Robot Revenge - Khi các siêu anh hùng được người Việt robot hóa

zitga
15/06/2016 02:06Phản hồi: 0
[Chơi game Towers Defense: Robot Wars – Để trở thành 1 Defender Huyền Thoại]

Xin chào Anh/Chị,

Trước tiên Zitga studio xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã, đang và sẽ ủng hộ các tựa game do Zitga studio sản xuất và phát hành. Zitga studio vừa cho ra mắt sản phẩm game bắn nhau: Robot Revenge thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3. Rất mong anh/chị ủng hộ, chơi và đánh giá để sản phẩm của Zitga studio ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người!!!


“Robot Revenge” là tựa game 3D nhập vai, thuộc thể loại góc nhìn thứ 3 bắn nhau. Cốt truyện game “Robot Revenge” kể về cuộc chiến xảy ra vào năm 2038, Trái đất gặp phải thảm họa diệt vong bởi một bộ tộc Robots từ hành tinh Onslaught xa xôi đã đến xâm lược với âm mưu thôn tinh Trái đất tươi đẹp này. Những con người quyền lực nhất Trái đất đã triệu tập các Siêu Anh Hùng lập ra biệt đội Avengers hợp sức với lực lượng vũ trang các nước tham chiến bảo vệ Trái Đất. Tuy nhiên, đối thủ của họ là các siêu Robot đến từ hành tinh khác, chúng chiến đấu không biết thế nào là mỏi mệt hay đau đớn. Hàng triệu người đã hi sinh trong cuộc chiến, biệt đội Avengers cũng chỉ là con người, chiến đấu đến khi mệt mỏi, ý chí chiến đấu cạn kiệt họ mới hiểu ra rằng"Chỉ có Robot mới có thể chống lại được Robot". Hai năm sau, những thành viên cuối cùng trong biệt đội Avengers cũng đã hi sinh. Lúc này, lãnh tụ phe Trái đất, Franklin Richard con trai của Tiến sĩ Reed Richard (Mr.Fantastic) kiêm là thành viên của biệt đội Fantastic Four dùng hết quyền năng và trí thông minh của mình hồi sinh được 4 siêu anh hùng thành các Robot Avengers tiếp tục chống lại kẻ thù của nhân loại và bảo vệ Trái đất. “Robot Revenge” mang đến cho người chơi tột độ cảm xúc về một trận chiến vô cùng ác liệt. Hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh cực kỳ sinh động và hấp dẫn. Người chơi như lạc vào cuộc chiến tranh robot Anh hùng vĩ đại Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với Robot Revenge – Để trở thành một Robot Anh hùng Chính hiệu.

- Link download trên Google Play:

- https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.RobotWars


- Các bài viết lien quan: http://gamek.vn/iron-robot-avengers-khi-cac-sieu-anh-hung-duoc-nguoi-viet-robot-hoa-20160614124110607.chn

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019