[Sách hay] Review sách Đời vật vã đừng vạ vật của Susan Tran
luan2689
7 thángBình luận: 0

[Sách hay] Review sách Đời vật vã đừng vạ vật của Susan Tran


Một trong những cuốn sách tâm đắc nhất dạo gần đây của tôi là Đời vật vã đừng vạ vật của Susan Tran, một quản lý trẻ tuổi của một công ty đa quốc gia. Trên quan điểm cá nhân tôi cho rằng cuốn sách này sẽ phù hợp với những người từ độ tuổi 18 tới 30. Sinh viên đọc để chuẩn bị hành trang vào đời, vừa ra trường đọc để tránh sai lầm, có kinh nghiệm làm việc như tôi thì đọc để chiêm nghiệm để tự soi lại bản thân và có định hướng cân bằng cuộc sống.

Tuổi trẻ hay gặp những lỗi sai cơ bản trong công việc như viết mail, mời họp, sắp xếp công việc, ứng xử với sếp và đồng nghiệp, hỏi sao cho khéo,.... Trong cuốn sách này đều đưa ra và đưa ra cả cách giải quyết mà tôi nghĩ là rất thông minh nữa. Nếu đọc cuốn này trước 5 năm thì có lẽ sự nghiệp của tôi còn thăng tiến hơn bây giờ rất nhiều.

Phần còn lại của cuốn sách này viết về cuộc sống, mà phần nhiều là viết về những điều thuộc về bản thân mỗi chúng ta, về giá trị hạnh phúc, về sự tự tin, về cách đối nhân xử thế, về việc đi tìm định hướng, đam mê trong công việc,... Những triết lý nhân sinh quan trong cuốn sách nhẹ nhàng, sâu lắng, đáng để nghiền ngẫm.

Cuốn sách dành cho người trẻ, mở ra cho người trẻ hướng đi đúng, giúp người trẻ tự trả lời câu hỏi: Phải làm sao mới đúng.

Đánh giá: 8.5/10p/s: hình như sách bán ở trang này vẫn đang được tặng kèm bộ thẻ Happiness rất hữu dụng khi có vấn đề nào đó trong cuộc sống thì phải
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019