Rò rỉ hàng loạt hình ảnh về các mẫu xe đạp cá vàng mới của Peugeot
xeom23h
4 nămBình luận: 0
Mới đây, hàng loạt các mẫu xe đạp khung võng kiểu dáng giống như dòng xe cá vàng huyền thoại của Peugeot bất ngờ lộ diện trên mạng. Những bức ảnh này được cho là được chụp tại nhà máy của Peugeot ( tại Pháp) , với hàng loạt các mẫu trưng bầy khác .


Có khả năng trong năm nay, hãng xe đạp Peugeot sẽ tung ra dòng sản phẩm này . Đây được cho là một trong những bước đi thông minh của Peugeot khi dòng xe với kiểu dáng cổ điển cực yêu thích này được “tái sinh” một lần nữa .Peugeot cũng nhiều lần sản xuất lại dòng xe “Cá vàng” này, tuy nhiên với khuôn mẫu hơi cứng và được đánh giá là chưa đẹp bằng những dòng xe cổ với khung uốn cong nhẹ nhàng , thanh thoát. Do vậy, những bức hình này cho thấy , nếu thực sự đây là dòng sản phẩm mới của Peugeot, thì đó thực sự mang hơi thở và cái hồn của thiết kế đã rất thành công và được rất hâm mộ trên toàn thế giới, nhất là tại hai thị trường Châu Á là Việt Nam và Nhật Bản.


Chưa rõ hiện dòng xe này có bao nhiêu mầu và cấu hình cụ thể ra sao, tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh rò rỉ , thì có trên dưới 5 mầu sắc và cấu hình khác nhau ( vàng, đỏ, trắng, xanh cốm, xanh lam...) Một số xe còn thấy được sự chú trọng của Peugeot cho “ đứa con” này khi sử dụng các chi tiết khắc laser hình sư tử chầu rất tinh xảo ở nhiều vị trí.Chúng ta sẽ cùng chờ xem Peugeot sẽ làm gì với “đứa con” huyền thoại này.
Peugeot_LR11_2.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019