Review việc dùng tai nghe để xem TV
cuhiep
5 thángBình luận: 83
Có những chiếc tai nghe được làm ra để xem TV. Cặp Sennheiser RS 175 này mình đã xài hơn 5 năm nay và giờ vẫn đang xài. Nó đáp ứng được hai nhu cầu của mình là người xem TV không làm phiền người khác và giúp con mình nghe nội dung trên TV rõ ràng, mạch lạc dẫn đến con mình nói chuyện rõ ràng mạch lạc.Về cảm giác đeo, chất lượng âm thanh, pin, truyền âm thanh thì nó đạt gần như hoàn hảo nhiệm vụ của nó liên tục trong một thời gian khá dài.

Xem TV không làm phiền người khác:

Với mình thì việc không xem TV nhưng vẫn nghe âm thanh từ TV là không thoải mái, không dễ chịu. Nên mình không muốn việc xem TV của mình ảnh hưởng đến người khác và ngược lại. Bình thường mình cũng không nói chuyện điện thoại đủ lớn để người khác nghe nội dung cuộc đàm thoại của mình và mình cũng rất ghét nghe ai nói chuyện điện thoại lớn vì mình không muốn nghe câu chuyện của họ.

Đang có cuộc thi review TV SONY trúng TV SONY. Anh em nhớ tham gia nhé: https://tinhte.vn/threads/moi-tham-gia-thi-review-tv-sony.3231303/?_xfNoRedirect=1

Mời tham gia thi review TV Sony: mở rộng thêm ngày thi và giải thưởng

Mời anh em đang xài TV Sony tham gia cuộc thi review TV Sony. Anh em không xài vẫn muốn tham gia thì ra cửa hàng xem rồi tham gia cũng được. Anh em có...
tinhte.vn

Quảng cáoMình mua một cặp Sennheiser RS 175 để hai người có thể cùng xem, hai tai sẽ cùng kết nối vào một bộ phát. Anh em có thể mua nhiều tai nghe để cùng xem.

Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-8.jpg

Nghe âm thanh rõ ràng để nói chuyện rõ ràng:

Mình luôn nghĩ về việc làm sao con mình có thể nói Tiếng Anh tự nhiên và một trong những thứ mình cho là đúng và thực tế đã diễn ra đúng đó là nếu nghe Tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng thì khi nói ra sẽ tự nhiên và rõ ràng. Cả hai con mình đều nói Tiếng Anh rất tự nhiên, rõ ràng một phần rát lớn là nó được nghe nội dung Tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên. Mà hầu hết chương trình cho trẻ em, phim hoạt hình… đều người nói Tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng.

Một trong những lý do mình không cho con mình dùng điện thoại để xem nội dung là vì màn hình điện thoại quá nhỏ, loa điện thoại quá nhỏ để có thể thể hiện được nội dung hình ảnh và âm thanh đủ rõ ràng để nghe. Nếu nghe mập mờ, xem mập mờ thì nhận thức về hình ảnh hay ngôn ngữ sẽ không rõ ràng.
5016821_Tren_tay_Duoback_Milky218D_tinhte-8.jpg
Con gái mình cũng không xem Youtube, con trai mình xem không thường xuyên. Mình muốn như vậy vì mình biết là trên Youtube nội dung không những không biết được tốt xấu mà ngôn ngữ dùng trên đó cũng không rõ ràng. Coi hết người Nhật nói Tiếng Anh, người Ấn nói Tiếng Anh, người Hàn nói Tiếng Anh… thì không thể nào nói TV rõ ràng được.

Khả năng đáp ứng của Sennheiser RS 175:

Nó phục vụ nhà mình gần như hàng ngày và nhiều người cùng sử dụng. Nó đã tồn tại ở đây hơn 5 năm, mình không nhớ lầm thì là khoảng 7 năm. Trong thế giới đồ công nghệ thay đổi mỗi ngày thì có thể xem là nó rất bền. Mình chỉ thay 2 lần 4 miếng lót tai do nó mục và 4 cục pin do nó đã chai. Còn lại nó chẳng bao giờ lỗi lầm gì cả, kết nối không bị ngắt, pin không bị hết…

Việc chọn thiết bị ít tính năng, đúng chức năng thường thì sẽ mang lại giá trị sử dụng nhiều hơn là các thiết bị nhiều tính năng phục vụ tùm lum thứ mà lại còn rẻ. Logic cũng đơn giản nhưng không phải ai cũng nghĩ được, chúng ta dễ bị cám dỗ bởi tính năng.

Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-14.jpg

Quảng cáo


Tai nghe là một trong những công cụ giúp cải thiện âm thanh khi xem TV.

Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-12.jpg
Dùng tai nghe cũng giúp tập trung hơn. Hồi hộp hơn, đắp chìm vào trong nội dung hơn.

Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175.jpg
Sennheiser RS 175 gồm một đế sạc và phát tín hiệu. Mỗi lần không dùng anh em để tai lên thì nó sẽ sạc điện cho tai. Vậy là coi như không lo bị hết pin.

Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-2.jpg
Nó có thể nhận tín hiệu âm thanh từ TV hay đầu phát qua cổng quang (như mình đang xài) hay cổng 3.5.
Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-7.jpg
Phần xốp ụp tai mềm, đeo thoải mái, nhưng sẽ mục sau khoảng 3 năm sử dụng. Mình mua xốp thay thế ở 3Kshop.vn

Quảng cáoTai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-5.jpg
Có thể chỉnh âm lượng trên tai nghe. Chỉnh thêm âm trầm và hiệu ứng.
Tai_nghe_xem_tv_sennheiser_RS175-13.jpg
Để ám sát Quốc Trưởng với sự giúp đỡ của Elser.

Hình ảnh khác:
zaitritv
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Quá đã, thèm 1 cái chống ồn.
@zaitritv ngồi coi ở nhà, coi lâu thì không nên mua chống ồn bạn 😁
@zaitritv Có loại chống điếc chống câm chống thủng màng nhĩ, mua mấy lọai đó xịn hơn chống ồn.
Mày vui tính vãi
@cuhiep chống ồn hay bị hiệu ứng vacumn thật khó chịu, tốt nhất nên kiếm mấy cái chống ồn bị động tốt 😜
MyNami
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Video giật giật phải ko ae
Đang dùng 2 con, 1 con cổ và rẻ cx400ii mua 10 năm, 1 con PXT 310 BT mua 7 năm trc tầm 7tr, ko chê âm nhưng pin toàn chết phồng ngại thay quá.
20201203_015955.jpg
Dragon7x
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Cái giá cũng khá căng nhỉ.
Bác này mới hay một nửa, có xem màn hình nhiều làm mất cân bằng với cuộc sống thực, vân động thô của trẻ bị rối so với đời thực vì các nhân vật hoạt hình rất quậy
Trên lớp nó đa phần là công cụ bằng giấy, gỗ, bút viết chứ có phải mấy cái hình trong iPad đâu
Rồi cân bằng với thể thao nữa...
@Superman lang thang chỗ nào nói con mình chỉ coi tv vậy? học lại cách đọc đi
Demah
TÍCH CỰC
5 tháng
@Superman lang thang Don't jump to conclusion.
Bác thích phán xét người khác quá rồi.
HQTRM
TÍCH CỰC
5 tháng
Bác Hiệp chỉ giới thiệu một hoạt động thôi bác, đâu có nói là cả ngày chỉ cho con đeo tai nghe và xem TV như bác nghĩ 😆)))
@Superman lang thang Bác cho con bác hoạt động ngoài trời một ngày bao lâu? Đừng dạy cách ngta giáo dục trẻ con khi mà ngta biết cách dùng công nghệ giúp bọn trẻ tiếp nhận thông tin một cách cẩn thận chỉnh chu toàn diện nhất có thể như vậy thì bác nghĩ họ bỏ bê con cái của họ chắc?
@piepadjob Tại m thấy bác ấy toàn đăng ảnh con chơi đồ công nghệ , every where
Mình thấy thế này hơi khổ 😂
HQTRM
TÍCH CỰC
5 tháng
@Yo Phim em lại thích thế này đấy bác, tự do, không làm phiền người khác, âm thanh phim cũng không bị làm phiền bơi âm bên ngoài luôn.
Lolo69
TÍCH CỰC
5 tháng
@Yo Phim Làm dàn loa kẹo kéo cho cả xóm cùng nghe cho vui 😂
@Vrtta Hàng xóm k ưa lại cho chai bom xăng thì khổ bác ạ 😔
Lolo69
TÍCH CỰC
5 tháng
@XuanTrinh92 Hàng xóm tôi mà mở loa suốt ngày thì tôi cũng ship cho mấy chai xăng. Ám ảnh thực sự.
Xem TV thì dùng dàn âm thanh hoặc Soundbar chứ bác, mình nghĩ nếu xem một mình thì đeo tai nghe cũng được, chứ xem nhiều người thật khó trao đổi, thảo luận các vấn đề đang xem 😁
Darkpower
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@locthuyforever đag nói xem 1 mình mà bác, đeo tai nghe để nội dung tv ko ảnh hưởng tới người khác.
HoangTux
TÍCH CỰC
5 tháng
Mình rất thích dùng tai nghe để xem phim vì chất lượng âm thanh rõ nét, không bị tạp âm của môi trường xung quanh nên xem phim nhập tâm và bộ phim hơn.
@HoangTux Xem phim kinh dị nữa thì đảm bảo 1 là thay quần, 2 là đeo bỉm sẵn từ trước vì đeo tai nghe như được sống trong khung hình của phim vậy. Có đứa nào đúng lúc jump scare mà nó vỗ vai thì thôi bỉm cũng ko cứu đc bạn =))
HoangTux
TÍCH CỰC
5 tháng
@zer0_7 Đang đến phân cảnh chiếc cửa trong phim mở từ từ và nhân vật chính quay lại nhìn vào bóng tối phía sau cánh cửa mà đc ai đó vỗ vai từ phía sau thì =)) đái cả ra quần
trải nhiêm mang lại quả thật rất là ngon
Con của chủ tịch có khác, xem youtube ít hơn bt
Đang coi giữa chừng nó phát quảng cáo thì nguy.
@from team b with love Mấy nay youtube đang nổi lên mấy lang băm quảng cáo thuốc . Tối đi ngủ mở nhạc để nghe , đang thiu thiu .....nhà tôi 3 đời chữa yếu sinh lý ...bà con ai bị liên hệ
Khôn như mày :D
@lamgiakhang06 Vanced chấp hết các thể loại quảng cáo
Có tai nghe không dây nào giá tầm ~1tr để xem tốt với TV không các bác, nhu cầu của em là xem tài liệu học tập từ các nước như Nhật và Âu,Mỹ... âm thanh sống động càng tốt
Em sợ nghe tai nghe nhiều, nguồn âm thanh quá sát với màng nhĩ sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng nghe những loại âm thanh nhỏ, lâu ngày có thể ảnh hưởng thính giác.
@Xin Đời 2 Chữ Đủ Ăn Đúng rồi, đặc biệt là với trẻ em
Lolo69
TÍCH CỰC
5 tháng
@Xin Đời 2 Chữ Đủ Ăn Sát thì mở nhỏ lại là được. Quan trọng là cường độ âm đập vào tai bao nhiêu chứ xa gần không phải vấn đề.
aloso88
TÍCH CỰC
5 tháng
TV dùng chung cả nhà nên k dùng tai nghe
Tiện đây bác Hiệp nói thêm về các nguồn xem và học tiếng anh tốt cho trẻ em mà không lo lắng về vấn đề nội dung, không gây nghiện quá đà ( hoạt hình, siêu nhân viễn tưởng các thứ...) và các anh em cùng bàn luận xem. Gần đây nhiều vụ việc nhức nhối về trẻ em tiêu thụ nội dung không lành mạnh quá
mr.coccu
TÍCH CỰC
5 tháng
@phuongnam2207 Cũng đang thắc mắc là k xem youtube thì xem j? Trên netflix thì film hoạt hình đâu phải lúc nào cũng có đủ time để xem hết đâu
@phuongnam2207 mua vài khóa dạy tiếng anh bằng video ấy bạn. Nó cũng là video giải trí cho trẻ em nhưng nói rõ ràng, có phụ đề, mục đích làm ra để dạy tiếng anh
Đang xài con này, nghe ổn. Miếng đệm tai bong ra dính phát gớm. Bọc lại bằng vải thấy OK hơn mua miếng mới bác Hịp. Nửa đêm coi đá bóng thì khg phải làm phiền ai cả, xem phim cũng ổn phết. Có điều khi đi ngang máy Microwave thì bị nhiễu sóng khg nghe đc gì.
@trunghuynh771 Thế thì bác nên xem lại cái lò vi sóng nhà bác
@nịnastorm Tks bác. MÌnh đang dùng cái Pana, mà nó gây nhiễu quá trời lun, cả tai Blutooh cũng bị nhiễu. Chưa bít cách khắc phục sao, bác có cách thông não dùm mình với.
@trunghuynh771 Mang lò đi sửa hoặc mua cái mới, sóng bị rò nguy hiểm lắm, vô sinh chít mịa
Nghe nhiều hỏng cmn tai 😁
Cười vô mặt
anubis5011
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Em cũng đang kiếm giải pháp xem phim trên TV qua tai nghe cho 2 người. Mà con tai này mắc quá nhỉ 😔 có giải pháp nào rẻ hơn ko ạ?
Mua cái cable 3.5mm dài tầm 3m + 1 dây chia đôi 3.5mm nữa là bác tha hồ cắm các kiểu tai nghe chia cho 2 người 😁 Mua loại xịn xịn xíu thì chất âm không ảnh hưởng nhiều đâu
anubis5011
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Booooozyer Ý e là không dây ấy chứ dây 3m thì hơi căng
@anubis5011 Không dây mà 2 tai thì căng thật 😁 À bác có thể mua PS4 hoặc PS5 nhé :v mỗi đứa cắm vào 1 cái tay cầm là nghe thoải mái :v
Bác này review ok, tai nghe này để xem tivi, nghe rõ ràng là đúng. Chứ hôm bữa có Bố gì review tai nghe earbud của apple để xem phim mà bố khen xem phim sống động, âm thanh vòm các kiểu... Bố đó 1 là cuồng apple hai là hắc từ nhỏ giờ toàn xem Pỏn


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019