Review về Máy chủ Dell R620 - Dòng máy chủ từng gây sốt thị trường toàn cầu
Tvpos
4 nămBình luận: 0
Được đánh giá là hệ thống server được nhiều người sử dụng nhất hiện tại dù là dòng sản phẩm máy chủ đã qua sử dụng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm mua sản phẩm này vì những tính năng mà máy chủ dell R620 mang lại vẫn thừa sức đáp ứng được nhiều ứng dụng và sức mạnh cần thiết cho hệ thống của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn máy chủ dell R620 dù là dòng sản phẩm đã qua sử dụng ?


Tỉ lệ bảo hành gần như bằng 0. Dell luôn nổi tiếng với việc sản phẩm gia công có chất lượng rất bền bỉ, gần như có tỉ lệ đổi trả rất thấp. Và riêng đối với dòng máy chủ thì cấu trúc càng chắc chắn và nhiều tính năng bảo mật, Nếu có lỗi thì đa số sẽ tập trung vào hệ thống mạng và các sự cố về phần mềm. Riêng với HQG thì doanh nghiệp sẽ càng an tâm hơn với hệ thống bảo dưỡng chăm sóc máy chủ 24/24 rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Bất cứ giờ nào trong ngày đều có nhân viên túc trực khi bạn thuê chỗ đặt server tại HQG.
hinh anh bai viet 1.jpg
Khả năng quản lý năng lượng và dữ liệu linh động. Mất nguồn, ổ cứng bị lỗi là những điều thường thấy ở bất kỳ ổ cứng nào, hậu quả là sẽ mất dữ liệu hoặc việc trao đổi giữa máy chủ và máy con không xuyên suốt ảnh hưởng đến dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng với máy chủ Dell R620 tích hợp khả năng tự chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn giúp cho nguồn điện luôn được giữ ổn định và tối đa hóa năng lượng sử dụng theo nhu cầu. Dell Server R620 tích hợp 10 khe chứa ổ cứng HDD 2,5 inch sẽ rất tiện khi dữ liệu tự động chuyển đổi giữa các ổ cứng trong trường hợp bị lỗi bất kỳ ổ cứng nào.

Hiệu năng phần cứng cao cùng sức mạnh ấn tượng. Vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 chứa 12 lõi với bộ nhớ đệm 20 mb (Cache) cho phép xử lý các tác vụ chuyên sâu về tính toán. Đồng thời với 24 khe chứa ram có thể mở rộng lên đến 768 Gb siêu dày đặc phù hợp cho mô hình xử lý đa tác vụ đồng thời. Máy chủ Dell Server R620 vẫn còn khả năng mở rộng lên đáng kể với các khe cắm PCIe 3.0.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019