[Reviews] - Đánh giá Google Pixel 3
nhtrung1
2 nămBình luận: 0
Đánh giá Google Pixel 3

Pixel 3 của Google là một smartphone được hình thành từ sự hoàn hảo.

Pixel 3 của Google ra mắt gần cuối năm đã được trang bị nhiều điện thoại thông minh tuyệt đẹp. Có một không khí chung của sự hoài nghi trước khi phát hành. Thiết kế bị rò rỉ rộng rãi trông giống với iPhone XS, bảng thông số kỹ thuật dường như thiếu bên cạnh Galaxy Note 9 và camera ống kính đơn dường như bị giới hạn bên cạnh P20 Pro , nhưng Pixel 3 chứng minh rằng vẫn còn một số điều Apple, Samsung và Huawei có thể học hỏi từ cách tiếp cận độc đáo của Google đối với thị trường điện thoại thông minh

Bắt đầu từ $ 799, Pixel 3 đắt hơn $ 150 so với người tiền nhiệm của nó, làm cho anh chị em của nó, bắt đầu từ $ 899, ít hơn một bước nhảy vọt. Bạn có thể đọc bài đánh giá Pixel 3 XL của chúng tôi để tìm hiểu những gì chúng tôi nghĩ về điện thoại Google lớn hơn, nhưng trước khi bạn quyết định lớn, hãy cho phép chúng tôi giải thích điều gì khiến Pixel 3 trở nên hấp dẫn.
CAO
 • Màn hình OLED đẹp
 • Kích thước hoàn hảo
 • Máy ảnh tuyệt vời
 • Phần mềm khéo léo
 • Các tính năng AI độc đáo
MỨC THẤP

 • Tuổi thọ pin thấp hơn trung bình
 • Bezels lớn
XẾP HẠNG CỦA BIÊN TẬP VIÊN DT
9.0

Google Pixel 3 đã giành giải thưởng của chúng tôi cho các sản phẩm tốt nhất trong năm. Hãy chắc chắn và kiểm tra tất cả các lựa chọn khác của chúng tôi cho Sản phẩm tốt nhất năm 2018

KÍCH THƯỚC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH LÝ TƯỞNG

Thiết kế rất quan trọng, nhưng đôi khi có cảm giác như cách tiếp cận phần cứng của Google hơi quá. Những chiếc notch xấu xí, sâu sắc của Pixel 3 XL và những chiếc bezels lớn nằm cạnh màn hình của Pixel 3 đã bị chế giễu tròn trịa. Google đứng sau đường cong ở đây. Nếu bạn đang có một notch , không nên có như vậy một bezel dày ở phía dưới; nếu bạn thu nhỏ bezels xuống, bạn có thể đặt màn hình lớn hơn mà không làm cho thiết bị cầm tay quá lớn. Nếu đó là sự lựa chọn giữa notch và bezels, chúng tôi thích các bezels của Pixel 3.


Tất cả định kiến của Pixel 3 đều dựa trên vẻ ngoài của nó, nhưng ý kiến của chúng tôi ngay lập tức dịu đi khi chúng tôi cầm một chiếc trên tay. Điều này không thể được chuyển tải một cách chính xác thông qua các từ hoặc hình ảnh một mình, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tự mình đặt tay lên. Pixel 3 là kích thước và trọng lượng hoàn hảo cho điện thoại thông minh. Trong số tất cả các điện thoại chúng tôi đã sử dụng trong năm qua, Pixel 3 là thiết bị dễ sử dụng nhất bằng một tay và thoải mái nhất khi cầm.

Nó nhẹ nhàng cong với một khung bóng được kẹp bởi kính. Thiết kế hai tông màu đặc trưng của Google đã được giữ lại ở mặt sau, với một phần bóng nhỏ ở phía trên chứa mô-đun máy ảnh và phần mờ cho 80% phía dưới có cảm biến vân tay đặt chính giữa gần đỉnh

Phần thông minh ở đây là mặt sau của Pixel 3 trên thực tế là một miếng kính cường lực Gorilla Glass 5. liên tục được hoàn thiện là một kỹ thuật đặc biệt mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Nó tạo cảm giác mềm mại khi chạm vào và nó không nhận được bất kỳ vết nhòe ngón tay có thể nhìn thấy hoặc bản in nào là một lỗi phổ biến như vậy trên điện thoại thông minh thủy tinh.

Bạn sẽ tìm thấy nút nguồn ở cạnh phải với nút chỉnh âm lượng bên dưới. Trên đơn vị đánh giá màu trắng của chúng tôi, nút nguồn có màu xanh bạc hà, nhưng có phiên bản màu đen với nút nguồn màu đen và phiên bản màu hồng có nút nguồn màu cam. Ngoài ra, chỉ có cổng USB-C ở cạnh dưới cùng với khay thẻ SIM bên cạnh. Không có chỗ cho thẻ MicroSD ở đây và không có giắc âm thanh 3,5mm.

Pixel 3 là kích thước và trọng lượng hoàn hảo cho điện thoại thông minh.

Pixel 3 có kích thước rất giống với iPhone XS, có kích thước cảm ứng cao hơn, nhưng không rộng bằng. Trong khi Apple đã đóng gói màn hình 5,8 inch vào thiết bị cầm tay của mình, màn hình của Pixel 3 là 5,5 inch. Camera phía trước ống kính kép được nhúng ở phía bên trái của viền trên cùng và có loa âm thanh nổi trung tâm trên và dưới. Loa to hơn 40% so với Pixel 2 và chúng có âm thanh sống động hơn rất nhiều và âm thanh có thể dễ dàng lấp đầy một căn phòng

Tất cả các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu đã chuyển sang màn hình OLED trong các flagship của họ và chúng tôi rất vui vì họ có. Tỷ lệ tương phản cao hơn thực sự cho biết, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu và tối, nơi màu đen thực sự nổi bật và đèn nền gây ra vấn đề

Với độ phân giải 2.260 x 1.080 pixel, màn hình Pixel 3 sắc nét và dễ đọc. Google đã thực hiện một số nỗ lực nghiêm túc ở đây để cải thiện màn hình trong Pixel 2 và Pixel 2 XL năm ngoái, sau khi sản phẩm này ra mắt vì một số lỗi nghiêm trọng . Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng điện thoại năm nay là pixel hoàn hảo.

Đặt Pixel 3 cạnh nhau với iPhone XS , không thể chọn giữa chúng. Màn hình Pixel 3 rất tuyệt vời. Google đã tăng độ bão hòa sau khi có khiếu nại về việc điều chỉnh màn hình tự nhiên hơn trong các điện thoại năm ngoái và chúng tôi nghĩ rằng nó có vẻ tốt hơn nhiều. Cũng đáng lưu ý rằng bạn vẫn có thể nhúng vào các cài đặt hiển thị và quay lại cấu hình màu tự nhiên hơn

Chơi game trong bóng tối, xem phim trên tàu hoặc đọc trên ghế đá công viên - bất cứ điều gì bạn đang làm màn hình đều tuyệt vời và nó tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường.

TÍNH NĂNG CHU ĐÁO

Điều khiến chúng tôi phấn khích nhất về Pixel 3 là trí thông minh nhân tạo (AI) đột phá bên trong. Pixel 3 có thể làm những điều mà không điện thoại nào khác có thể làm được. Rất nhiều trong số những AI thông minh này nằm trong máy ảnh, chúng ta sẽ sớm có được, nhưng Google Assistant ngày càng hữu dụng hơn và có những tính năng hữu ích thực sự khác ở đây mang lại trải nghiệm tuyệt vời.


Tai họa của các cuộc gọi spam có thể khiến bạn sợ nhạc chuông của mình, vì vậy tính năng Sàng lọc Cuộc gọi của Google sẽ được chào đón. Nó cho phép bạn sử dụng Google Assistant để trả lời cuộc gọi cho bạn và sau đó bạn sẽ thấy bản phiên âm trực tiếp những gì người gọi đang nói. Trong năm giây đầu tiên, thật dễ dàng để biết đó là một người chân chính đang cố gắng tiếp cận bạn hay một kẻ lừa đảo. Bạn có thể đánh dấu nó là thư rác nếu đó là thư rác. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng này nếu bạn đang trong một cuộc họp hoặc bận rộn như một cách để xem lý do tại sao một người nào đó đang gọi, mặc dù nó có thể cảm thấy một chút lạ đối với người ở bên kia. Dù bằng cách nào, điều này đã nhanh chóng trở thành một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi trên Pixel 3. Nó cũng sẽ đến với Pixel 2 và Pixel 1.


Pixel 3 không có khả năng khiến bạn phấn khích ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đó là một chiếc điện thoại thông minh có độ sâu ẩn.


Chúng tôi không thể chờ đợi để dùng thử tính năng Song công của Google , cho phép bạn yêu cầu Trợ lý Google đặt bàn cho bạn hoặc thiết lập một cuộc hẹn. Điều đó sẽ sớm được tung ra cho Pixel 3 (cũng như Pixel 2 và Pixel 1) và chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá này với suy nghĩ của chúng tôi sau đó.


Tính năng Now Playing thông minh của năm ngoái, xác định nhạc phát bất cứ nơi nào bạn đi trên màn hình khóa, đã được cải thiện với trang lịch sử cho phép bạn xem lại danh sách bản nhạc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay lại và tìm hiểu giai điệu từ bữa tiệc tối qua hiện đang mắc kẹt trong đầu bạn là gì.


Nếu bạn cắm tai nghe nhét tai có dây, USB-C đi kèm với Pixel 3, thì Google Assistant sẽ bật lên và cho bạn biết khi bạn có tin nhắn văn bản, cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe. Bạn cũng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi thông thường nào để tìm hiểu về chuyến tàu tiếp theo, lịch trình của bạn, thời tiết hoặc nghe một bài hát khác.


Nói về âm nhạc, bạn nhận được sáu tháng miễn phí YouTube Music với Pixel 3, sau đó, nó có giá 10 đô la mỗi tháng.


PHẦN MỀM MƯỢT MÀ, NHANH CHÓNG

Trên giấy tờ, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và RAM 4GB có vẻ trung bình rõ rệt, nhưng chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu năng trong Pixel 3. Đây là một điện thoại thông minh mượt mà, vui vẻ chạy và chạy bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn chọn .


Trong khi Snapdragon 845 có mặt ở khắp mọi nơi, nhiều điện thoại thông minh hàng đầu khác có RAM 6GB hoặc 8GB, bao gồm OnePlus 6 tương đối rẻ và Asus Zenfone 5Z . Chúng tôi có thể hiểu lý do tại sao mọi người có thể mong đợi Google sẽ có thêm RAM, nhưng chúng tôi tin rằng đại đa số mọi người sẽ hài lòng với tốc độ của Pixel 3.


Kết quả điểm chuẩn chính xác là những gì bạn có thể mong đợi:
AnTuTu 3DBench: 277,559

CPU Geekbench 4: 2.343 lõi đơn; 8.260 đa lõi

3DMark Sling Shot Extreme: 3.488 (Vulkan)

Điều đó đặt Pixel 3 ở cùng cấp độ với hầu hết các flagship Android khác, bao gồm cả Note 9 . Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy một sự khác biệt rõ rệt và thực tế là Pixel 3 không bị ảnh hưởng bởi giao diện người dùng của nhà sản xuất, như Trải nghiệm của Samsung, có nghĩa là nó cảm thấy nhanh hơn và trơn hơn.


Bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Google trên Pixel 3. Android 9 Pie cung cấp rất nhiều cải tiến nhỏ, từ thông báo mở rộng hơn đến kiểm tra sức khỏe kỹ thuật số được thiết kế để giúp bạn kiểm soát việc sử dụng điện thoại của mình. Có thể mất một chút thời gian điều chỉnh để làm quen với việc thiếu các nút điều hướng cổ điển và nhận các cử chỉ mới, nhưng bất kỳ ai chuyển đổi từ thiết bị Android khác sẽ cảm thấy như ở nhà.


Kiểm tra đánh giá Android 9.0 Pie của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về những gì nó cung cấp.


Nguồn: Công nghệ TK
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019