Samsung Galaxy Note7 đổi bảo hành chính thức tại thị trường Việt Nam
smart phone
5 nămBình luận: 25
Samsung Việt Nam hôm nay đã gửi tin nhắn thông báo cho người dùng Note7 đến các trung tâm bảo hành để nhận Note7 mới trong chương trình đổi mới Note7 bị lỗi.
Screenshot_20160928-201144.png
Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài của Samsung mình bắt đầu liên hệ lại với trạm bảo hành để xác nhận thông tin và hẹn giờ đến để lấy máy mới về.
Trước đó mình có nhận máy A3 2016 để dùng thay thế, và mình đã mua lại luôn chiếc máy này cho người thân dùng với giá ưu đãi chỉ 3.414.000vnd.
Dưới đây là 1 vài hình ảnh mở hộp, có 1 vài chi tiết nhỏ thay đổi so với phiên bản trước đây. Đây là lần thứ 2 mình đập hộp Note7, hi vọng là không có lần thứ 3 đập hộp Note7 nữa...
20160928_194122.jpg
Hộp bên ngoài không có khác biệt so với bảng bị lỗi

Quảng cáo


20160928_194152_001.jpg
Hộp bên trong có thay đổi nhỏ ở phần tem IMEI đó là có thêm 1 ô vuông màu đen phia dưới bên phải tem
Theo Samsung thì chi tiết này dùng để phân biệt giữa máy bị lỗi và máy an toàn.

20160928_194604.jpg
Màn hình chờ cũng được thay đổi màu sắc của icon pin đã chuyển thành màu xanh lá, không còn là màu trắng như trước kia.

20160928_194530.jpg
Trong giao diện chính, trên thanh trạng thái biểu tượng pin cũng được thay đổi thành màu xanh lá.

20160928_194554.jpg
Và 1 nơi nữa trong giao diện tuỳ chon tắt nguồn, có thêm biểu tượng pin màu xanh lá phía trên cùng.

Dẫu vậy, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời điểm mở bán trở lại của Note7 tại thị trường Việt Nam. Theo lịch trình ban đầu của Samsung, Note7 sẽ trở lại trên thị trường toàn cầu vào tháng 10.

Hiện tại máy mình cũng chưa sử dụng nhiều nên không biết có gặp vấn đề lỗi phát sinh gì nữa không, sau khi dùng 1 thời gian mình sẽ chia sẻ thêm thông tin cùng anh em. Cám ơn anh em đã theo dỏi.

Quảng cáo

24 bình luận
cám ơn bạn chia sẻ!
Đủ lúa rồi, múc con black luôn
mẫu mã đẹp, sang trọng, cám ơn bài chia sẽ của bạn
http://www.eastpowervn.com/
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
update : Máy đã mát rười rượi, còn pin thì từ 6h sáng đến bay giờ 21h17' pin vẫn còn 56% trâu vãi.(sử dụng bình thường, bật wifi, 3g, blutooth kết nối gear s2 24/24)- ngòi bút bị lỗi

Sau 2 ngày dùng thì mình thấy mọi thứ đều ok hết. Chụp hình thiếu sáng cực kì xuất sắc.
Tuy nhiên mình thấy Pin có vẻ không dùng được lâu như mình nghĩ. 5h30 sáng rút sạc dùng đến bây giờ là 15h46' pin chỉ còn 33% xác định là không đủ dùng tới 11h tối. mình dùng ở mức trung bình chứ không dùng nhiều. Với mình thì 3g,wifi, blutooth, gps luôn luôn bật 24/24, ah và kết nối gear s2 24/24 luôn. Cái đt trước mình dùng là s6 edge mình thấy thời gian dùng pin nhỉn hơn con note7 này xíu. hi vọng bản cập nhật tiếp theo sẽ nâng thời lượng dùng Pin lên. Vài dòng chia sẽ cùng các Bác. Bác nào có hỏi gì cứ hỏi mình sẽ trả lời nha.
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
lỡ mua màu vàng rồi, giờ lại ước gì nó là màu xanh. hix
RenthalZ
ĐẠI BÀNG
5 năm
Nhận được tin nhắn, gọi Hotline TTBH thì ko nghe máy trong 2 ngày liên tục. Thôi lên tận nơi thì bảo chưa có máy của mình 😆) Đời lắm lông 😃))
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@RenthalZ Theo mình biết thì Samsung trả máy theo thứ tự, ai đăng ký đổi máy trước thì sẽ được nhận máy trước. Nếu không đăng ký đổi máy trước thì có ra trung tâm cũng không có máy để đổi (máy thì có nhưng đã có chủ những người đăng ký đổi trước mặc dù họ chưa đến lấy). Hôm mình đi lấy máy là chiều ngày 28. lúc 6h chiều. chỉ có 3 người thôi. 1 người trước và 1 người sau mình.
Sao bạn lại khui con thứ hai mới được? Con thứ nhất bị lỗi gì hay sao?
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@drnhan_bvutdn
@smart phone Bạn có để ý hở sáng viền màn hình ko?
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@drnhan_bvutdn Không có hở sáng, ko bị lỗi gì về màn hình hết bác ơi. Công nhận Cam chụp đẹp, màn hình đẹp, thiết kế đẹp khỏi chê.
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
update : Máy đã mát rười rượi, còn pin thì từ 6h sáng đến bay giờ 21h17' pin vẫn còn 56% trâu vãi.(sử dụng bình thường, bật wifi, 3g, blutooth kết nối gear s2 24/24)- ngòi bút bị lỗi

Dùng mấy ngày nay mà thấy Pin chán quá. máy thì dùng tầm 3 phút là thấy ấm ấm lưng rồi. nhiệt độ không đến nỗi nóng lắm. thêm khoảng sạc pin nữa, sạc pin thì rất róng. nóng hơn những cái mình từng dùng ip6,s6... lúc đầu rút ra cho hạ nhiệt rồi sạc tiếp, nhưng làm biếng quá kệ luôn, cho nó nổ đổi cái khác...kaka. cái bút spen thì quá nhạy (cái gì quá cũng ko tốt) khi viết xong lấy bút lên khỏi màng hình rồi mà nó vẫn còn ăn lực làm kéo theo nét đuôi ngoằn ngoằn xấu hoắc. (đã mượn bút note 5 dùng thử thì ngon lành ko bị vậy) => tại cây bút. vài ngày nữa ko hết nóng máy và pin ko tốt hơn chắc đi bảo hành đổi máy khác quá. Có bác nào đang dùng bị vầy không?
@smart phone Có thể qua vài lần sạc pin là ok hoặc bị lỗi quá nhiệt cũng nên. Máy mình mới đổi mà xài mát rượi.
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@drnhan_bvutdn máy bác dùng và sạc không bị nóng hả?
Bác thử cây bút viết thử 1 câu khoảng 5 từ xem có bị lỗi kéo dài nét không?
@smart phone Không bị lỗi đó bạn nhé. Lúc khui seal xong, mình kiểm tra ngay cái zụ hở sáng viền màn hình (hai bên chỗ màn hình cong với khung) thì bị, mình hỏi nhân viên kỹ thuật của sam thì nó bảo kiểu nó thế chứ ko phải lỗi. Nghe vậy nên thôi kệ mẹ.
nghiahc89
ĐẠI BÀNG
5 năm
Vậy đến hôm nay tình hình 2 bác đến đâu rồi ? em đang tính mua ẻm NOTE 7 cho em lời khuyên có nên rước em ấy về không ?
@nghiahc89 Mình đang xài rất ok. Mình khuyên nên bỏ chế độ sạc nhanh vì sạc bình thường cũng nhanh rồi mà ko bị nóng máy. Mình nghĩ chế độ sạc nhanh chỉ dùng khi gấp gáp thôi.
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nghiahc89 Cập nhật mới nhất. tình hình ngày hôm qua sau khi tắt nguồn khởi động lại thử xem sao (vì lấy máy về mở lên sài luôn đến hôm qua) thì hôm nay máy mát rười rượi, còn pin thì từ 6h sáng đến bay giờ 21h17' pin vẫn còn 56% trâu vãi.(sử dụng bình thường, bật wifi, 3g, blutooth kết nối gear s2 24/24 nhé). có đều xui ngòi bút bị lỗi, bữa nào ra đổi ngòi bút khác.
Screenshot_20161005-211641.png
cái này lâu lâu nghe bị lỗi hoài .. bà con tiêu dừng đc lợi
nghiahc89
ĐẠI BÀNG
5 năm
đêm qua đã quyết định rước ẻm về, trải nghiệm khá tốt nhưng có vẻ vụ pin không ổn lắm.... lúc mới lấy về còn 30% pin, vọc vạch 1 tiếng đồng hồ máy hơi NÓNG mà pin về 0 luôn. đêm charge full sáng giờ thấy pin vẫn tụt khá nhanh, không biết do máy mới mình vọc nhiều nên tụt nhanh vậy hay lỗi lầm gì nữa .... Các bác cho hỏi pin các bác có tình trạng đó ko ?
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nghiahc89 Bác yên tâm. hôm trước em cũng bị như bác, giờ thì hết ròi, pin nó còn trâu hơn Ngưu ma Vương nữa. 6h sáng đến 12h khuya còn 30% sử dụng tương đối nhiều.
máy bác giờ chỉ cần tắt nguồn khởi động lại là pịn ok và ko bị nóng nữa. hôm bữa máy mình cũng làm vậy thôi.
RenthalZ
ĐẠI BÀNG
5 năm
Đến nay vẫn ko thấy ss Cộng Hòa gọi :3
smart phone
ĐẠI BÀNG
5 năm
@RenthalZ kỳ vậy Bác, Bác chủ động gọi qua đó xem sao.
RenthalZ
ĐẠI BÀNG
5 năm
@smart phone Gọi luôn ko có người nghe máy rồi tắt ngang. Ức chế kinh khủng
nghiahc89
ĐẠI BÀNG
5 năm
Bác lên thẳng đấy đập bàn xử lý liền, được thì quay video quá trình xử lý rồi claim lại với head SSVN


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019