TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 kích thước màn hình, đối đầu trực tiếp với 3 dòng iPhone mới?
Duy Luân
3 nămBình luận: 163
Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 kích thước màn hình, đối đầu trực tiếp với 3 dòng iPhone mới?
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Galaxy S10 sẽ có đến 3 phiên bản: 5,8", 6,1" và 6,4". Đây sẽ là ba thiết bị đối đầu trực tiếp với iPhone LCD 6,1", iPhone X 2018 màn hình 5,8" và iPhone X Plus 6,5", đảm bảo người dùng sẽ luôn có một lựa chọn thay thế iPhone ở mọi kích thước màn hình mà đối thủ sở hữu. Có một sự khác biệt, đó là iPhone LCD 6,1" là chiếc iPhone giá thấp nhất trong số các máy mới, còn ở phía Samsung thì Galaxy S10 5,8" mới là bản rẻ nhất.

Kuo nói thêm rằng hai chiếc S10 6,1" và 6,4" nhiều khả năng sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm đặt trên màn hình, chiếc S10 5,8" vẫn tiếp tục dùng cảm biến vân tay truyền thống nhưng có thể đặt ở cạnh bên. Tất nhiên Samsung sẽ nói rất nhiều về công nghệ cảm biến mới để trở nên khác biệt so với những đối thủ khác.

Nguồn: BGR
Ảnh: Engadget
cover_home_samsung_galaxy_S9.jpg
Có vẻ s10 hot. Áp dụng khá nhiều thay đổi về công nghệ
@viet net tiền bán màn hình cho Apple 😁
@Kusa123 Cái chu kỳ thấy có quen ko!?!
@viet net Tiền mua juventut’ còn có nữa là..
@Dong_ho_the_ky_com Sao mọi người cứ bảo ế mà sao dư tiền lắm thế.
Prince23
TÍCH CỰC
3 năm
Hóng năm sau. Kỉ niệm 10 năm
king fox
TÍCH CỰC
3 năm
Cuộc chiến hấp dẫn quá. Ko súng đạn, chỉ mong là mấy pé pr ngon lành.kaka
Năm nay chắc đổi gió qua samsung note 8. Nhưng mọi thứ liên quan đến ngân hàng thì vẫn cứ phải iphone cho yên tâm.kkk
king fox
TÍCH CỰC
3 năm
@movingangels Liên quan đến phụ nữ thì phức tạp lám ko dám bàn.haha
king fox
TÍCH CỰC
3 năm
@Nhạc Phụ Đại Nhân Ko phải lúc nào cũng ra đc ngân hàng nên mới cần 1 hdh an toàn hơn. An toàn hơn đc nhiêu hay nhiêu
@king fox Tôi có 4 app ngân hàng ở con note8 đây, hoàn toàn không sợ gì cả, đó là chưa kể việc đưa nó vô sercurity và cho nó ẩn đi không ai biết nhé. Tôi chỉ để ở ngoài thôi thì cũng đã yên tâm rồi. SS chứ không phải máy tàu đâu mà sợ. app ngân hàng bảo mật 2 lớp làm sao mất tiền được mà lo.
@Nhạc Phụ Đại Nhân app ngân hàng trên điện thoại cũng bảo mật 2 lớp ok không sợ gì cả đâu. Đố thằng hacker nào lấy được tiền. Còn vụ bà nào mất tiền trong app ngân hàng là do bả dùng iphone vô nhằm app giả của tụi hacker thì mất là phải.
huy9988
CAO CẤP
3 năm
Hết nâng cấp nhỏ giọt được rồi, cả Apple và Sam luôn, thời buổi làm ăn khó khăn, hi vọng 2 ông lớn chơi khô máu với nhau và với bọn Tàu luôn. Quá đã!!
@vtb center mình nghĩ cũng không hẳn cho lắm.
Nếu thương hiệu lớn vậy tại sao Sony, HTC chết sặc tiết.
Đúng là giá quyết định nhiều nhưng mình thấy mấy con mì xào, heo quay cũng đa dạng mẫu mã, chức năng phết đấy chứ. Mình dùng iP với BB nhưng nếu sang trải nghiệm Android mình cũng chỉ dùng máy tầm trung 7-8tr mà p/p tốt, không care lắm thương hiệu.
@songoku_1206 bạn quên à? điều quan trọng là sản phẩm làm nên thương hiệu chứ không phải thương hiệu làm nên sản phẩm. Sony, HTC chết sặc bởi vì sản phẩm tồi, không đáp ứng được phần lớn người dùng nên chết là phải, SS càng ngày càng ngon, nó đạt được sự tổng hòa của ..thiết kế, tính năng và hiệu năng và đặc biệt 3 giới điều dùng ok chứ nó không phải chỉ dành riêng cho giới nào. quan trọng hơn là cầm nó người ta nhận ngay ra là SS vì cái màn cong của nó chứ không phải lầm lẫn với máy tàu. Riêng mi xào ..china được cái giá rẻ mà cấu hình cao thì người ta vẫn mua, nhưng những người thu nhập cao người ta không bao giờ mua một thiết kế nhái khá giống một thương hiệu khác, cụ thể là tai thỏ. Giờ mấy con china bán với giá 18 triệu trở lên xem người ta còn mua không? Cái gì không đạt được chất lượng, thương hiệu ngon thì giá phải rẻ. Nếu không ngon mà giá đắt nữa ai mua? HTC, Sony là một điển hình. Thương hiệu ko phải mãi mãi, nếu như sản phẩm của thương hiệu đó ngày một kém. Đó chỉ là ăn mày dĩ vãng mà thôi.
BengPr0
CAO CẤP
3 năm
@vtb center Vâng, ss ngày càng ngon, nhưng cũng càng ế 😁. Doanh số s9 thấp hơn s8, s8 thấp hơn s7, hẳn là ngày càng ngon :D. Ngon hay không do người dùng quyết định, chứ k phải mấy thằng xít đờ đánh giá bảo ngon thì là ngon :D
@BengPr0 oh lâu qua mới thấy ông bạn nhỉ. Lúc này còn dùng iphone không?? :D. Chính vì nó ngon nên sản phẩm nó dùng 2 3 năm vẫn ngon và đủ các tính năng chứ không thiếu tính năng như ai kia thì người dùng lấy lý do gì để đổi máy? cũng như ipx cũng ế sấp mặt so với kỳ vọng của apple đấy thôi thím. Giống như thím đi SH 2018 ngon lành thím có điên đi mua SH 2019 nữa không? Giờ điện thoại Flag ship đã rất ngon, dùng 2, 3 năm không cần phải đổi máy thì điên mới đổi trừ những thím thích xài model mới chứ phần lớn người dùng còn dùng ngon thì vẫn dùng nha, nói như thím vậy mấy con iphone sắp ra thì ế là chắc à vì cơ bản nó khác gì ipx? hay là ipx yếu đến nổi phải bỏ vài chục triệu ra mua ipx 2018 mới dùng nổi à? người dùng thông minh luôn quyết định đúng đắn chứ không vun tiền qua cửa sổ. Người ta vun tiền bởi vì người ta đổi lấy cái tiếng dùng hàng mới nhất, giờ ipx 2018 y hệt con ipx 2017 thì ngu hoặc khùng mới đổi.

mấy thằng ế mà như SS thì có khối thằng cầu ế vì ế của nó cũng chục triệu máy chứ không phải là vài ngàn máy. Ế thật sự phải nói đến mấy thằng Sony, HTC, LG kìa, sao không lôi mấy thằng đó ra để gato đi ha. Tưởng ipx 2018 có gì mới hay ho ví dụ 5 cam hay pin 5000 hoặc full viền 100% gì đột phá chứ như ipx 2017 thì nghỉ khỏe ha.
Để xem design có khác hem.
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@baotam2101 Không nha
Đối đầu Apple?
Khác nào mang trứng chọi đá sam ơi!
@cienkang Thì nó cũng chọi bao nhiêu năm nay rồi còn gì.
@flower_cutter phải đấu mạnh thì chúng ta mới có sản phẩm tốt hehe
@cienkang Nước chảy đá mòn, mà trứng hả, thôi Sung chuyển sang dùng nước đi ha.
@cienkang thím nói nghe sân si dữ. apple nó lời 18 tỷ thì sam cũng 15 tỷ chứ có kém đâu mà thím nói cứ như so apple với HTC vậy?? khi nào ss lời có 500 triệu trum trong khi apple lời 18 tỷ thì hẵn nói ha. Mấy thím cuồng thằng apple mấy thím thấy vậy chứ tôi đây dùng cả 2 thấy SS còn ngon và nhiều tính năng hơn.
Có khi nào ip ko ra 3 loại ko nhỉ chắc lúc đó sam đứng hình quá
@quang_35 Màn cong 5.8 thì cơ bản cũng từ 5.8 phẳng rồi uốn cong để tạo sự khác biệt. Còn màn 6.4 thì Samsung cũng chuẩn bị đem lên Note9 rồi, nghĩa là dây chuyền sản xuất màn 6.4 Samsung đã có sẵn và sẵn sàng bán ra cho các đối tác
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@Naga.Baamboo bạn có biết để khoét cái lỗ và uốn cong nó khác cỡ nào k?
@quang_35 Nhưng cơ bản vẫn dựa trên tấm nền 5.8 đúng ko?
khanhtuoi
TÍCH CỰC
3 năm
@quang_35 Khác nhau ở tấm windows do nhà cung cấp sản xuất, 1 chiếc cong 1 chiếc thẳng, công đoạn dán tấm touch screen và dán tấm panel lên windows ở màn cong phức tạp hơn chút. Kể cả màn phẳng thì vẫn phải đục lỗ thoại, lỗ cảm biến, mấy đời trước thì đục lỗ home.mấy công đoạn dán đó samsung đều chủ động được công nghệ, còn nguyên liệu linh kiện do vendor cung cấp hết.
S8 và S9 không có gì khác lắm, không biết S10 có triển gì mới không
@ste7en9x91 Full màn 100% không viền, vân tay dưới màn.
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
Cả kích thước cũng giống... Chi vậy?
@quang_35 Copy đâu bác. Hiện tại chỉ là đồn đoán. Chứ cả táo và sung có ra sp thực đâu mà copy bác
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@chetdichoroi trc khi ra sản phẩm họ chuẩn bị rất kỹ các khâu, thông tin có dc nhờ khai thác các chuỗi cung ứng, thông tin có 3 kích thước mình nghĩ đúng 90%
snackviet1
TÍCH CỰC
3 năm
Hứng thú với đt với tôi bây giờ đã nguội rồi, giờ chỉ coi Hãng nào gục trước thôi :V, 1 cua đua thật của các hãng đt danh tiếng và thế lực TQ hùng mạnh, VN mình cứ hay chê hàng TQ. Chứ mình thấy bên nhật,trừ hãng Nội Địa thì bên đó Huawei không thua gì Iphone đâu
@p.a.tuan Chuẩn bạn! Mấy thánh công nghệ ở đây chỉ đọc thông số rồi chém mà ko biết cùng 1 cái chip cùng thông số nó cũng phân ra Grade B, A, S! Hãng lớn dùng đồ xịn, khi có lỗi sẵn sàng bỏ đi thay cái khác! Hãng Tàu không làm được thế, làm thế là hết lãi!
tienhanus
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Leubaovitien Máy tàu nào xài chip tàu vậy cậu =)) . Ko biết dựa cột mà nghe. Đến giờ Sam vẩn chưa qua nổi Qualcom mãnh chip nhé. Và hơn 90% chip trên di động là của họ đấy
Ái Nhân
TÍCH CỰC
3 năm
@tienhanus So hơn thua cái chip cái ram
Nhưng sau đó là cả 1 đống thứ
Cảm biến, camera, bộ nhớ v.v... Bác thử tìm hiểu xem đồ tq dùng mấy món đó ok hơn k nhé
@tienhanus muốn biết hơn ở điểm nào thì thím cứ dùng đi rồi biết.
Google mới là người chiến thắng .
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@minhthuvc MS mới là người chiến thắng nha
@quang_35 Gà . Đây là cuộc chiến của Google vs Apple chứ ko phải Samsung vs Apple .
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@minhthuvc Là sao? Tui nói Microsoft là người chiến thắng mà
@quang_35 Microsoft ko thể là người chiến thắng khi 1 trong 2 thằng kia … chết . :p
bumbum2010
TÍCH CỰC
3 năm
Không phải đối đầu mà nên gọi cho đúng là “SAMSUNG RA 3 MẪU ĐT NHƯ IP- MỘT SỰ HỌC HỎI CÓ CHỌN LỰA”
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
@bumbum2010 Dù chưa ra nhưng cũng học hỏi
Ái Nhân
TÍCH CỰC
3 năm
@bumbum2010 Hình như ip ra màn hình lớn như ss 😆
Đừng mua các bạn note8 và S9 nó đang tuột giá như tuột........vậy. IP8 và IPhone X biết bao giờ làm được như thế ? Heheheheheh
tienhanus
ĐẠI BÀNG
3 năm
@pond1597 Ngồi toilet đoán xa vạn dặm hả ? =))
@pond1597 Mua về đi buôn hả?
@pond1597 Giá nó tuột thì mới mua chứ dại gì đi mua Ip X có phải dân buôn méo đâu
Ái Nhân
TÍCH CỰC
3 năm
@pond1597 Tuột giá mua xài cho sướng chứ 😆
chỉ có thể là SS
và vẫn là SS. Đa dạng hóa cho người dùng lựa chọn. không mua iphone chạy ios thì mua iP chạy Andoid cũng được 😁
dự là giá 18t-24t-28t
Dự đoán kiểu gây war - đang 5.8 và 6.2 ngon lành. Chả cần giống. To hơn đã có Note
yanaro
TÍCH CỰC
3 năm
@thanhlonghp Ko gây war thì tinhte làm sao có thu nhập.
Không comment gì, cho cười phát thôi 😁
Vân tay dưới màn hình, cam ff 😁... Pin 5000, oled, tràn viền màn hình... Ok cơ hội lấy lại thế trận là 90%
Đang dùng S9 thấy vân tay sau màn hình vẫn tiện và ổn, máy mượt cam ngon. Dự là ai dùng S8 sẽ đổ xô nhảy lên S10
yanaro
TÍCH CỰC
3 năm
@thanhbinhvphuc Xài S8+ thì cái vân tay gần như bỏ luôn. Lâu lâu đăng nhập ngân hàng mới xài.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019