Sách nói sắp có trên Spotify sau khi hợp tác với Storytel
Sau khi vừa mở rộng sang mảng podcast, Spotify hiện đang đầu tư vào sách nói cho nền tảng của mình. Hôm qua, công ty đã công bố sẽ hợp tác với Storytel Group để mang sách nói đến người dùng. Thông báo cũng đã được Storytel đưa lên trang web chính thức của mình, với hơn 50000 sách nói sẽ có sẵn vào cuối năm nay trên Spotify. Tuy nhiên, cần lưu ý là danh mục Storytel sẽ không được bao gồm trong đăng ký Spotify Premium và vẫn yêu cầu đăng ký độc lập. Theo cả hai công ty, sự tích hợp này ban đầu sẽ có sẵn ở 25 quốc gia (mặc dù Storytel có sẵn ở 30 khu vực), nhưng vẫn chưa rõ là những quốc gia nào. Theo 9to5mac
Sau khi vừa mở rộng sang mảng podcast, Spotify hiện đang đầu tư vào sách nói cho nền tảng của mình. Hôm qua, công ty đã công bố sẽ hợp tác với Storytel Group để mang sách nói đến người dùng.
Thông báo cũng đã được Storytel đưa lên trang web chính thức của mình, với hơn 50000 sách nói sẽ có sẵn vào cuối năm nay trên Spotify. Tuy nhiên, cần lưu ý là danh mục Storytel sẽ không được bao gồm trong đăng ký Spotify Premium và vẫn yêu cầu đăng ký độc lập.

Theo cả hai công ty, sự tích hợp này ban đầu sẽ có sẵn ở 25 quốc gia (mặc dù Storytel có sẵn ở 30 khu vực), nhưng vẫn chưa rõ là những quốc gia nào.

Theo 9to5mac
Mình chỉ soundcloud thôi
EarlHHa
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Mới quất gói 12 tháng 590k Spotify nghe phê hihi
@EarlHHa Gói 1 năm hả bạn
EarlHHa
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Tuat Phan yeah bồ tèo, lúc trước mình toàn canh free 3 tháng quất 1 lần 59k/3 tháng. Mấy nay ít khuyến mãi quá nên làm gói 1 năm luôn, tính ra rẻ được 2 tháng á, 590k là tiết kiệm dc 2 tháng. Mua lẻ thì 1 tháng 59k.
@EarlHHa mua đại cái gói 4ever mà dùng, có 200-300k là full, sài 2 năm nay chả si nhê gì
EarlHHa
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@thần buồn Chơi đồ real cho ngon bồ ơi. Tui ko khoái mấy cái acc bán vậy đâu hihi
datvn
TÍCH CỰC
2 tháng
Spotify mình cài cứ chạy cà zật lúc đầu. Mặc dù vẫn trừ tiền đều. Chẳng biết phản ánh ở đâu?
@datvn Mua trên trang chính chủ hả b
datvn
TÍCH CỰC
2 tháng
@Tuat Phan Mình mua trực tiếp trên spotify luôn
@datvn Ngon lành !
Chậm chạp, nặng nề, không thân thiện mà sao nhiều người dùng khiếp vía.
mới đầu dùng spotify do dùng mấy cái loa thông mình của google điều khiển nhạc đc. Cũng mua acc j mà vĩnh viễn , hóa ra add id của mình vào cái gói family ở mãi đâu đâu, được mấy hôm thì bị kick, rồi lại add vào chỗ khác, rồilại bị kick, sau 2 lần như thế thì mua luôn gói 1 năm.

Trải nghiệm spotify là rất tuyệt với với những người nghe nhạc đơn giản như mình:
- hệ thống suggest bài hát qua các playlist dạng Dailymix nó đúng sở thích 1 cách ngạc nhiên, có rất nhiều bài hát mới đúng gu nhạc của mình.
- Chất lượng nhạc cũng tốt so với tai mình, mình nghe bằng Denon DRA800h + loa Klipsch 820 stream trực tiếp từ spotify thì thấy âm thanh chi tiết, âm trường rộng, nghe lâu ko mệt.