Samsung Galaxy Buds Plus có thể thông báo tình trạng pin 2 củ tai một cách độc lập trên case sạc
Knah
3 tháng trướcBình luận: 133Lượt xem: 8.485
Samsung Galaxy Buds Plus có thể thông báo tình trạng pin 2 củ tai một cách độc lập trên case sạc
Dựa vào hình ảnh mới được rò rỉ hôm nay, chúng ta có thể thấy được một sự thay đổi nhỏ ở case sạc trên Galaxy Buds Plus. Cụ thể trên case sạc giờ đây chúng ta có 2 nút bấm với ký hiệu L - R riêng biệt. Theo suy đoán, 2 nút này sẽ giúp người dùng có thể kiểm tra được tình trạng pin của từng bên tai độc lập thay vì gộp chung như trước đây.

samsung-galaxy-buds-plus-renders-91-mobiles-1340x754.jpg
Thật ra nếu dùng Galaxy Buds ae cũng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng pin của từng bên tai riêng biệt thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Tuy nhiên, việc trang bị thêm một nút cứng trên case sạc sẽ giúp tiện lợi hơn rất nhiều để ae có thể kiểm tra nhanh tình trạng pin của củ tai. Điều này có ý nghĩa rất lớn nếu ae có thói quen sử dụng một bên tai riêng biệt.

Samsung Galaxy Buds Plus dự kiến sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S11 trong thời gian tới. Hiện sau AirPods thì đây có thể nói là chiếc tai nghe true wireless giành được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, nhất là ae dùng Android.

Xem thêm


Nguồn: Androidauthority
Nếu đúng là thêm chống ồn chủ động thì ngon rồi, quất liền một em để chạy grab vato các kiểu 😁
@kedote Nghị định 100/2019/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Theo điểm h, khoản 4, điều 6 của nghị định, người đang điều khiển xe máy sử dụng ô (dù), điện thoại di động và thiết bị âm thanh, trừ thiết bị trợ thính sẽ bị phạt tiền từ 600.000 đến 1 triệu đồng
Bất kỳ người nào bị phát hiện sử dụng AirPods trong quá trình điều khiển xe máy tham gia giao thông đều sẽ bị phạt tiền từ 600.000 - 1 triệu đồng
@Canon100is Đeo tai nghe không nghe được âm thanh giao thông, không nguy hiểm gì nhiều mà phạt gắt quá. Nhiều người không biết luật này.
@lnt55 Đeo mà để âm lượng nhỏ vẫn nghe được, chứ như oto chẳng nhẽ cấm bật nhạc trong xe
@giangcj em nghĩ giờ oto nên bật nhạc to và kéo cửa xuống để cho mọi người nghe cùng :v
Ko bik là Mod đang chém bừa hay cố an ủi người ta. Kỳ thực, hồi buds ra chung vs ếch 10 thì rất nổi, các kênh công nghệ cũng lên bài ầm ầm về nó. Nhưng sau đó thì sao?
  • đại đế ra WF-1000XM3, fix hết các lỗi ở gen 1 và là cái hiếm hoi có ANC lúc đó.
  • sennheiser có momentum true wireless, giá tầm cao, âm cũng tầm cao nốt.
  • Apple tung AirPods Pro, âm thì vẫn dở, nhưng cái đàm thoại vs tiện thì giữ nguyên như AirPods, bổ sung ANC theo kịp con đường mà đại đế đã vạch ra.
Và từ đó đến nay, đây là 3 con true wireless đc bàn tán nhiều nhất. Các bài so sánh của các channel cũng tập trung nhiều vào 3 con này làm tham chiếu. Nói về tiện, họ lấy Apple, nói về âm; họ chọn sennheiser; nói về ANC, họ triệu hồi đại đế. Chả thấy ai gọi tên con buds cả, ngay chính cái bài tổng hợp cả năm mục true wireless, Mod cũng bỏ quên con này cmnl.

Con buds chính ra gọn và rẻ nhất, thiết kế lại ko dị hợm như AirPods, doanh số cũng cao hơn 2 con WF-1000XM3 và MTW, nhưng... Nếu hãng ko chịu chi, nếu ko tặng kèm Galaxy, liệu người ta có nhớ. :rolleyes:

Các bạn có thấy rất bất công cho buds ko?
@wink Lúc Buds ra thì Airpod 1 vẫn đang 3.x nhé, đâu có rẻ, mà lúc đó buds hàng xtay đã chỉ có 1.x rồi,

Nói chung trong tầm giá Buds thuộc loại khá về chất âm, ổn về tiện lợi, kết nối cũng tốt không bị rớt, pin quá trâu, thao tác chạm khá nhạy.

so với các con tai nghe khác là đc rồi, còn so với Sen hay BO hay Sony thì kém hơn, bọn kia 9 10 điểm thì Buds cũng 7, 8

thích hợp cho số đông, thu nhập vừa phải thích trải nghiệm.. Mình thì dùng chính vẫn là airpod thôi vì nó TIỆN
@buihai83 7-8 😆 thì nó đã nổi đình đám. nói thẳng ra cứ fai cỡ 5/10 mới ko dc chú ý. Với mức bỏ ra 9 củ cho 1 con sen để dc 9đ mà bỏ ra 2,x củ dc con 7-8d thì có đứa nào ko bỏ ra. Nói có lý tí đi. 8d & 9d cũng phân biệt dc cơ à?
@wink Con Buds này rẻ phết bác nhể. Tầm 2tr là có con mới tinh rồi. Giờ không biết giá thế nào. Tính năng thì so với bọn kia thiếu chống ồn chủ động thôi. Kết nối cũng rất tiện.
@wink Cảm nhận âm thanh là khách quan, có người nghe hay có người nghe dở. Làm sao áp đặt đc ? Còn mình thì thuộc loại tai trâu, nghe con Buds thấy cũng đc, khá hơn con Airpod là chắc, khá hơn con JBL. Còn Sen với BO chưa nghe nhưng cũng không quan tâm lắm vì chả mấy khi rảnh để nghe nhạc qua tai nghe.

Có nghe thì toàn đang lái xe nghe qua ô tô hoặc về nhà bật loa nghe. Ở nhà xài loa Bower Wilkins thấy cũng ờ ờ tạm đc chả biết đánh giá sao.

Không xem đc thị phần nhưng số lượng ng dùng Buds chắc cũng đông đấy 😃)
Đẹp hơn AirPod 69 lần 😁
@Sedung Tai kém thông minh như E8 là khi lấy trong hộp ra đeo lên tai, rồi phải chạm ngón tay lên tai bên phải trong 2s nó mới kết nối.
Tuy nhiên cái đó ko có phiền hà hay to tát gì cả.
Cái vụ đeo vào tháo ra play hay stop chả có mẹ gì để bàn tán hay khen ngợi.
Trừ khi kết nối mà còn éo ra tiếng thì tồi tệ thôi
@Sedung Xài chung với mấy cái chung iCloud được. Nhiều người mua vì vậy
@Sedung Dùng trong tưởng tưởng hả? Nó ngon vạn lần Sam
@Dong_ho_the_ky_com Không phải ai dùng đồ Apple cũng đội lên bàn thờ đâu, tôi chưa xài của Ss cũng chả rõ nó tốt hay dở hơn, nhưng thấy bảo airpod thông minh thì tôi không rõ thông minh thế nào
Có vài điểm còn chưa hài lòng vd khi nằm mà đeo là phải ngẩng cổ để tư thế thẳng đứng nó mới kết nối, và nó chỉ tự động kết nối với 1 thiết bị, giả sử sáng tôi đi làm dùng nó kết nối iphone, tối về khi tôi dùng với ipad tôi phải phải kết nối lại với ipad.
Chả hiểu cái thông minh của aripod với trí tuệ nhân tạo của A12, A13 để làm gì luôn, chẳng lẽ chỉ để phục vụ camera hay sạc pin không cần đầy.
Khá thích cái tai này. Nghe ổn, âm lượng ok, cảm giác đeo gần như ko đeo và bám chắc ko dễ rớt. Giờ ham hố đua con sony 1000x đeo thấy nó hơi nặng vs cảm giác sợ rơi
Với buds không chê về chất lượng nhưng chê về thiết kế.
Còn lại vẫn yêu em và đang dùng. Hay do airpod dùng trước và thấy thiết kế hợp lên chê ẻm.
Mình có và đang sử dụng galaxy buds
Mình chỉ duy nhất khong hài lòng về điểm nếu đeo lâu khoảng 2~3h sẽ có cảm giác đau tai
Còn lại về mọi điểm thì ổn, hài lòng
@soidev chuẩn luôn.đeo lâu hơi đau tai .kết nối,chất âm,điều khiển,pin thấy đều ngon.
@soidev Thay nút nhỏ hơn là không đau bác ơi, nhưng chống ồn kém hơn. Mình đổi nút nhỏ đeo êm, vẫn nghe được người xung quanh sơ sơ. Chất lượng đàm thoại ai cũng chê nhỉ? Mình bên kia nghe rất rõ, ngay cả chạy xe 40km/h
@soidev bác nên thay đổi tips và wing cho phù hợp nhé.
Tùy từng dòng tai ng tiêu dùng chọn. Con tai này nghe 1-2 tiếng chịu đc chứ lâu ù tai do dòng tai nó vậy. Cá nhân mình thích dòng vừa ngon vừa hợp túi. Thương hiệu ko quan trọng lắm.
Cái buds nghe nhạc thì hay ,pin ok nhưng đeo lâu lâu xíu đau tai lắm. còn thao tác các kiểu khá thông minh
@nguyenmanh287 Mình thấy đau tai thật, mình có nhưng ít sài
@hoangtu2306 kinh nghiệm là chọn núm bé hơn lỗ tai sẽ giảm đau nhưng lại dễ rơi.hi
Hừm tên hay lắm: Galaxy butt-plug.
Ngày xưa iPad lúc mới ra còn được gọn là băng vệ sinh Pad đấy biết không 😆
@Blitzwaffen Dịch tào lao quá. Ai lại dịch là cắm vào bướm thế hả
@TYA Butt méo phải bướm nhá.
@Blitzwaffen Tưởng bướm viết tắt
Thấy tính năng này cũng bình thường mà làm gì viết nguyên cả bài ghê dậy =))
Có vẻ rất ngon nhưng vẫn khá hài lòng với em đời cũ
Có lẽ samsung chưa quan tâm đúng mức đến cái tai nghe này nên nó không ngon như các hãng tên tuổi khác
@hoangduong-lgc Số lượng bán ra cũng cao lắm đó bạn
Ko biết giá thế nào đây, đẹp quá
Không biết thế nào chứ đợt rồi seagame phóng viên vtv lúc phỏng vấn cổ động viên toàn đeo airpods, ngay cả cầu thủ thấy xuống xe là đeo airpods.
@greensky20 vấn đề là mấy người bạn nói họ xài iPhone và airpods là lựa chọn tốt nhất, nếu họ dùng đt samsung thì khả năng cao là buds do đc tặng kèm 😁
@darklight_vtp Chuẩn xác luôn ạ.
@greensky20 Nghệ sĩ người nổi tiếng họ chỉ xài iPhone thôi. Mà iPhone thì chỉ có xài AirPods mới thực sự phát huy sức mạnh (vì gà cùng một mẹ). Chứ xài mấy cái tai nghe khác thì nó chỉ có nghe được thôi chứ mấy chức năng của tai nghe thì ngóm
@greensky20 Sài IP đi với AP, sài Sam đi với GB
Giờ đeo tay nghe phạt 1 chai. Lên xe hơi đã có loa. Thế là xong
Samsung nên ra 1 mẫu earbud để dành cho những ng thích cảm giác thoải mái khi đeo
đợi ra mắt xem thé nào
Buds Plus nghe sơ qua tưởng butt plug 😆, a/e rãnh search thử nó ra cái gì 😃)))))
Đỉnh đấy 😆

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019