[Review Truyện Tranh] Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm

22/4/2024 8:25Phản hồi: 3
[Review Truyện Tranh] Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm
Bộ truyện tranh Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm được rất nhiều người quan tâm và để ý. Có thể là do nội dung của bộ truyện hay những sở thích riêng của mỗi người. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa điều không thay đổi là đây là một bộ truyện tranh tuyệt vời. Mình đã nghe nói sắp tới bộ truyện tranh này sẽ được xuất hiện trên anime. Sau khi đọc tập đầu tiên, mình biết được lí do sao bộ truyện lại có sức hút đến vậy. Hãy cùng Bookworm tìm hiểu ngay về bộ truyện tranh này nhé.

1. Tóm tắt nội dung của Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm

Nội dung cuốn truyện tranh

Truyện tranh bắt đầu ngay sau mạch truyện được kết thúc. Ban đầu có vẻ như bộ truyện không được tiếp diễn. Tuy nhiên tác giả đã bắt đầu một hành trình mới cho hội pháp sư với những nội dung mới. Các kẻ thù mới và các cuộc phiêu lưu tới các vùng đất mới. Như thành phố ẩn sâu dưới nước, chiến đấu với những con rồng hùng mạnh, những cuộc phiêu lưu.
[​IMG]
Đánh giá chi tiết Fairy Tails

Bộ truyện tranh bắt đầu ngay sau những diễn biến cuối cùng của mạch truyện. Nên vì vậy người đọc không cần quá hoang mang với những tình tiết mới. Vẫn là dàn nhân vật được giữ nguyên xuyên suốt không thay đổi. Bổ sung thêm là những nội dung mới, những nhân vật gặp trên đường đi của hội pháp sư.

2. Art giữ nguyên phong cách

Tổng quan về cuốn truyện tranh

image.png

Mặt hình ảnh bộ truyện tranh vẫn được giữ nguyên và tốt theo thời gian. Không như những lo lắng của độc giả về những hậu bản. Các hậu bản thường có những mặt không tốt như về vấn đề hình ảnh. Tuy nhiên Fairy Tail nhiệm vụ trăm năng không có quá nhiều thay đổi. Vẫn là phong cách cũ vì vậy độc giả có thể yên tâm.

3. Truyện tranh Fairy Tail có đáng đọc không

Bộ truyện là một hậu bản tuyệt vời. Sau những câu truyện đã kết thúc thì đây như là một hành trình mới. Những diễn biến, tình tiết chắc chắn sẽ làm bất ngờ bạn kể cả khi bạn là một người mới. Tổng kết lại nhiệm vụ một trăm năm như một cơn giải khát tuyệt vời cho fan hâm mộ. Đặc biệt sau cái kết có phần mở của mạch truyện chính.
image.png

Đây là một trong 2 bài viết về danh mục Review truyện tranh. Hãy đọc thêm các bài viết khác của của bookworm tại đây. Như bài viết cùng chủ đề là Bookworm và mọi điều bạn cần biết.

Bên trên là bài viết về [Review Truyện Tranh] Fairy Tails. Hãy đăng ký và để lại các thông tin tại thương hiệu Bookworm bắc giang. Đề từ đó nhận toàn bộ thông tin về các bài viết tiếp theo. Đây là món quà mà thương hiệu chúng tôi dành cho bạn. Mong rằng bài viết trên sẽ cho bạn thêm các thông tin bổ ích.

Cre - Nguồn: Bookworm Bắc Giang

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ủa là sao 😃
End-User
TÍCH CỰC
25 ngày
@ides BEGIN

1. Truyện tranh bắt đầu ngay sau mạch truyện phần cũ được kết thúc với những nội dung mới.
2. Mặt hình ảnh bộ truyện tranh vẫn được giữ nguyên và tốt so với các hậu bản của bộ truyện khác thường chất lượng vẽ giảm sút.
3. Bộ truyện là một hậu bản tuyệt vời, với cái kêt mở rất đáng đọc.

END
@ides là ủa

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019