Samsung hy vọng bán được 1 triệu chiếc Galaxy Tab trong năm nay
niky
12 nămBình luận: 47
[​IMG]

Trong một sự kiện tại Seoul, Chủ tịch mảng di động Samsung, ông Shin Jong-kyun đã cho biết rằng: hãng kỳ vọng sẽ bán được 1 triệu chiếc máy tính bảng kiêm di động Galaxy Tab trong khoảng thời gian từ nay đến hết năm. Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn một chút thì sẽ thấy rằng: con số mà Samsung kỳ vọng đó, trên thực tế là rất cao, sẽ là 1 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 60 ngày, tính từ đầu tháng 11 này - thời điểm mà Samsung bắt đầu phân phối đại trà Galaxy Tab trên phạm vi toàn cầu.

Ông Chủ tịch còn cho biết thêm rằng Samsung mong muốn sẽ bán được khoảng 40 triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm 2011, tức là gấp đôi số máy mà hãng hy vọng bán ra khi kết thúc năm 2010 này. Niềm hy vọng thuộc hàng kỷ lục đó của hãng được đặt chủ yếu vào mẫu smartphone chạy Android - Galaxy S, mẫu máy đang có tín hiệu kinh doanh rất khả quan. Hãng vẫn sẽ tiếp tục chú trọng phát triển các sản phẩm máy tính bảng và có khả năng sẽ giới thiệu thêm một số mẫu mới với kích thước đa dạng hơn trong năm sau. Tuy nhiên, các chi tiết xa hơn thì ông không tiết lộ.

Riêng về Galaxy Tab, Samsung cũng đang chuẩn bị bán đại trà tại Việt Nam, nếu bạn quan tâm có thể xem lại bài đánh giá chi tiết mà Tinhte đã thực hiện tại đây.


47 bình luận
thanga
ĐẠI BÀNG
12 năm
Em thấy trang web của thế giới di động ghi thông số GT là: Thời gian đàm thoại 10 giờ, thời gian chờ 900 giờ, liệu họ có nhầm lẫn gì không vậy các bác ơi?
Em đang trông chờ GT.
armado
ĐẠI BÀNG
12 năm
Ko biết ý bạn là nhầm lẫn j ? Về Thời gian thoại hay là thời gian chờ 900 giờ ?
Mình nghĩ thời gian thoại là thời gian hoạt động liên tục ?
iceberg
ĐẠI BÀNG
12 năm
cái này bên Malaysia bắt đầu bán rồi, nhìn ở ngoài đẹp ghê nhưng giá đắt quá 😔:(
romero
TÍCH CỰC
12 năm
Em mà chơi android 7inch thì thà mua Archos 7inch hay hơn rẻ được nửa
Nếu giảm giá thì có lẽ là đc !
Chờ ác chó về rồi đầu tư thôi chứ em này giá cao quá
Với giá Samsung bán như vậy thì Samsung ko hoàn thành kế hoạch đặt ra là 1 triệu máy trong năm đâu. Ông chủ tịch này quan liêu quá; Samsung giảm xuống loanh quanh 8-10Triệu/máy thì sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch.
1 triệu máy trong năm 2011 thì còn khả thi, chứ từ giờ đến hết năm mà bán 1 triệu chiếc thì Samsung đúng là mơ giữa ban ngày!
làm sao mà bạn chắc chắn thế được nhỉ?
Người ta làm chủ tịch 1 mảng di động trong cả tập đoàn , việc kỳ vọng là phải có cơ sở chứ phải khơi khơi thích sao cũng được đâu. Chúng ta chỉ là những người tiêu dùng thì hãy làm người tiêu dùng thông minh, chứ cứ nói theo kiểu trạng thì thấy nó chẳng tinhte tẹo nào.
Cos khả thi chứ bác ! vì mùa mua sắm cuối năm mà 😁
tophit
TÍCH CỰC
12 năm
Hi hi, bác í cũng lấy số liệu từ phòng Sales và Marketing gửi lên thôi. Cuối năm mà ko đạt lôi thằng phụ trách Sales và Marketing ra trảm ...;)
1 triệu cái trong vòng 1 tháng 20 ngày
Tức là 20 nghìn cái mỗi ngày 😁. Ở VN hình như mới cho đặt hàng có 200 cái suốt từ 1/11 đến 15/11.
dungdo2911
ĐẠI BÀNG
12 năm
Chỉ là chém gió rồi được đăng lên báo thôi.CÓ gì đáng quan tâm đâu . Siêu Phẩm iPAD mới ra cũng phải tới 3 tháng lận.
Từ Thanksgiving (tuần 3 tháng 11) đến Noel là giai đoạn mua sắm điên cuồng nhất ở CHâu Âu và ở Mỹ cũng như nhiều nước phát triển đông người theo thiên chúa giáo (Nhật, Hàn Quốc chẳng hạn).

Nên lão ý cũng có cơ sở để hy vọng.
Có cầm trên tay mới thấy cái tablet này nó dở thế nào. Archos sẽ thu hút hơn nhiều. Ko ưa đồ SS và cũng sẽ ko bao giờ dùng đồ SS.
dungdo2911
ĐẠI BÀNG
12 năm
Rõ ràng thấy thế,lúc iPAD ra đời,nó hoàn toàn đem lại 1 sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng,trong khi GLX TAB thì đi sau lưng iPAD,ko những thế,phiên bản ở US hình như còn ko có Call. THeo mình nghĩ,thị trường chính của các máy này là ở US.Nếu là mình,mình sẽ chọn iPAD
Mình cũng thấy nếu ko có chức năng thoại thì cũng chả còn hứng với con này. Ko hiểu có bản nổi ở US ko nhỉ 😁
CIRCLE H
TÍCH CỰC
12 năm
Hy vọng sẽ thành hiện thực của samsung
tophit
TÍCH CỰC
12 năm
Mà có khi cũng bán được các bác à, vì gần hết năm nếu khó đạt, nó giảm giá một nửa thì sao ... ;)
tackhungbo
ĐẠI BÀNG
12 năm
Samsung giảm giá thì may ra mới đạt được chỉ tiêu này, chứ với cái giá 16 chai thì người ta mua ipad cho rồi, không thì cũng gần được 2 con archos nhỉ
dungdo2911
ĐẠI BÀNG
12 năm
ở VN theo tỉ giá hiện giờ là 800$,hơi bị kinh
jing
CAO CẤP
12 năm
gần hết năm mà ko đạt, bán tống bán tháo đi ~4tr 1 con có khi vượt chỉ tiêu
chưa cầm con này nhưng nhìn cái giá thì cũng dễ sợ. nếu chỉ tầm 10tr thì sẽ làm nhiều người phân vân giữa con này và iPad, rõ ràng đối tượng sử dụng của ipad rộng hơn nhiều từ già trẻ lớn bé đều có thể dùng iOS nhưng với Anroid thì ko nhiều.
nếu được chọn thì vẫn thich ipad hơn Nhưng samsung đặt ra mục tiêu 1 triệu máy đến cuối năm theo mình nghĩ chắc chắn được Đơn giản vì dân Hàn rất chuộng sản phẩm công nghệ và họ chỉ chọn hàng made in Hàn quốc chứ không xính hàng NGOẠI như VN mình
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019