iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


[REVIEW] The Room (2019)
nthhoang04
một nămBình luận: 0
Bạn có bao giờ tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có siêu năng lực cầu được ước thấy ?
Nếu câu trả lời là có, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi bộ phim The Room - Căn Phòng Cám Dỗ (2019) đó.

7.5/10


Ý tưởng bộ phim cực kì sáng tạo và gây tò mò nhỉ. Đọc được phần mô tả về” căn phòng ước cái gì, có liền cái đó” vô cùng lôi cuốn này, tui đã quyết định coi phim. Mạch phim càng phát triển xịn hơn với những tình tiết không ngờ, cùng một chút gia vị giật gân kịch tính, đã thật sự làm tui hài lòng.

Tui sẽ chia phim ra làm 2 phần nha
Phần đầu tiên:

Quảng cáoHơi tiếc là dở ! 30 phút đầu tiên tui rất là chịu đựng để không đổi phim khác, khi mở đầu câu chuyện là mô tuýp xưa cũ chán ngắt. Cặp vợ chồng trẻ (Kate và Matt) từ bỏ cuộc sống thành thị để dọn đến một căn nhà đồng không mông quạnh. Như bao bộ phim kinh dị khác đã nhấn mạnh rằng, sự-ham-thích-khám-phá là điều quý giá nhất tạo hóa ban tặng cho con người. Matt đã quyết định tận dụng triệt để “món quà của tạo hóa” này khi dọn dẹp chỗ ở mới. Điều gì càng kì quái, càng nguy hiểm, càng tối tăm thì Matt càng mò vô cho bằng được. Nhờ vậy mà Matt và Kate tìm được căn phòng với khả năng muốn gì được đó. Họ ước có tiền bạc, những món đồ giá trị và tổ chức tiệc tùng với nhau.

Phim dựng cũng khá ổn, căn nhà bụi bặm tăm tối đủ mang lại cho tui cảm giác sợ hãi một điều gì đó nguy hiểm sắp xảy đến. Đoạn hai vợ chồng chơi bời với nhau - khi có được đồ ăn ngon, quần áo đẹp từ căn phòng - làm tui hơi khó chịu, dơ bẩn. Có thể đây là ý đồ của nhà làm phim, rằng vật chất từ trên trời rơi xuống chẳng thể mang lại điều tốt lành. Cảnh tiếp theo tui muốn nói tới là cảnh Kate và Matt làm tình. Lúc đầu tui nghĩ đoạn này không cần thiết, vì khó coi và không dậy được cảm xúc người xem. Nhưng thiệt ra thì cảnh này cũng có ý nghĩa trong sự phát triển của mạch phim nên thôi tạm chấp nhận.

Phần thứ hai:

Phần dẫn vào phim tẻ nhạt, nhưng tui thấy may mắn vì mình đã xem tiếp. Vì mọi chuyện chỉ thật sự bắt đầu khi người vợ xin có được một đứa con, đặt tên là Shane. Lúc này hai vợ chồng mới nhận ra những món quà từ căn phòng cũng có điều kiện chứ hông phải “muốn gì được đó” hoàn toàn. Phần sau của bộ phim, mặc dù không nối tiếp lắm với phần đầu, rất hay và rất kịch tính. Nên là để biết đứa con đó có gì đặc biệt thì mọi người xem phim ha ^^

Chỉ có một điều tui chưa hài lòng với phần này: nhân vật mấu chốt để giải mã những bí ẩn về căn phòng này lại là một nhân vật mới, John Doe. Tui cảm thấy mọi bí ẩn bị lộ ra hết bởi lời thoại của một kẻ ngoài cuộc thì thiệt là hơi chán. Nếu nhân vật chính tự tìm ra những bí ẩn về căn phòng này thì bộ phim có lẽ đã càng gay cấn hơn nữa.

Tóm lại phim rất hay, kịch tính, hồi hộp. Ý tưởng phim quá sáng tạo, kịch bản độc đáo, dựng phim ổn. 30 phút đầu hơi dở nhưng đoạn sau thì cực kì đáng xem.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019