Ở nhà vẫn có quà - Opt3

Ở nhà vẫn có quà - Opt3

Samsung công bố chi tiết cách sửa smartphone màn hình gập Galaxy Fold, xác nhận lên kệ vào tháng 9
Mỹ phẩm Lani Hale
một năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 549
Theo The Verge, Samsung đã tuyên bố khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 9 tới đây.

Samsung cũng xác nhận giá bán sẽ không thay đổi, vẫn là 1.980 USD. Bên cạnh đó, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng cho biết những thay đổi và sửa chữa được thực hiện trên Galaxy Fold, nhằm khắc phục vấn đề lỗi màn hình gập.


“Lớp bảo vệ trên cùng của màn hình Infinity Flex Display đã được mở rộng và phủ ra ngoài viền của chiếc smartphone, cho thấy đây là một thành phần không thể thiếu của cấu trúc màn hình và không được loại bỏ.

Thiết kế của Galaxy Fold cũng được cải tiến để ngăn chặn các hạt bụi nhỏ bên ngoài xâm nhập, tuy nhiên vẫn sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình gập đặc trưng của chiếc smartphone.

Phần trên và dưới của khu vực bản lề được bổ sung thêm phụ kiện nắp bảo vệ. Các lớp kim loại mới được bổ sung bên dưới màn hình Infinity Flex Display để tăng cường khả năng chịu lực. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy được giảm”.


Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa hai phiên bản Galaxy Fold, phiên bản mới bên trái và phiên bản cũ bên phải. Có thể thấy thiết kế bên ngoài không thay đổi gì, tuy nhiên nếu nhìn kỹ vào phần bản lề chúng ta sẽ thấy sự khác biệt.

Dưới đây là hình ảnh so sánh chi tiết hơn cụm bản lề, ở dưới là phiên bản mới và trên là phiên bản cũ. Chúng ta có thể thấy một phụ kiện được thêm vào để bảo vệ phần bản lề và ngăn chặn các hạt bụi xâm nhập.


So sánh cả phía sau của cơ chế bản lề, ở dưới là phiên bản mới và trên là phiên bản cũ. Thiết kế mặt sau không có nhiều khác biệt.


Hy vọng rằng lần này Samsung sẽ giữ đúng lời hứa và không làm người tiêu dùng phải thất vọng thêm lần nữa.
Xác nhận lần thứ mấy rồi Bác nhỉ?
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 240VIPhemilo
10.700 bài đăng
hoangsytai+ 189CAO CẤPhoangsytai
0 bài đăng
caffeinezzZ+ 117VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 91CAO CẤPquangthegtvtk49
5.573 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019