Chứng tỏ người viết bài này ko kiểm tra tình hình thực tế và ko biết gì về nấu ăn cả, người viết bài này chỉ dịch mà thôi. Trứng ko có hành ngò gì cả thì sao mà ngon dc. Và hẳn nhiên cái trứng từ gà công nghiệp khi chiên lên ko thể nào ngon và thơm bằng trứng gà ta dc, mặc dù cùng là trứng gà. Nên ngon hay ko phụ thuộc vào nhiều thứ chứ ko chỉ là do người làm hay máy làm
@shcodon
ở nhà chắc chưa bao giờ xuống bếp hay để vợ má người yêu nấu cho ăn, muốn trứng thơm thì giảm lòng trắng tăng lòng đỏ, đánh xốp lên là bao thơm, ngon hay ko còn người biết chiên trứng canh nhiệt độ đó dc gọi là kinh nghiệm và công thức, trứng gà ta nhỏ hơn nhanh dễ chính vs cùng 1 loại chão và nhiệt độ ,chưa kể vị sẽ khác khi chiên từng loại chão ko dính hay bt nữa lượng dầu đổ vào hay ko có dầu bơ hay mỡ vvv. Trứng ăn kiểu VN hành ngò nước tương, nhưng nước ngoài họ ko ăn hành ngò mà thay vào đó bơ và phô mai.
Đầu bếp thì họ cũng dùng công thức thôi, đưa công thức vô máy nhiều khi lại khỏe nữa
Tàu có quá lâu rồi, chiên trứng, chiên cơm, lắc chảo chắc kèo là hơn chef vì ko biết mỏi.
Giá cũng ko quá mắc, nhưng làm được vài món thì nhìn chung cũng ko ích lợi gì :v
đừng nói là chiên trứng hay trứng luộc . Món này ko dễ làm ngon và chuẩn được, mà con robot đó chiên ra vậy quá chuẩn . Em tự học với nghiên cư'urùi thực hành tá lả làm cơm chiên , trứng chiên với luộc trứng thui mà mấy năm trời mới chuẩn được đấy . =))))