Samsung Galaxy Buds 2 được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay với ít nhất 4 màu khác nhau
AudioPsycho
một nămBình luận: 8
Samsung Galaxy Buds 2 được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay với ít nhất 4 màu khác nhau
Theo thông tin từ trang Galaxy ClubSamMobile, mẫu tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds 2 sẽ có thể được ra mắt vào cuối năm nay với ít nhất 4 phiên bản màu khác nhau gồm đen, trắng, tím và xanh lá. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể có thêm nhiều tùy chọn màu khác nữa, chỉ là chúng ta chưa biết màu nào mà thôi.

Một số hình ảnh của Galaxy Buds 2 cũng được đăng tải để người dùng có thể tham khảo rõ ràng hơn chút đỉnh dù các thông tin chính về chiếc tai nghe này như thời điểm ra mắt chính thức, mức giá, cấu hình... vẫn còn là ẩn số. Galaxy Buds 2 còn được một số trang công nghệ cho rằng sẽ là mẫu sản phẩm kế thừa trực tiếp cho Galaxy Buds chứ không phải là một phiên bản “Pro” nào khác.

tinhte_galaxy_buds_2_1.jpg

So với hiệu năng âm thanh không mấy khả quan của mẫu Galaxy Buds 2019, hy vọng Galaxy Buds 2 sẽ cải tiến được những mặt chưa tốt để có thể cạnh tranh với các dòng tai nghe true wireless ngày càng xuất hiện nhiều hơn từ các thương hiệu khác. Thời lượng pin cũng được mong chờ sẽ trong khoảng 20 giờ (tương tự như Buds Live), đi kèm cùng các tính năng như sạc USB-C, hỗ trợ app, chống ồn (có thể không, nhưng nếu có thì tốt), và giá nên ở mức dưới $150.

Chúng ta hãy cùng chờ thêm các tin rò rỉ khác của chiếc tai nghe này trong thời gian tới.

Nguồn whathifi
8 bình luận
Chờ xem em nó ra mắt với tư cách đường hoàng độc lập, hay lại chủ yếu bán kiểu bia kèm lạc với smartphone. Galaxy Bud+ vẫn cứ là ngon. LOL
Hóng, đang xài buds pro ngon
Ladan
ĐẠI BÀNG
một năm
Chắc chỉ có mua điện thoại SS được tặng kèm, chứ chẳng có ai tự bỏ tiên đi mua riêng em này về cả
@Ladan Sao lại ko? Tôi đã mua từ buds đến buds+ và đang cảm thấy rất hài lòng. Chả lẽ tôi là người duy nhất trên trái đất này "đi mua riêng.."
Ladan
ĐẠI BÀNG
một năm
@empyphuong Vì xét trên giá và tính năng, hiệu năng, chất âm thì ko đáng mua, nên có ai tự nhiên đi mua em này đâu bạn. Trên thị trường TrueWireless còn quá nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn mà
@Ladan Tôi đố tai nghe của táo có tính năng bằng 1/5 tính năng của nó đấy! Bạn thử kể ra xem. Nó có đến ko biết bao nhiêu cử chỉ điều khiển. có nó thì đt cứ để trong túi chứ chả cần phải móc ra. Bạn ko mua,ko dùng thì đừng nói luyên thuyên.
Theo ý kiến cá nhân của mình thì mấy thằng Hàn quốc ở Việt Nam có dấu hiệu tìm cách khinh thường, dọa nạt, ép nhân viên Việt Nam trốn thuế Việt Nam, không thể tin tưởng được đâu, nên mình không ủng hộ hàng Samsung.
Cần làm gọn hơn và k giảm trọng lượng thì ok ạ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019