Rhiannon Giddens tung album mới Freedom Highway
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-hiannon Giddens-Freedom Highway-1.jpg
Nữ ca sỹ - nhạc sỹ Rhiannon Giddens vừa chính thức phát hành album mới Freedom Highway vào ngày 26/2/2017 theo hình thức album solo. Đây là album solo thứ 5 của cô sau Live At Jazzfest 2016 đã được giới thiệu hồi giữa năm ngoái, đánh dấu sự trở lại của Rhiannon Giddens với phong cách mới mẻ và lạ hơn. Freedom Highway sẽ được phát hành qua nhãn thu Nonesuch Records, sở hữu 12 ca khúc với 3 single đang được yêu thích


Rhiannon Giddens là giọng ca chính của 2 nhóm nhạc folk - country Carolina Chocolate Drops và The New Basement Tapes. Cô cũng có tham gia biểu diễn chung với khá nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như nhóm Elftones, Mike Compton, Laurelyn Dossett, Joe Newberry, Jason Sypher hay ban nhạc gia đình The Giddens Sisters. Rhiannon Giddens hoạt động mạnh mẽ trong ngành quản lý sân khấu với một số thành tích khá đáng chú ý, trong đó có danh hiệu Folk Singer Of The Year được trao tặng bởi BBC Radio. Ngoài ra cô còn được đề cử ghi danh vào North Carolina Music Hall Of Fame.

monospace-hiannon Giddens-Freedom Highway-2.jpg

Với album solo, Rhiannon Giddens sẽ có thể thỏa sức thể hiện tài năng âm nhạc của mình với nhiều thể loại đa dạng như R&B hay Classic, không còn phải gói gọn ở folk và jazz như khi hát cho Carolina Chocolate Drops trước kia. 12 ca khúc trong album của Rhiannon Giddens được sáng tác, hòa âm và biểu diễn bởi chính cô.

Quảng cáo


Track list

1. "At the Purchaser's Option"
2. "The Angels Laid Him Away"
3. "Julie"
4. "Birmingham Sunday"
5. "Better Get It Right the First Time"
6. "We Could Fly"
7. "Hey Bébé"
8. "Come Love Come"
9. "The Love We Almost Had"
10. "Baby Boy"
11. "Following the North Star"
12. "Freedom Highway"

Nguồn amazon

Quảng cáo

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019