S23 series sẽ có thời lượng pin tốt hơn S22 series nhờ chế độ "tiết kiệm năng lượng" mới
_vphlinh_
3 thángBình luận: 42
S23 series sẽ có thời lượng pin tốt hơn S22 series nhờ chế độ "tiết kiệm năng lượng" mới
Leaker Ice Universe đã đăng tải thông tin tiết lộ về việc series smartphone Galaxy S23 sẽ được tích hợp chế độ “low-power mode” mới, có thể giúp thiết bị giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng mà không yêu cầu người dùng phải giảm tốc độ làm tươi của màn hình hay “ép” điện thoại phải vận hành ở chế độ cân bằng hiệu suất không thực sự hiệu quả.

Chế độ “low-power mode” hay “light mode” này đã được Samsung tích hợp trên dòng smartphone gập mới nhất của hãng là Z Fold4 và Z Flip4, và không ngoại trừ khả năng chế độ tiêu thụ năng lượng thấp này trên series S23 sắp ra mắt cũng sẽ tương tự như trên Z Fold4 / Z Flip4.

Bên cạnh được trang bị chế độ tiêu thụ năng lượng thấp, việc sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 cho series Galaxy S23 trên toàn cầu cũng sẽ là yếu tố quan trọng để giúp kéo dài thời lượng pin của điện thoại tốt hơn.

Trước đó, các tin rò rỉ đã tiết lộ rằng, Galaxy S23 sẽ được trang bị pin pin 3.900mAh (so với S22 là 3.700mAh) và S23+ có pin 4.700mAh (so với S22+ là 4.500mAh). Galaxy S23 Ultra cũng được dự đoán sẽ có dung lượng pin 5.000m Ah và hỗ trợ sạc nhanh 45W tương tự như trên S22 Ultra.


Theo Phonearena
42 bình luận
S22 vẫn đang còn quá ngon
hoang559
TÍCH CỰC
3 tháng
s20, 21 pin 4000, lên s22 3700 giờ là s23 3900
Cười vô mặt
@hoang559 vậy là pin trâu 😆
@hoang559 tự nhiên đú theo apple bỏ jack cắm 3.5mm tiếc quá bác nhỉ,hic
Có sao đâu, tiền chi cho quảng cáo sẽ bù đắp được mà. Văn mẫu: "4 tiếng rưỡi với nhu cầu cao, 5 tiếng đủ dùng cho cả ngày" lấy ra xài tiếp chứ có gì đâu mà lo
Học cái hay ko học đi học 3 cái saving energy tào lao của hội iOS.
@SilverWolf501 Ờ ngon. Cơ mà cái ipad tôi để qua đêm không sụt % pin nào luôn này *_*
@Dragao_ct92 đêm nó tự sleep mà 😆 đâu có như android gà hao pin
@fear factor Con iphone 11 đang dùng để qua đêm cũng 3 4%, bật low power mode với màn đen thì 2 %, trước dùng m12 bật tiết kiệm pin để qua đêm có 1%.
Căn bản do ios khi rời ứng dụng là ứng dụng đóng băng luôn, android thì vẫn chạy ngầm, 1 thời gian sau mới kill khi không có hoạt động.
Như thằng ios thì có nhược điểm là chạy nền rất khó, apple có quy định chỉ các tiến trình như nghe nhạc, định vị, nhắn tin... được phép chạy ngầm, còn lại cho đóng băng hết thì kiểu gì ios chả tiết kiệm pin hơn android, vậy nên ios mới bị cái kiểu rời màn hình ứng dụng cái là nhiều tiến trình như truyền tệp với download nó dừng mẹ luôn (trừ phi download bằng safari do gà nhà) :v Và thế nên ios chả có cái trình quản lý download nào ra hồn cả. Kiểu ứng dụng nhắn tin cũng có chỗ buồn cười, do bản thân ứng dụng thì đóng băng còn tiến trình nhận tin nhắn vẫn hoạt động nên có lúc thấy thông báo tin nhắn mới như trên zalo rồi mà bấm vào app chả thấy đâu, mấy giây sau mới load 😆) hay như map cũng thế, google map thông báo 1 đằng, vào app nó ra một nẻo, cảm giác 'ơ tôi là đâu, đây là ai' luôn, apple map thì chưa dùng nhưng chắc liền lạc hơn do gà nhà 😃))
Nhìn chung ai thích gì dùng nấy thôi. Tôi đổi lấy i phò 11 do người thân cần ghi âm cuộc gọi chứ sau này cũng quay lại android cho sướng thôi
@vn123123 Android nổi tiếng chạy ngầm nhưng càng về sau thì các hãng càng tối ưu hệ thống rất tốt, đến bây giờ là đã quá mượt rồi,pin lại trâu nên chả ai quan tâm đến pin, ngủ qua đêm chắc sụt 1-3% là cùng. Mấy tuts tiết kiệm pin của iOS đều rác.
kintani
ĐẠI BÀNG
3 tháng
S22 đã có rồi mà...cụ thể là chế độ bóp hiệu năng ẩn để tăng thời lượng pin đó, giờ k giấu nữa mà đem ra luôn rồi.
@kintani Đó là GOS, cái này khác
Xem drain test mới biết.
Mình xài fold 4. Chỉ nghe gọi nhắn tin với lướt web. Bật chế độ light thấy máy mát không nóng luôn. Xài cũng được 1.5 ngày mới sạc pin
@thuong911 Xác nhận. Pin Fold 4 ngon hơn Note 20 Ultra 5G. Từ ngày đổi sang Fold 4, ipad Mini đã để cho con chơi game ^^. Giờ samsung ra quả tab gập nữa là ngon, lúc fold aspect ratio 4:3 như ipad mini mở ra thành 6:4 ~ 3:2 như surface là hết nước chấm.
Hóng thực tế ra sao
Trộm được bài của Apple hay là bóp kiểu mới? Chứ trình của SS tuổi tôm để quản lý năng lượng tốt. Pin lúc nào cũng to đùng mà xài phế vật đến nỗi phải bóp từ trong trứng, trừ app đo hiệu năng để đám doanh nhân thành đạt sáng suốt yêu công nghệ thích quà hay tỏ vẻ thể hiện.
westwest
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@fear factor Next nó đi, để ý chi cho khổ vậy, ai bị dụ thì ráng mà chịu
@fear factor Có bóp đến mức lag máy bị kiện sml k?
@westwest Nexy từ lâu và tư vấn cho tất cả người quen tránh xa nó ra.
Nhưng bọn doanh nhân thành đạt sáng suốt yêu công nghệ thích quà hay tỏ vẻ cứ thích lê la gào thét thấy ngứa mắt thôi.
Con chip thì cố đú thông số cho cao vào để khoe rồi chỉ có tác dụng với app đo hiệu năng. Quả lừa to đùng thế mà năm nào cũng đi khua môi múa mép là năm nay chip Exynos ngon, mượt, mát,…
chuẩn bị lúa mua fold 5 😁
Pin trên con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus giờ rất tốt rồi
Chế độ tiết kiệm cái mẹ gì do con chip hết
chế độ bóp hiệu năng kiểu mới!
Thằng phò Samsung năm nào chẳng lếu láo pin năm nay tốt hơn năm trước mà năm nào cũng như hạch, pin thì siêu nhanh tã, màn hình thì siêu mau hư, lừa lọc là giỏi thôi
Dung lượng hay thời lượng ad
Nghe có vẻ thú vị, tiết kiệm pin nhưng màn hình vẫn mượt và máy chạy vẫn nhanh 😁
bỏ ra mấy chục củ nên t đéo care về chế độ tiết kiệm pin lắm, cứ bật max công suất mà xài cho nó sướng, hết rồi sạc típ :v lâu lâu xui lắm tự nhiên để quên cái cục sạc nên đành phải bật chế độ tiết kiệm pin thoai :v
Thời lượng pin chứ sao lại dung lượng tốt hơn? Dung lượng là phần cứng, thời lượng là hiệu năng. Mod nhầm à
TTX_412
TÍCH CỰC
3 tháng
Battery life là thời lượng pin chứ không phải dung lượng pin, battery capacity. Mấy mod bây giờ dịch bài vớ vẩn quá.
Dung lượng pin thuộc về phần cứng, nhưng tăng hay giảm là do phần mềm quyết định?


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019