Samsung đã sẵn sàng phát hành lại Galaxy Fold vào tháng 9, màn hình được cải tiến bền hơn
bk9sw
2 nămBình luận: 2
Samsung đã sẵn sàng phát hành lại Galaxy Fold vào tháng 9, màn hình được cải tiến bền hơn
Ngay sau khi chiếc Mate X của Huawei được cấp chứng chỉ TENAA - dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng được bán ra thì hôm nay Samsung cũng công bố hãng tự tin tái phát hành Galaxy Fold vào tháng 9 sau nhiều cải tiến.

Công ty cho biết đã tìm ra cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề về độ bền của màn hinh dẻo trên Galaxy Fold sau khi dành nhiều thời gian để tinh chỉnh và thử nghiệm trên các nguyên mẫu mới.

GalaxyFold_display_protection.jpg
Vấn đề đầu tiên được giải quyết là lớp bảo vệ của màn hình Infinity Flex Display sẽ được kéo ra tràn hết các viền - một cách để tránh người dùng nhận thấy nó là một lớp có thể tháo ra được. Trước đây lớp bảo vệ này được dán giống như một lớp chống trầy, nó không tràn ra hết các viền (như hình trên) mà vẫn còn khoảng trống khiến nhiều người dùng tưởng rằng nó có thể lột ra được và một khi lột ra, màn hình sẽ hỏng theo và ngay cả những reviewer kinh nghiệm cũng tưởng lầm như vậy.

GalaxyFold_redesigned.jpg
Samsung sẽ vẫn bán Galaxy Fold ở cùng mức giá như công bố trước đó tức là gần $2000 nhưng có thể kỳ vọng nó sẽ chắc chắn hơn, khó bị hỏng màn hình hơn. Samsung nói đã cải tiến nhiều thứ nhằm ngăn các hạt bên ngoài lọt vào thiết bị gây hỏng màn hình, chẳng hạn như các lớp kim loại bảo vệ nằm dưới màn hình. Cải tiến này không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thiết bị.

GalaxyFold_redesigned_caps.jpg
Như trong hình trên, chiếc Galaxy Fold cải tiến nằm dưới và bản gốc nằm trên, ở khu vực khớp bản lề thì Samsung đã bổ sung phần nắp che ở cả 2 đầu nhằm ngăn bụi, vật thể lạ chui vào màn hình.

Galaxy Fold bản cải tiến này sẽ được phát hành tại một số thị trường nhất định. Theo kỳ vọng của Samsung, hãng sẽ có thể bán được 30 triệu chiếc điện thoại màn hình gập từ nay đến 2023 (bao gồm cả Galaxy Fold).

Theo: TechSpot
Cover_GalaxyFold.jpg
1 bình luận
Chúc mừng nhà Samsung đã khắc phục được những lỗi trên. Chờ máy bán ra đến tay người tiêu dùng xem như nào.
hoanloc
CAO CẤP
2 năm
vẫn hóng em này


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019