Rog Strix Scar 18 Xuất Hiện Mạnh Mẽ, Tại Buổi Họp Báo Mở Bán Chính Thức

18/02/2023 10:02Phản hồi: 0
•••
Chính thức mở bán laptop “Trăm Khoai, Trăm Củ”, ROG STRIX SCAR 18 chắc đang được nhiều anh em Gamer hết mực hóng chờ. Tại buổi công bố chính thức vừa qua, mình đã có cơ hội nhìn ngắm và trải nghiệm thực tế trước anh em. Theo dõi thông tin mình đem đến sau đây, cùng mình hiểu thêm về chiếc laptop này nhé.

I. THIẾT KẾTối giản và vô vàn độc đáo
Hầm Hố và đậm chất Ngầu là phong cách thiết kế mà anh em Gamer đã quen thuộc. Tuy nhiên Rog Strix Scar 18 2023 lại mang vẻ Điềm Đạm hơn nhưng không mất hề mất đi khí chất từ nhà Rog.Cụ thể, mặt A chiếc laptop được gia công bằng Kim loại, cảm giác sờ nắn chắc chắn, logo Rog nổi bật và đường viền đặt chéo trên mặt A là thứ không thể thiếu trên dòng Strix Scar. Khiến mình có thiện cảm ngay vì đơn giản thế mà đủ đẹp.
Lật xuống phía dưới, anh em Gamer sẽ thấy ngay điều hay giống mình. Phần khung tản nhiệt Rog Strix Scar 18 2023 rất hoành tráng, bao quanh phần Khung máy là dãy ngân hà màu sắc từ hệ thống LED RGB tăng thêm tổng quan vẻ đẹp chất thật sự anh em nhỉ.
Quảng cáo
II. HIỆU NĂNG


Kết hợp CPU và GPU mạnh nhất
Đứng trong hàng ngũ những chiến binh mạnh Nhất, Rog Strix Scar 18 sở hữu bộ đôi CPUGPU mạnh nhất thế giới hiện tại. Bao gồm CPU Intel®️ Core™️ i9-13980HX Processor với 24 nhân và 32 luồng xử lý, GPU NVIDIA®️ GeForce RTX™️ 4090 với TGP lên đến 175W, cho hiệu suất tổng lên đến 240W (nhờ công nghệ Dynamic Boost và chế độ tùy chỉnh tự do Manual Mode).
Phối hợp hai công nghệ thông minh, MUX SwitchNVIDIA Advanced Optimus sẽ tăng tối ưu trải nghiệm người dùng, bằng cách điều chỉnh luồng xuất hình từ iGPU hoặc GPU rời lên màn hình, mà không cần sự can thiệp trực tiếp. Hiệu suất Gaming đo được tăng đến 27 % FPS khi chơi game.

Quảng cáo

Nếu như anh em Gamer thắc mắc “ Thế lại ăn khối điện ? “, thì tại buổi ra mắt Rog đã chia sẻ : “Chúng tôi đã khắc phục nhược điểm này, chắc chắn rằng Rog Strix Scar 18 2023 đem lại mức hiệu năng mạnh hơn, nhưng cùng một mức điện ngang bằng các mẫu Strix Scar trước”.

Đúng thật là Rog mỗi ngày một chiều lòng anh em Gamer hết chỗ chê.
III. CẢI TIẾN MỚI HIỆU QUẢ HAY HO1. Màn hình

Chúng ta sẽ có màn hình lớn tỷ lệ 16:10, đường viền mỏng độ phân giải 2K, tần số quét siêu 240Hz siêu nhanh, tốc độ phản hồi chỉ 3ms, độ sáng 500 nits và độ phủ màu 100% DCI-P3, đạt chuẩn ROG NEBULA. Bonus thêm Camera 720p HD điều mà các dòng Strix Scar trước đây chưa hề có.
2. Bàn Phím

Năm nay, Rog Strix Scar 18 cho phần bàn phím rộng thoải mái, các nút bấm tối ưu vị trí gọn gàng và tinh tế hơn so với các mẫu 2022, từng phím tương thích Aura Sync tích hợp LED RGB cho phép anh em tùy ý điều chỉnh. Bàn rê chuột năm nay lớn hơn 10% và đồng bộ Number Pad vô cùng tiện lợi, ngoài ra Rog còn phủ kính lên bề mặt Trackpad giúp cho thao tác chạm di chuyển êm ái, mượt mà trên đầu ngón tay.


3. Tản Nhiệt


Hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới gồm 3 quạt và hệ thống thoát nhiệt toàn chiều rộng giúp tối ưu hiệu quả di chuyển luồng khí và tăng diện tích tiếp xúc với các lá tản nhiệt lên đến 92.23%. Kết hợp với Keo tản nhiệt Conductonaut Extreme, ROG Strix SCAR 18 có khả năng giảm đến 15 độ C ( CPU/GPU ) và hiệu quả gấp 17 lần keo tản nhiệt truyền thống.

Rog cũng rất chú tâm thiết kế cho Khung tản nhiệt một ngoại hình 3 màu Trắng, Đen, Xám và các lỗ thông khí được sắp xếp thành chữ ROG. Trọn vẹn đẹp đẽ và hiệu quả, anh em Gamer phải công nhận quá xứng đáng cho mẫu laptop “ trăm khoai, trăm củ “ này không.


Trên đây là những thông tin thực tế mình đem từ buổi công bố mở bán Rog Strix Scar 18. Anh em Gamer chắc đã nắm qua thông tin cần thiết, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một chiến binh không kém cạnh, xuất hiện đồng thời cùng Rog Strix Scar 18. Chiến binh đó chắc chắn sẽ gặp anh em trên nội dung sắp tới của mình.

Còn giờ, Hẹn gặp lại anh em Gamer !Theo Hùng Anh,
Phóng viên tại nhà, Cập nhật thông tin mới từ ROG

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019