[Review Truyện Tranh] Spy X Family

22/4/2024 12:32Phản hồi: 3
[Review Truyện Tranh] Spy X Family
Bộ truyện tranh Spy x Famiy được rất nhiều người quan tâm và để ý. Có thể là do nội dung của bộ truyện hay những sở thích riêng của mỗi người. Spy x Family là 1 bộ manga với Art chất lượng cao. Cùng với đó là nội dung mới lạ, hoàn toàn độc đáo. Thay vì với những mô típ shounen đã quá đỗi quen thuộc. Hãy cùng Bookworm tìm hiểu ngay về bộ truyện tranh này nhé.

1. Tóm tắt nội dung Spy x Family

Nội dung cuốn truyện tranh
Bộ truyện tranh kể là một bộ phim hài cảm động trong một “chiến tranh lạnh”. Khi mà Loid Forger, một điệp viên, nhận con nuôi như một phần của sứ mệnh của mình. Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bí mật, Loid kết hôn với Yor. Những đó lại là người một sát thủ và nhận nuôi cô bé Anya có thể đọc được suy nghĩ. Cùng với đó là chú chó suy đoán được tương lai.

Đánh giá chi tiết Spy x Family
Bộ truyện không quá cháy nổ, hoa mỹ và thậm chí máu me như thị trường. Bộ truyện đơn thuần chỉ những pha hành động. Hay là những tình tiết gây hài của gia đình điệp viên. Tuy nhiên điều đó tạo ra một cái nhìn rất thiện cảm cho người đọc. Nhờ vậy bộ truyện đã có được rất nhiều giải thưởng khác nhau.

2. Hình ảnh vui nhộn tạo điểm nhấn

Tổng quan về cuốn truyện tranh

Một trong những điều phải nói về bộ truyện tranh chắc chắn phải là hình ảnh. Chắc mọi người cũng không còn lạ lẫm về cô bé anya với khuôn mặt lúc cười. Hình ảnh đó dường như đã trở thành một trào lưu trên mạng xã hội. Nếu như chúng ta không muốn nói là bùng nổ. Tuy là vui nhộn tuy nhiên hình ảnh của bộ truyện vẫn rất chỉn chu. Không như những suy nghĩ là vui nhộn thì sẽ cẩu thả.

3. Truyện tranh Spy X Family có đáng đọc không

Câu trả lời của mình cho câu hỏi trên chắc chắn là có. Nếu bạn đã quá ngộp với những khung cảnh hành động. Hay là những đoạn cháy nổ thì chọn một thứ gì đó để thay đổi khẩu vị. Spy x Family chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đầy tuyệt vời. Thậm chí bạn cũng có thể ngồi cùng với gia đình để xem nữa.

Đây là một trong 10 bài viết về danh mục Review truyện tranh. Hãy đọc thêm các bài viết khác của của bookworm tại đây. Như bài viết cùng chủ đề là Bookworm và mọi điều bạn cần biết.

Bên trên là bài viết về [Review Truyện Tranh] Spy X Family. Hãy đăng ký và để lại các thông tin tại thương hiệu Bookworm bắc giang. Đề từ đó nhận toàn bộ thông tin về các bài viết tiếp theo. Đây là món quà mà thương hiệu chúng tôi dành cho bạn. Mong rằng bài viết trên sẽ cho bạn thêm các thông tin bổ ích.
Cre: Bookworm Bắc Giang.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Truyện hay vui nhộn, nét vẽ giống bên âu nên đọc giả bên đó rất thích bộ này 😃
Bộ đố mới đen trong pubg mobile: kkkk
xem bản hoạt hình đến cỡ tập 30 là mình dừng. Đợi bao h ra nhiều nữa thì xem 1 lần, chứ ghét cảm giác chờ đợi lắm.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019