình chọn gym, những đợt có đủ thời gian mình sẽ tập ở phòng tập cho có động lực, còn không mình tập ở nhà với bộ cơ bản như hình mình đính kèm bài. Gym thì mình cũng chỉ tập nhẹ nhàng vì bệnh hen không cho phép gắng sức, tập vừa đủ kết hợp với ăn uống là người sẽ đẹp anh em nhé, không cần tập hùng hục rồi uống này uống nọ đâu. Đợt dịch vừa rồi giãn cách lâu quá (mình ở Hà Nội), do phải ở nhà không được đi đâu nên mình chọn nhảy dây, môn này đúng chuẩn ngon bổ rẻ nhất trong các môn có thể luyện tập, 1 sợi dây chỉ khoảng 200-300k, mới tập các bạn mua dây nhẹ tầm 200-300g, cố gắng tập đúng kỹ thuật, mệt là nghỉ. Khi quen có thể chọn lên dây thể lực, dây mình đang dùng là dây Bigman 500g, do mình cũng có tập tạ nên chuyển qua dây này là ok, không bị quá nặng, mỗi ngày mình đặt mục tiêu 1000 cái, nhảy trong khoảng 13-15', nhảy mệt là nghỉ không cố nếu không sẽ bị khó thở, nhịp tim mình chỉ giữ dưới 160. Anh em có thể lực thì nhảy dây sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhảy đúng kỹ thuật thì nhảy liền hàng nghìn cái vẫn ok. Thiết bị dùng để theo dõi hàng ngày và theo dõi nhịp tim là Apple watch 3 vì mình dùng Iphone, AW3 cũng là 1 thiết bị ngon bổ rẻ vừa đủ cho các hoạt động thể thao của mình.

image.jpg


Những thứ mình không thích


Những thứ mình chọn đều theo tiêu chí ngon bổ rẻ, trước khi chọn đều vào các nhóm để tham khảo trước, đặc biệt là nhảy dây nên chắc không có gì mình không thích cả

Nên mua hay không?


Anh em cố gắng đặt cho mình 1 mục tiêu và động lực để tập luyện nâng cao sức khoẻ nhất là trong những khoảng thời gian giãn cách do dịch.
gửi anh em video mình nhảy dây tại nhà với dây thể lực 500g nhé. Chúc anh em nhiều sức khoẻ!
#taponha

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

image.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019