Review, trải nghiệm lần đầu mua Used Laptop trên Amazon!
Rất hay và hữu ích!/39 người
thuylikn
5 thángBình luận: 250
Review, trải nghiệm lần đầu mua Used Laptop trên Amazon!
*Về bên trung gian: Pakago
Mình cũng đi tìm hiểu so sánh phí dịch vụ của nhiều bên thì thấy Pakago và Giaonhan247 cước khá rẻ. Vì mình ở Hà Nội nên mình quyết định order bên Pakago vì họ có trụ sở chính ở Hà Nội, cũng gọi là yên tâm hơn =)).
Mình đi đọc review thì Giaonhan247 có người khen cũng có nhiều người phốt, hơi hoang mang. Còn bên Pakago thì mình không tìm thấy review nào luôn, nhưng cũng thấy có nhân viên tư vấn riêng, website cũng nhiều thông tin nên mình chọn.
Về dịch vụ bên Pakago thì ưu điểm là: hàng về chính xác, vận chuyển khá nhanh, cước phí rẻ (cọc trước 80% giá trị sản phẩm)
Còn nhược điểm là dịch vụ bên này khá chậm trễ, từ thời gian đặt cọc tới lúc họ đặt hàng mặc dù nói là 1-3 ngày nhưng chưa lần nào mình phải chờ dưới 3 ngày. Nên bạn nào muốn mua mấy cái deals trong thời gian ngắn thì không thể, còn hàng nào còn ít là cũng nguy cơ bán hết trước khi bên này đặt hàng lắm.
Thời gian vận chuyển đơn của mình từ khi hàng được giao tới kho Pakago bên Mỹ về Việt Nam mất 7 ngày nhưng về đến nơi rồi bạn nhân viên tư vấn cũng không báo lại cho mình, để tận 3 ngày sau mình ib hỏi thì mới nói là hàng về và đóng hàng ship về nhà cho mình cũng mất thêm 1 ngày nữa haizz.
Website cũng có cập nhật trạng thái đơn hàng nhưng cũng toàn muộn, lại còn khó hiểu. Nhắc cho bạn nào định dùng dịch vụ bên này thì "Đã tất toán" là hàng đã về kho Việt Nam nha, để mình chủ động bảo họ giao hàng hoặc đến lấy chứ đợi họ liên lạc trước thì không biết đến bao giờ.
Và trên website họ ghi nếu ship hàng về nhà thì sẽ được đồng kiểm với shipper và được khiếu nại trong 24h, nhưng bạn nhân viên nói với mình là hàng ra khỏi kho Pakago rồi là bọn họ hết trách nhiệm, nói đúng hơn là vô trách nhiệm vcl =)). Là có vấn đề gì với hàng thì cũng không được khiếu nại luôn, may mà hàng của mình không có vấn đề gì. Nên là mọi người cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.
Tóm lại, lần mua hàng này qua Pakago của mình đã xuôi, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề lắm: thời gian đặt hàng, chính sách bồi thường, xử lý nếu hàng có vấn đề cho khách không đến lấy trực tiếp được. Chứ lúc unbox tim mình nó đập bịch bịch bịch bịch như là chịu không nổi z á =)).

Quảng cáo


IMG_0045.jpg
*Về quá trình chiếc laptop về đến tay mình (phần nay có hơi dài dòng nhưng nếu bỏ qua sẽ mất đi tính gay cấn và phải có nó mới thấy được mình trân trọng chiếc laptop này ra sao và sung sướng như thế nào khi sở hữu nó):
Mình đã ưng con này từ lần đầu nhìn thiết kế của nó, là con gái nên cũng để ý ngoại hình máy hơn là bên trong =)). Và mình xác định em nó phải là của mình.
Mình thấy lần đầu là ở 1 website của Việt Nam, mà lúc mình mới đi tìm chỉ thấy con Dell Inspiron 5310 cấu hình CPU Intel Core i3 - 1125G4... tầm từ 17m, i3 gen 11 này cũng không quá tệ nhưng mình vẫn muốn hơn, nên cũng chẳng hiểu luôn, ũa tại sao không có cấu hình cao hơn :<.
Tài chính lúc đó của mình cũng khoảng 20m hoặc hơn xíu, nên mình muốn tìm con i5 xem sao thì lùng sục cả cái Việt Nam này không ở đâu có =)).
Và định mệnh đã đưa mình tới Amazon, lúc đó con i5-11300H đang giảm từ 795$ xuống 675$, về Việt Nam rơi vào khoảng 18,2m. U là trời ngon quá, mình quyết định đặt cọc con này ngay với Pakago vào ngày 28/10.
28/10, thôi còn 3 ngày nữa là sang tháng mới, mình lo là nó hết giảm giá =)). Và không nằm ngoài dự đoán, 30/10 nó về lại giá 795$, và y như rằng cái điều mình lo nhất, bên Pakago báo mình là máy tăng giá rồi có muốn mua nữa không. Ũa 3 ngày rồi mà sao chưa đặt cho người ta, cái thao tác đặt hàng tốn nhiều thời gian đến thế à, mình cay cú mà không làm gì được :<. Dỗi quá mình bảo hủy đơn và hoàn tiền cho mình =)).
IMG_0034.jpg
Rồi mình quyết tâm đợi nó giảm giá tiếp mới mua, chứ không thể chịu được mất thêm gần 3m như thế.
Mình cứ hi vọng 15/11 nó lại sale tiếp nhưng thôi từ lúc đó đến tận bây giờ nó vẫn nguyên giá vậy =)).
Và một định mệnh nữa khiến mình nhìn thấy con i7 - 11370H hàng used, lúc đó hàng Good có đúng 1 con giá 765$, vẫn quá ngon cho 1 con CPU hiệu năng cao, màn hình 2.5K, 16gb RAM, có card rời, thiết kế đẹp. Nhưng mà hàng cũ mà, mình cũng đắn đo chứ, rồi mấy tiếng sau nó lên 780$, rồi hôm sau nữa mình mới quyết định cọc với giá 798$ vì có vẻ giá nó đang đứng im, hơi cay nhưng dù sao thì giá máy mới cũng từ 1000-1100$ rồi.
Và cũng 2 ngày sau, con máy nó lên 815$ và thôi, cái bên Pakago lại hủy đơn của mình và hỏi mình có mua lại không, mình hỏi có đặt được ngay không hay lại đợi cái quy trình mấy ngày loằng ngoằng của công ty thì bạn tư vấn bảo chắc lại phải đợi. Bực quá nên mình lại dỗi không mua nữa.
Nhưng bất ngờ chiều hôm ấy, cái máy nó tự dưng lại rơi một phát xuống 693.44$, 1 con máy duy nhất, tim mình lúc đó thổn thức gì đâu, vừa hi vọng vừa lo, nếu không mua được với cái giá đó chắc mình sẽ không dám mua em này nữa vì sẽ ám ảnh cái giá 693.44$ này mãi. Trời ơi giá 1 con i7 chip H như này mà chưa đến 19m =)).
image.png
Mình lại hi vọng, lúc nay mình phân vân giữa đi tìm bên trung gian khác hay cố đấm ăn xôi với Pakago, và mình cho Pakago thêm 1 cơ hội nữa, mình hỏi có thể push đơn mua cho mình sớm nhất có thể được không, vì vẫn là cái link mình mua từ trước, chỉ là giá thay đổi thì làm ơn đừng bắt mình chờ thêm nữa, và mình còn phải gọi vào hotline để cầu xin hãy mua cho mình ngay. Khổ tâm lắm =))
Và mình nhận được câu trả lời là đêm nay sẽ đặt vì bên Mỹ đặt hàng mà bên đó thì đang là buổi đêm rồi. Mình tràn ngập hi vọng cộng thêm vô vàn lo lắng. Đêm đó mình cứ đi ra đi vào xem cái máy còn không. Còn thì vẫn lo mà không còn thì càng lo không biết có phải Pakago mua được không. Và đến tầm 1h đêm thì mình thấy sold out, lên website Pakago thì cũng không thấy cập nhật trạng thái đã mua, cảm giác tuyệt vọng lắm nhưng sâu trong lòng mình vẫn còn loé lên những tia hi vọng cuối cùng. Mình đi ngủ.

Quảng cáo


Sáng hôm sau mình đã phải nhắn tin ngay để hỏi đã mua được chưa và vỡ òa trong cảm xúc khi nhận được tin đã đặt hàng thành công rồi, và đó là ngày 18/11 định mệnh.
Nói chung cũng vì bên đó miss của mình 2 lần mình lại lớ ngớ mua được máy ngon hơn, nhưng cái gì cần chê thì phải chê =))
Đến ngày 30/11 Amazon mới giao đến kho Pakago ở Mỹ. Ngày 6/12 thì về tới Hà Nội và ngày 10/12 chuyển cho Viettel Post, 12/12 mình chính thức được mở hộp.
* Về nhân vật chính chiếc Laptop Dell Inspiron 5310 i7-11370H giá 18.7m của mình (693.44$ + 5% phí mua hộ + phụ thu 45$ + 9.5$ x 2,5kg phí vận chuyển):
image.png
Mình mua của Amazon Warehouse nha, còn hàng cũ của các seller khác thì cũng hên xui lắm nên không dám đâu :>.
Giải thích 1 chút về hàng used trên Amazon Warehouse thì có 4 loại: Chấp nhận được - Good - Very Good - Liked New. Thì theo mình tìm hiểu thì hàng cũ trên Amazon Warehouse khá chất lượng, hàng Liked New hầu như chỉ là Opened Box, chỉ cần đã bóc hộp thì không được coi là hàng mới nên xuống sâu 1 chút có lẽ máy vẫn khá ok.
Máy mình là phân loại hàng Good với mô tả có vài vết không thẩm mỹ ở blabla (văn mẫu thôi nên chắc không phải tất cả như trong mô tả) và không có hộp nguyên bản, máy sẽ được đóng gói lại. Mình để ý là có 1 loại hàng Good khác với mô tả có những vết không thẩm mỹ ở nhiều chỗ hơn nhưng còn hộp của hãng.
Còn hàng Very Good thì thường chỉ được mô tả là đi kèm với hộp nguyên bản.
Mình đã hi vọng là con máy của mình không bị xước xát quá nhiều, nhưng người tính đâu bằng trời tính. Vượt ngoài dự đoán của mình, cho đến tận bây giờ mình vẫn chưa tìm thấy 1 vết xước nào trên con máy này, em nó đẹp không tì vết =)), trông như mới vậy, ở Việt Nam có lẽ phải được xếp vào hàng Liked New 99% rồi. Mình có check pin thì chai mất gần 4Wh rồi và còn vấn đề mua như này thì xác định không bảo hành được dù máy còn bảo hành đến tận năm sau cơ, ngoài ra thì có lẽ không còn vấn đề gì nữa.
Con này mới ra mắt giữa năm 2021 nên máy cũ thì vẫn mới, nhưng mình cũng thắc mắc là nó có vấn đề gì mà người dùng trước lại bán bỏ nhỉ, hay là sắp tới mới lòi ra lỗi =)). Cũng sợ lắm nhưng mà thôi, trước mắt vẫn yêu em nó vô cùng ><.
Không biết là có đúng không nhưng mình đoán là vì không có hộp hãng nên con máy này bị đẩy xuống hàng Good, nên mọi người có thể chọn như mình, không hộp hãng nhưng bù lại máy ngon hơn.

Quảng cáo


Vui gần chớt, vừa là có 1 con máy ngon choét, vừa là giá nó quá rẻ. Ở Việt Nam hàng mới con này mình thấy có chỗ bán gần 26m nhưng khá ảo, cũng là nó i7 nhưng card on-board thì chỗ khác lại 27m, một chỗ khác nữa thì 2 phiên bản i7 card tích hợp hay rời đều trên 30m hết =)). Máy mới ra mắt giữa năm nay, ở Việt Nam hàng mới đã hiếm nói gì đến hàng cũ thì cũng khó mà có giá thấp như vậy. Nhìn tận mắt, sờ tận tay mới biết em nó đẹp như thế nào. Mình bảo mẹ là mẹ tin con bán được con này hơn 20m không, mẹ mình không tin, nhưng thế nào thì mình cũng không bán đâu. Giá trị của nó không chỉ là 18.7m mà còn có bao nhiêu tâm sức của mình.
46B850DB-DFAA-4B02-AF2A-41FBE0BA2667.jpg
Dài quá rồi, ai mà đọc hết thì yêu lắm, tại lúc mình quyết định order Amazon hay mua hàng cũ trên Amazon cũng đắn đo từ khâu chọn trung gian tới các vấn đề sau đó, cũng đi tìm review nhưng thực sự là không có nên mình muốn viết gì đó cho một số bạn có thêm tự tin order như mình, có được chút kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình. Đừng chê mình newbie, mình biết mà :v.
Tái bút: Nói mình liều thì không sai nhưng mình cũng không phải liều lĩnh một cách mù mờ. Mình cũng nghiên cứu kĩ lưỡng từng bước một. Đi đọc bài, xem clip người Mỹ review mua hàng của Amazon Warehouse thấy đánh giá khá tốt. Cân nhắc nhiều rồi mới dám mua. Vấn đề là mình đã nhắm em này vì thiết kế đẹp, mỗi người một nhu cầu mà. Thực ra mình cũng tương đối là khó tính với kĩ tính trong mấy việc mua hàng. Mình lên bài chủ yếu là để ghi lại trải nghiệm của mình, có thể là lần này là mình may mắn, nhưng may mắn không tự dưng mà đến, may mắn là do mình tạo ra ^^. Còn chi phí cơ hội âm hay dương, việc mua hàng ở đâu, như thế nào là quan điểm của mỗi người thôi nà 😄.
Link Amazon: Amazon.com: Dell Inspiron 13 5310, 13.3 inch QHD (Quad High Definition) Laptop - Thin and Light Intel Core i7-11370H, 16GB DDR4 RAM, 512GB SSD, NVIDIA GeForce MX450, Dell Services - Windows 10 Home (Latest Model) : Everything Else
250 bình luận
Vela HP
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Quá đã, mình mua bản chính hãng VN 15tr5 mà i3 🙃
@Vela HP Đau tim 💓 giống chơi chứng khoán hén 😃
@Vela HP Nếu là i3 4core8thread thì cũng ok
Chúc mừng 😁👍
những máy bên Mỹ thường họ mô tả rất đúng tình trạng máy, không như ở bên mình hàng thường nói quá lên để bán giá cao, vấn đề còn lại là tìm một trung gian uy tín để mua hàng hộ thôi, mình có hay nhờ 1 bên mua giùm máy tính bảng Amazon Kindle những dịp Sale như 199 còn 149 thấy chất lượng hàng rất tốt, xài 2-3 chưa hư hay trục trặc 1 lần, cái máy thứ 5 rồi, còn Laptop chỉ nên chọn Dell hay Macbook thôi
@dhphucs do trải nghiệm sử dụng của mỗi người khác nhau đó bạn, mình mua đồ mới ở Việt Nam thế giới di động luôn, lần đầu dùng Asus dùng được 2 tuần thấy màn hở sáng nhưng ko được đổi máy khác, còn máy Dell dùng gần năm hư bàn phím được nhân viên thay tận nơi (chỗ mua là thế giới di động gần nhà), còn hiện tại đang dùng Lenovo chưa hư nên không biết thế nào (3 tháng), nên đánh giá cảm nhận cá nhân hài lòng về Dell và Macbook hơn (vợ mình dùng Mac cũ đời 2015 đến giờ chưa sao)
@convit161 mình mua hàng Res mấy dòng Kindle của Amazon nhiều máy rồi nhưng xài 2-3 năm rồi chưa làm sao bạn ạ, vẫn biết hên xui nhưng tỉ lệ hên và trải nghiệm cá nhân mình thấy vẫn ổn
@Walleye_Pixel2 cái gì cũng có 2 mặt và hên vs xui mà bạn, nhưng mình cứ theo tỉ lệ đa số thôi, chứ làm sao bằng hàng mới được
@nguyenluong2104 • Đa phần máy used trên Amazon và Bestbuy đều do tụi bên thứ 3 bán, Amazon và Bestbuy chỉ là mặt bằng để cho họ mướn chỗ để bán thôi.
• Tình trạng máy là do tụi bên thứ 3 họ tự ghi tự biên. Chứ Amazon và Bestbuy ko thể kiểm soát được hết.

• Sống ở đâu thì nên mua thiết bị ở nước đó, để được chính sách bào hành này nọ dễ dàng nà.

• Mình nghĩ bên Amazon cũng giống bên Bestbuy về vụ bán hàng used nàyVà khi bạn nói device bị hư hay lỗi gì đó thì họ nhận return rồi chở đi những chỗ này nọ.

ppcnew
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Chúc mừng bạn, con này phải gọi là chất đến từng đồng $ bỏ ra! Yên tâm dùng từ 5-6 năm em gái nhé!
@ppcnew Nếu bro muốn mua máy ngon giá đẹp cứ ghé qua #Pakago bên em nhé ạ
https://pakago.com/dich-vu-quoc-te/mua-ho-hang-my/

Mua hộ hàng mỹ

Mua hộ hàng mỹ
pakago.com
Sao ko đặt qua fado nhỉ?
GOTT
CAO CẤP
5 tháng
@Nguyễn Đăng Trung Hiếu Mấy năm trước Tinh Tế có quảng cáo Fado, mình cũng làm một acc bên đó. Check nhiều lần thấy giá cao nên chưa một lần mua bên đó.
tomato459
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@nmtbk vậy nên mua thằng nào vậy bác? đang muốn mua đồ amazon mỹ quá
@tomato459 Bác có thể tham khảo giá và dịch vụ bên em nhé ạ, hàng Amazon bên em mua dễ lắm, bảng giá cũng rất oke, bác có thể tham khảo tại đây nhé ạ:
https://pakago.com/bang-cuoc-dich-vu-mua-ho-van-chuyen-tu-my-anh-nhat-han-ve-viet-nam

BẢNG CƯỚC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM 2021

Bảng cước vận chuyển hàng và mua hộ từ Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Đức về Việt Nam cạnh tranh, minh bạch, dễ tra cứu. Liên hệ Pakago nhận ngay ưu đãi
pakago.com
Ngon ghê chúc mừng bác
Mua máy cũ ở VN có đầy, hàng ngon hơn xịn hơn lại còn bảo hành ProSupport nữa tùy con. Ví dụ con này. Đi mua hàng Amazon cũ đợi ship về, bảo hành hên xui thì coi như cũng liều lắm 😆 https://nhattao.com/threads/dell-vostro-5501-core-i7-1065g7-ram-16gb-ssd-512gb-lcd-15-6-full-hd-vien-mong-rat-dep.9272648/
HMG2020
TÍCH CỰC
5 tháng
@convit161 Hình như sai sai. Core i7 1056G7 mà gen 7th là sao? Nó gen 10th mà, có chăng là trước của gen 11th và thua hậu tố H (ít nhân ít luồng hơn)
HMG-TP.HCM
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@huyanh995 Vậy là mua trên trang web Dell.us và nhận máy ở Dell.vn hả bạn?
@HMG-TP.HCM Không bạn, mình mua Dell US xong nhờ dịch vụ ship về VN, trong lúc chờ ship thì chuyển bảo hành về VN luôn. Máy đến VN cái cũng có bảo hành chính hãng, ngon nghẻ.
convit161
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@HMG2020 Chủ thớt edit link rồi, trc là máy Latitude chứ k phải con Vostro này
"Vui gần chớt", mình cũng chúc mừng bạn qua nhiểu cung bậc cảm xúc để có được con máy ưng ý cùng với giá tiền, máy đẹp.
thuylikn
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Tính hơi ngựa bà chút, ba mẹ cũng bảo mua ở VN cho an toàn, mà mình cứ nằng nặc phải mua con này cơ 😗
ChuoiNo1
TÍCH CỰC
5 tháng
Mất công đặt tận Mẽo thì chọn latitude hay dòng trâu hơn chứ inprision chỉ đc cái cấu hình thôi còn lại khá ọp và với mình trải nghiệm gõ trên dòng này là tồi tệ
Đặt ở Mẽo thì hàng xịn, ngon hơn. Nh đồng thời cũng phải chấp nhận đánh đổi vấn đề bảo hành.
Nhiều khi cũng dễ bị tráo hàng fake vào.
thuylikn
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@baby_ghost127 Tớ cũng chỉ dám mua vì của Amazon Warehouse chứ cũng không dám mua của seller khác, nói chung là cũng phải liều ăn nhiều chút :3
@baby_ghost127 Mua Dell US chuyển bảo hành về VN vô tư bạn, mà Dell Deals thì có suốt ngày, XPS13 650$ còn có.
@thuylikn 2 năm trc mình mua kính Rayban amazon bán luôn. Mà về nhìn k ưng lắm, k biết có bị fake xịn k nữa. Nên rút kinh nghiệm lần sau mua web hãng luôn
@huyanh995 Có chuyển bảo hành dc hả. Lâu r mình k mua lại nên k rõ vì xài máy công ty nên k đầu tư ở nhà nữa. XPS13 giá 650$ thì quá thơm 😁
@baby_ghost127 Thoải mái bạn ơi, Dell nó có web để chuyển luôn ấy, bên VN xem rồi approve thôi, mình còn chả phải điện về VN phát nào 😆.
L.T.D
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Đọc lướt qua thấy đoạn "...vui gần chớt" là cảm nhận được niềm vui của thớt, chúc mừng chúc mừng!
Dòng Inspiron bị cái bản lề rất chán, dễ bung, bạn dùng nhớ giữ gìn
@Vinh.TR Muốn build ngon chỉ có lựa chọn là thinkpad T
@chichung91 DELL XPS nhé 😁
@baby_ghost127 Thấy review mỏng quá nên nóng, mà xài văn phòng cả ngày, nóng máy thì giảm tuỏi thọ nhiều
@chichung91 Văn phòng có máy lạnh mà lo gì nhỉ?
Chúc mừng bạn với 1 hành trình mua máy thành công, ưng ý và đầy cảm xúc!
Yêu quá
@pnguyentoan @thuylikn bạn nên chủ động mua hàng rồi thuê các đơn vị ship về sẽ đỡ bị hồi hộp hơn vì nhờ họ mua bị phụ thuộc vào thời gian họ thực hiện. Mình toàn tự mua rồi chuyển về kho hàng US của bên vận chuyển.
thuylikn
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@pnguyentoan Lần đầu còn rén với hơi non ạ ><
@pnguyentoan Bình thường nếu tự checkout thì sẽ có rủi ro chút từ bước thanh toán tới kho của các đơn vị vận chuyển quốc tế, vì thường từ seller tới kho cũng qua hành trình là các điểm trung chuyển. Còn nếu dịch vụ mua hộ thì mình sẽ được đảm bảo hoàn toàn hơn. Bạn có thể tham khảo link bài viết sau để hiểu rõ lợi ích của từng phương thức ạ:
https://pakago.com/tin-tuc/cach-phan-biet-dich-vu-order-ship-va-checkout-tai-pakago.html

Cách phân biệt dịch vụ order, ship và checkout tại Pakago

Người tiêu dùng đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng các dịch vụ order, ship, checkout hàng Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Hàn về Việt Nam.
pakago.com
akadl87
ĐẠI BÀNG
5 tháng
chúc mừng bạn, mình củng hay mua hàng used mà toàn mua của những người xách tay về, lúc trước mua con X1 carbon củng tìm hiểu mua qua amazon mà thấy phức tạp quá nên củng thôi, đành mua hàng xách về.
@akadl87 Lần sau bác có thể liên hệ tới Pakago để được hỗ trợ mua hàng nhé ạ. Bác chỉ cần gửi link, cả thế giới cứ để #Pakago lo nhé ạ:
https://pakago.com/c/dich-vu/dich-vu-mua-ho-tu-amazon

Dịch vụ mua hộ từ Amazon Archives - Pakago

 Mua hàng trên Amazon từ lâu đã trở thành xu hướng của hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới bởi hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó...
pakago.com
Quá xịn, chúc mừng chủ thớt!
Yêu quá
máy của bạn là hàng tụi nó mua 2 3 máy về dùng thử thấy con nào hợp thì giữ k hợp thì return lại, có nhiều người mua để review, ... Ở mỹ thì việc return đồ là bình thường quyền lợi khách hàng cao lắm.
thuylikn
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@tin htesuc k Cảm ơn sự khai sáng của bạn :>
@tin htesuc k Bác nhìn vào đâu bác biết được là máy họ mua 2 hay 3 máy rồi return bác chỉ em với, em cũng đang tìm 1 con máy cũ trên amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019