TTBC23
Rồi ai cũng cần vốn
Rồi ai cũng cần vốn https://zingnews.vn/vietinbank-tinh-phat-hanh-9000-ty-dong-trai-phieu-post1379399.html
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Hồi xưa vào ngân hàng bọn nó chảnh lắm, làm như tiền của ông cố nội nó để lại. Giờ khi lớn lên thì mới biết cũng chỉ là bọn làm thuê bắt nạt nhưng người dân hiền lành, sống quanh cánh đồng thơm mùi lúa mới. Giờ phát hành trái phiếu 3 không =)) nữa thì thôi anh để bán cho họ hàng bà con thân thích nhé.
Có năm nào là không lãi khủng, thu vượt kế hoạch chứ, cần tiền đến mức huy động trái phiếu 8, 10 năm là thấy có mùi không ổn rồi.

Tầm cỡ bọn này thì 9.000 tỷ ăn thua gì mà phải đi huy động, hay lại thiếu tiền mặt hoặc sắp phá sản ?

Và với cái kiểu giấu lạm phát như mèo giấu mứt của đông lào thì gửi tiền vào bank lấy lãi suất còn mất thêm tiền chứ đừng nói chơi quả kì hạn 5 ,10 năm như này.
@Methanol Cuộc chơi trái phiếu không phải là cuộc chơi của những tay mơ... mà kiểu những kênh truyền thông đưa tin như kiểu lùa gà thế này thì đến chết người dân.

Ngân hàng ko được phép phá sản vì nó sẽ dẫn theo hậu quả kinh tế xã hội, nên nhà nước thường nhảy vào "kiểm soát" như SCB vừa rồi. Nên túm là mua trái phiếu ngân hàng thì an toàn cao, nguy cơ thấp, nhưng biên lợi nhuận lại quá lươn lẹo và thời gian huy động dài thì huy động tiền nhàn rỗi trong dân coi bộ khó.

9.000 tỷ không quả này là cân cho anh bất động sản nào đấy bữa giờ đang giải chấp chứ gì. Giống như anh A mượn tiền anh B, anh B lại mượn tiền anh C để cho A mượn tiền. Khôn thế quê em nhiều lắm.

Đề nghị minh bạch đê =)) cơ quan nhà nước vào việc ngay để nhân dân được nhờ.