Samsung ra mắt máy tính bảng trong quý III, chip 1,2 GHz
orincc
12 nămBình luận: 0Hãng điện tử Hàn Quốc chính thức xác nhận sản phẩm máy tính bảng của hãng sẽ bắt đầu có mặt từ quý III năm nay.


Hình ảnh tablet của Samsung lộ diện trước đây chỉ có ba phím bấm. Ảnh: Engadget. Samsung sẽ là cái tên gia nhập danh sách ngày càng tăng của các công ty đi tìm kiếm sự thách thức đối với chiếc máy tính bảng iPad hiện đang "làm mưa làm gió trên thị trường" của Apple. Sản phẩm của hãng sẽ chạy trên hệ điều hành Android của Google, theo Reuters.
Samsung, hãng sản xuất điện thoại lớn thứ hai thế giới sau Nokia cho biết chiếc thiết bị mới của mình sẽ là chiếc máy tính bảng có màn hình kích thước 7 inch nhỏ hơn so với màn hình kích thước 9,7 inch của iPad, sản phẩm đã bán được hơn 3 triệu chiếc kể từ khi "lên kệ" vào tháng tư vừa rồi.
Đối thủ cùng đất nước với Samsung, LG cũng đang có kế hoặch giới thiệu một chiếc máy tính bảng trong quý IV sắp tới và chạy trên hệ điều hành Android.

Một nguồn tin khác cũng tiết lộ, chiếc máy tính bảng của Samsung sẽ chạy trên vi xử lý tốc độ 1,2GHz, hệ điều hành Android 2.2 (tên mã Froyo), hỗ trợ kết nối 3G và có bốn phím bấm bên dưới so với phiên bản có 3 phím bấm từng rò rỉ hình ảnh trước đây.Nguồn SỐ HÓA
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019