RHA và Comply™ ear tips hợp tác với nhau
Knah
6 nămBình luận: 0
monospace_COMPLY_RHA_ANNOUNCE.png

Mới đây nhất, RHA - hãng tai nghe inear của nước Anh - đã tự hào thông báo sự về sự hợp tác thành công của mình với Hearing Components, Inc, đây là nhà sản xuất ear tips hàng đầu hiện nay với tên gọi Comply Foam. Sự kết hợp này khẳng định các sản phẩm bán ra thị trường sắp tới của RHA sẽ kèm theo Comply Foam


Như vậy, Comply Premium Memory Foam eartips sẽ được kèm theo các sản phẩm được cộp mác Hi-Res của RHA như MA750MA750i, tất nhiên không thể thiếu được các sản phẩm đã dành được giải thưởng Red Dot Award như T10, T10i, T20 và T20i. Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được kèm theo 2 cặp Comfort plus WaxGaurd size M ( Tsx 200 series ) bên cạnh rất nhiều các ear tips silicone nhiều size khác của RHA .Comply Comfort Plus (Tsx 200 series) eartips được biết đến bởi khả năng mang lại sự thoải mái và chống ồn cực kỳ tốt. Bên cạnh đó Comply còn trang bị thêm WaxGuard để ngăn chặn các bụi bẩn rơi vào trong tai nghe.

" Chúng tôi rất vui vì đã kết hợp được với Hearing Components nhằm mang lại ear tips Comply cho các sản phẩm inear của mình. Chất lượng tuyệt vời của eartips Comply chính là sự bổ xung hoàn hảo cho các sản phẩm Hi-Res, điều này sẽ giúp mang lại một trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn trước" Lewis Heath, Giám đốc sản phảm của RHA cho hay.

Steve Trinter, Giám đốc Sales & Marketing của Hearing Components, Inc chia sẻ: " Thật tuyệt vời khi được làm việc với một cty đầy sáng tạo như RHA và Comply Foam có thể thể thành một phần trong sản phẩm của họ. Công nghệ của chúng tôi sẽ giúp mang lại những trải nghiệm âm thanh tinh tế nhất cho khách hàng "

Cũng nhân dịp này, RHA tổ chức giving away tai nghe MA750i, T10i và T20i Black, tất nhiên các sẩn phẩm này sẽ đi kèm với 2 cặp Comply™ Foam Tsx-200 ear tips. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại trang RHA competitions.

Nguồn: RHA-Audio
monospace_COMPLY_RHA_ANNOUNCE.png
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019