Review Vietmap C61
hongphuc9x
một nămBình luận: 9
Review Vietmap C61
Đây là review về Vietmap C61 của mình.Mình mua nó với giá 1tr300k. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Vietmap C61:


Mình mua lại chiếc cam này với giá 1tr300k. Ngoại hình thì như hình, không có gì phải bàn nhiều, con này là loại hít kính khá chắc chắn. Mình đang dùng song song với 1 cam vietmap khác là x9. Chất lượng hình ảnh để full HD cảm giác nó không sáng bằng con x9, bù lại con này gps tích hợp, có quay video 4k, có cảnh báo giới hạn tốc độ nhưng phụ thuộc vào dữ liệu cập nhật của Vietmap. GPS tích hợp cảm giác bắt tín hiệu yếu, không mạnh và nhanh như con x9 mình đang dùng( con x9 gps rời). Và con c61 này có wifi để xm lại video trên điện thoại.

image.jpg

image.jpg

Quảng cáoLắp đặt


Lắp đặt con này khá đơn giản, chỉ việc lau sạch kính nơi mình định lắp, rồi ấn miếng hít lên, xoay cái ngàm khoá lại là xong.dây nguồn mình giấu ở trên trần. Con mình sử dụng dùng giắc cắm 12v thông dụng trên xe nên khá là đơn giản.

Thiết kế, ngoài hình & Kích thước


Điểm mình thấy là giá hít kính hơi dài, lắp lên kính nhìn nó thấp hơn cả con x9 bên cạnh.

image.jpg


Thời gian dùng pin


Hình ảnh mình để fullhd 60fps thấy khá là nét, quay đêm vẫn nhìn rõ biển số xe đi trước

Cách lấy file


Để lấy file các bạn cần mở wifi trên cam ra, dùng điện thoại kết nối vào mạng wifi cam phát ra là truy cập được. Trên điện thoại thì cần phải cài app C6 DVR để truy cập vào thẻ nhớ, mình thấy khá là tiện lợi. Trong app C6 DVR mình có thể cài đặt được một số tính năng của cam luôn mà không cần cài đặt trực tiếp bằng phím cứng của cam

Quảng cáo


image.jpg


Các tính năng nâng cao
Điểm chưa hài lòng


Mình thấy cam có cảnh báo giao thông bằng tiếng viêt nhưng loa hơi bé, mình bật nhạc hơi lớn là khó nghe rõ cam nhắc gì luôn.

Có đang mua hay không?


Giá con này hiện tại rơi vào khoảng 3tr nếu mua mới, các chức năng khá cơ bản nhưng được cái thương hiệu Vietmap. Với mức giá đó có khá nhiều lựa chọn khác cho mọi người. Theo nhu cầu sử dụng của mình là đủ dùng.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

9 bình luận
Cũng đang xài em này, ngoài cái chất lượng video xấu và tốc độ download video xuống điện thoại quá chậm ra thì ko có gì phàn nàn
@dngnhathuy Tốc độ tải gps ok không bác
@dngnhathuy Tốc độ bắt gps cũng chậm mà
@vicktorbui Em so sánh với con vietmap x9 thì thấy nó chậm lắm luôn ý
@vicktorbui Hơi chậm nhưng em chấp nhận dc 😃
Bác mua rẻ thế , e xem toàn 2tr9
@phtuananh91 Em mua lại bác ạ
Thời gian dùng pin

Hình ảnh mình để fullhd 60fps thấy khá là nét, quay đêm vẫn nhìn rõ biển số xe đi trước

Review lộn mục a? Mà cam hanh trình cũng chẳng cần quan tâm pin làm gì, cắm suốt, pin cũng chỉ lúc parking 1 lúc sau thôi.
@basen_nguyen Cái này là bố cục của bài viết em cũng ko rõ nữa
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019