[Rò rỉ] Huawei Nova 3i - phiên bản rẻ hơn của Nova 3, cũng có 4 camera AI...
bk9sw
3 nămBình luận: 11
[Rò rỉ] Huawei Nova 3i - phiên bản rẻ hơn của Nova 3, cũng có 4 camera AI...
Bên cạnh phiên bản Nova 3 thì một phiên bản rẻ hơn là Nova 3i với tên mã Sydney cũng đã xuất hiện. Thiết kế của phiên bản Nova 3i tương tự Nova 3 với mặt kính sau đổi màu Aurora, cũng có camera kép, màn hình tràn viền có tai thỏ và 4 camera hỗ trợ AI.

Nova3i04.jpg
Theo thông tin mình có được thì chiếc Nova 3i này là con bài chiến lược của Huawei đối với phân khúc trung cấp. Hãng sẽ đưa những tính năng cao cấp của dòng Huawei P20 xuống phân khúc này, đặc biệt là AI camera để người dùng có thể dễ dàng chụp được bức ảnh đẹp.

Nova3i.jpg
Nhìn qua hình ảnh này thì có thể thấy Huawei Nova 3i có phần tai thỏ khá gọn chứa 2 camera trước 2 bên, các cảm biến và thiết kế loa thoại tương tự Huawei P20. Chiếc máy được cho là có màn hình 6,3" IPS tương tự phiên bản Nova 3 (không i) với cùng độ phân giải và tỉ lệ.

Nova3i01.jpg
Một điều quan trọng nữa là HiSilicon - nhánh sản xuất bán dẫn của Huawei cũng vừa cho ra lò con Kirin 710 và khả năng cao là Nova 3i sẽ sử dụng con chip này. Kirin 710 được xem là đối thủ trực tiếp của dòng Snapdragon 710 với hiệu năng cao và có cả nhân xử lý AI NPU. Bên cạnh đó, Nova 3 và 3i cũng là 2 dòng máy được Huawei cho biết sẽ trang bị công nghệ GPU Turbo giúp tăng hiệu năng chơi game.

Nova3i02.jpg
Ngoài ra Nova 3i còn có một lợi thế nữa là máy được trang bị bộ nhớ trong 128 GB và mình nghe nói ở Việt Nam Huawei chỉ bán phiên bản này không có thấp hơn. Như vậy với hệ thống camera AI cùng với bộ nhớ trong lớn thì Huawei đang muốn hướng Nova 3i đến đối tượng người dùng trẻ, hãng cho biết 2 trang bị này sẽ đáp ứng được nhu cầu của đối tượng người dùng này bởi theo khảo sát, mỗi bạn trẻ thường sẽ tải lên ít nhất là 2 bức ảnh trên mạng xã hội mỗi ngày.

Cắc là Huawei sẽ sớm mang em này đến VN thôi, không biết giá sao thì hợp lý.

Nova3i03.jpg
Cover_Nova3i.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019