Samsung Bada chính thức có mặt tại Việt Nam
niky
12 nămBình luận: 62
respublik
ĐẠI BÀNG
12 năm
Chỉ nói về nền tảng (không nói về phần cứng) thì có một số điều đáng bàn:
- Why a new platform ? Các nền tảng hiện tại có những nhược điểm nào để bada ra đời.
- Will developer support it in current and future. SS chưa có kinh nghiệm nào đột phá về mảng phần mềm ở bất kỳ lĩnh vực nào, cái này sẽ tồn tại được mấy năm đây.
- Sản phẩm của SS chưa có con nào ra hồn, và con này là một sản phẩm như thế. Hãy chờ và cảm nhận, nó sẽ không hơn không kém một nền tảng bình thường, nghe gọi và một số ít phần mềm từ các nhà sx. Và điều chắc chắn rằng các nhà sx phần mềm nổi tiếng của các phần mềm chúng ta đang dùng trên cá thiết bị khác sẽ không có mặt trên SS.
crapto12
ĐẠI BÀNG
12 năm
bạn đã dùng chưa mà phát biểu như thế vậy, thật là thiển cận. Mà lí do nào mà bạn nói các nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng sẽ không phát triển phần mềm trên Bada vậy....? Nói như bạn thì Gameloft ... chắc chẳng là gì nhỉ
phanuyvu
TÍCH CỰC
12 năm
Xem thông tin trước khi phát biểu nhé bác, xin thưa với bác là các hãng phát triển phần mềm danh tiếng đang "khẩn trương" phát hành app hỗ trợ Bada. Còn nói về kinh nghiệm, xin thưa là không phải ai sinh ra đều có kinh nghiệm, quan trọng là biết phát triển hay không, Samsung chưa có kinh nghiệm trong HĐH cho Smartphone và Bada là HĐH đầu tiên do chính họ phát triển nhưng họ làm tốt và định hướng tốt thì sao, bác đừng suy nghĩ nông cạn và quá hẹp hòi kẻo anh em trong diễn đàn cười chê.
Chỉnh bác chủ thớ 2 điển:
- Bada là nền tảng (đúng hơn là OS- hệ điều hành)
- Bada là nền tảng mở (nhưng ko phải là nền tảng mã nguồn mở) 😃
nhìn cũng đẹp, túi tiền không cho phép cạy đua cùng công nghệ
lesud
TÍCH CỰC
12 năm
Con này khá tốt đấy, giữa 3GS và Wave thì chọn Wave ổn hơn mà lại rẻ hơn chút đỉnh 😁
Nhìn lại hình chụp thì thấy ông sếp cty mình cũng có mặt trong đó :D
@Confirm thêm thông tin : Máy này có quả Bluetooth 3.0 kinh thật , 2 bà chị của mình đã mua , hôm vừa rồi có cúng , cả nhà xum họp , lấy 2 cái máy bắn cho nhau 1 File Video nặng ~800Mb mà chưa đầy 4 phút đã xong , choáng @@ Chờ xem Samsung có theo HĐH đến cùng ko đã , nếu OK là mua cho vợ dùng hợp lý quá luôn !
thua ip hết, một thời cũng thích em này lắm, vì giá rẻ hơn con 3gs lúc đó
Bây giờ Android và iOS độc chiếm rồi, chỉ có hệ điều hành nào giống Android mà bảo mật tốt hơn thì mới soán ngôi của nó được thôi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019