Samsung chính thức giới thiệu Wave 2 và Wave 2 Pro
sonlazio
12 nămBình luận: 34
crapto12
ĐẠI BÀNG
12 năm
cái này có thể coi là star chạy Bada, theo vài trang tin nước ngoài thì với cấu hình rút gọn nhưng vẫn đảm bảo CPU, GPU đáp ứng tốt chơi game và giải trí, mức giá sẽ rất hấp dẫn. Lần này SS đầu tư quảng bá cho Bada đây mà 😁
taducanh
TÍCH CỰC
12 năm
Biết ngay SS sẽ chơi kiểu này.Toàn pro 1,2...etc.Chán vật vã update thêm tí tẹo.
xtmg1
CAO CẤP
12 năm
mình rất có cảm tình với các điện thoại gần đây của SAMSUNG (trước đó mình rất ghét mấy con nắp gập cổ lỗ sỉ của SS )
tốc độ giới thiệu đt mới của họ thật chóng mặt và chất lượng cũng tăng lên rõ rệt
Thiết kế mặt trc đơn giản mà đẹp ! Ko biết chất liệu vỏ máy có bền ko ?
Hi vọng spec k qúa còi.
Ghét thể loại res 240x400,phí 3.2".Gpu chắc còi cọc lắm.
hieudd
TÍCH CỰC
12 năm
spec còi thì còi $
khoang 5-6tr là ổn
mình đọc mấy topic giới thiệu dt của nokia, con nào cũng có người tổng sỉ vả kinh lắm. sang bài này, thấy kon này cũng k đẹp, xấu, sao chả có ai nói j về điều đó nhỉ? mọi người ghét nokia vậy sao?
e vẫn thick nokia nhất,tại mấy bác đó dùng IP với BB nhiều nên ko ưa nokia,chứ e sv nghèo còn mong j` hơn con e63 bây h nữa :p
louis213
ĐẠI BÀNG
12 năm
Ôi trời ơi, samsung star hả, sao giống thế này .
E chỉ thích mỗi cái bada thôi, máy nhìn cũng dc.
Mấy bác trên bình luận chán quá. Sở dĩ SS phải ra nhiều mẫu thế là để cạnh tranh ở nhiều phân khúc khác nhau, trong đó họ phân các dòng theo các tiêu chí:

1. HDH được sử dụng: Android, WM, Bada
2. Mức giá: tầm thấp, tầm trung, tầm cao.

Vậy cứ mỗi 1 HDH họ có ít nhất 3 mẫu (hoặc 6 mẫu vì bây giờ còn phân chia ra bàn phím hoặc không bàn phím), có 3 HDH thì ra từ 9-18 mẫu là đúng rồi có gì đâu mà thắc mắc.
Còn chuyện rút gọn cấu hình thì hiển nhiên các dt rẻ tiền phải có cấu hình thấp hơn chứ, VD: Wave chắc là dt tầm cao, Wave 2 (tưởng là nâng cấp của Wave nhưng thực ra không phải mà là bản rút gọn) là tầm trung.... Ngoài ra kiểu dáng các loại điện thoại tầm trung cũng không thể có đột phá về kiểu dáng được mà thường nhái các loại khác (vì dt tầm cao bao giờ cũng được ưu tiên đầu tư về mọi mặt, ai kinh doanh mà chả làm vậy).

Các bác thích mua đồ rẻ mà lúc nào cũng muốn cấu hình khủng nhất (tuơng tự như Wave), đột phá kiểu dáng thì ai đáp ứng cho được.

Dù sao cũng thấy mừng vì mỗi lần một hãng điện thoại mới ra là anh em lại có thêm một lựa chọn nữa, giá sẽ bèo hơn nhiều. VD như Nokia, con E72 lúc đầu nó bán khoảng 7 triệu thì ngẫm lại quả là quá đắt (vì phân khúc nó ở tầm trung); giờ thì có nhiều lựa chọn nữa như BB,HTC,Samsung... thì ngon hơn rồi. (Nhìn kỹ lại con Omina Pro 4 và 5 thì chắc là để đấu với con Nokia E72 và BB; Nếu mà chất lượng phần cứng của những con này thực sự tốt (máy chắc, không bị xước,vvv) thì việc SS thắng trên phân khúc trung cấp không phải quá khó hiểu. Mình thấy WM tốt hơn Symbian, còn với BB chắc ngang ngửa)
SE là 1 cái công ty mất dạy , mr.trieu biến về SE cafe đi .
kaka, tôi ko war ở đây nhé:p
kiểu cm biết ngay là dân..............vô văn hóa và IQ thấp;)
Star , Star W , Corby , Corby W , Corby android , Star bada ................ , corby bada , galaxy bada , star android .............. . Công nhận 1 ngày nào đó e sẽ ko còn phân biệt nổi các con đt của SS nữa .
sonyclie
TÍCH CỰC
12 năm
đúng là phân biệt giàu nghèo muh...hichic
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019